fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Liệu Công Nghệ AI ENTRUPY Có Giúp Loại Bỏ Túi Xách Giả Khỏi Thị Trường?

Ngành thời trang có các bậc thầy nhận biết và kiểm định túi thật hay giả. Dựa vào các giác quan và bản năng từ kinh nghiệm, họ có thể phát hiện các sai sót cực kỳ nhỏ, những thủ thuật làm giả tinh vi nhất. Để làm được những điều này, họ phải trải qua đến hơn 8000 giờ đào tạo và nhiều năm kinh nghiệm mà khó có ai có thể làm được. Thế nhưng, với sự phát triển và phổ biến của AI hiện nay, giới thời trang cũng đã bắt đầu áp dụng công nghệ vào việc kiểm định, khiến những khách hàng thông thường cũng có thể tự kiểm định ngay tại nhà. Liệu công nghệ AI ENTRUPY có hiệu quả trong việc giúp loại bỏ túi xách giả khỏi thị trường? Hãy cùng Auth Spa tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé.
Mua bán, cho thuê và đăng ký máy check hàng hiệu Entrupy

Entrupy – Ứng dụng hỗ trợ kiểm định xác thực hàng giả

Thật khó để nhớ lại thời điểm mà các cửa hàng truyền thống là nơi duy nhất bạn có thể mua túi xách hàng hiệu đã qua sử dụng, trước khi các thị trường bán lại khổng lồ hiện nay như The RealReal và Rebag ra đời đã phá vỡ toàn bộ quá trình.  Ngoài sự tiện lợi, lợi thế lớn nhất mà các nhà bán lẻ hiện đại này mang lại (hoặc tuyên bố) là tính xác thực. Họ tự hào về các chuyên gia kiểm định túi xách được đào tạo bài bản của mình; nhưng với sự gia tăng của “super fake” – những chiếc túi giả có chất lượng cao đến mức chúng trông như thật ngay cả đối với những người có chuyên môn – thì khả năng hàng nhái lọt qua kẽ hở ngày càng tăng. Chanel thậm chí còn kiện The RealReal và tuyên bố rằng chỉ bản thân thương hiệu mới có thể xác nhận tính xác thực của sản phẩm của mình. Thậm chí, một chiếc túi đích thực có thể bị coi là hàng giả và khách hàng vô tình mua phải hàng giả từ ngay cả tại những nguồn có vẻ đáng tin cậy nhất.
Inside The RealReal's Swanky New Brooklyn Store - Daily Front Row
TheRealReal là công ty hàng đầu trong lĩnh vực ký gửi hàng xa xỉ đã được xác thực. Họ cung cấp nhiều lựa chọn nhất về các mặt hàng xa xỉ đã được sở hữu trước và xác thực bao gồm thời trang sang trọng của nam giới và phụ nữ, đồ trang sức & đồng hồ cao cấp và đồ mỹ nghệ.
Luxury Handbag Reseller Rebag Simultaneously Opens Two Stores in Los Angeles – The Hollywood Reporter
Giống như The RealReal hay Vestiaire Collective, REBAG có đội ngũ chuyên gia kiểm định chất lượng sản phẩm, đảm bảo mọi món hàng hiệu secondhand là chính hãng, tuy nhiên khó tránh khỏi  thiếu sót trong quá trình kiểm định.
*Xem thêm bài viết Check Entrupy là gì?

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

  • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

  • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

  • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.