Dịch vụ spa túi xách hàng hiệu Authentic tại HCM.

Auth Spa được biết đến như một địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng sử dụng đồ hiệu khi có nhu cầu sửa chữa tân trang, làm mới lại. Đặc biệt tại Auth Spa, chúng tôi luôn luôn có nhiều sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình với phương châm mong muốn mang lại vẻ đẹp tốt nhất cho sản phẩm đồ hiệu bị hư hỏng.

Spa đồ hiệu bao gồm: spa túi xách, sửa giày dép, sửa bóp ví, sửa thắt lưng.v.v… với nhiều hạng mục liệt kê trong từng phần nhỏ dưới đây.

Dịch vụ spa làm mới túi xách, bóp ví

dịch vụ spa túi xách dịch vụ Auth Spa

Dịch vụ spa túi xách rất đông khách tại cửa hàng chúng tôi.

spa túi xách

Auth Spa

Phần lớn tất cả những gì thuộc liên quan đến hư hỏng của túi xách cần sửa chữa, làm mới của túi xách chúng tôi đều có thể thực hiện được tại Auth Spa.

Cơ bản bao gồm sửa trầy rách, thay quai, thay dây kéo, đổi màu, phục hồi sờn bạc, sửa viền cạnh túi ví, cắt ngắn dây đeo, giặt túi, hấp túi .v.v.. đều được sửa chữa.

Chi tiết cụ thể của dịch vụ liên quan đến túi xách, bóp ví tham khảo nhiều hơn bằng cách nhấn vào mục: sửa túi xách

Dịch vụ spa giày dép hàng hiệu:

Auth Spa

Hình ảnh nhân viên đang thực hiện spa giày cho khách hàng.

Auth Spa Auth Spa

Sửa chữa giày dép bao gồm các công đoạn chủ yếu như đánh bóng, phục hồi màu sắc, thay đế dán đế, nâng hạ gót, khâu dán viền, xử lý trầy rách .v.v… 

Chi tiết cho hạng mục sửa chữa giày dép hàng hiệu vui lòng tham khảo bằng cách bấm vào sửa giày

Dịch vụ sửa chữa thắt lưng hàng hiệu

Đối với thắt lưng có lẽ không có nhiều hạng mục chi tiết như sửa giày, sửa túi. Chúng tôi có thể liệt kê nhanh dưới đây để anh chị các bạn theo dõi:

  • Cắt ngắn dây ( hạ size thắt lưng )
  • Đục lỗ, bấm lỗ
  • Phục hồi màu, trầy xước trên da.
  • Mạ vàng mặt thắt lưng.

(*) Lưu ý: Chúng tôi không sửa mặt thắt lưng như gãy chốt.

Và nhiều dịch vụ khác liên quan đến tân trang đồ hiệu có thể không được liệt kê trên đây. Anh chị có thể mô tả nhu cầu với Auth Spa để được hỗ trợ tốt hơn qua số máy 0941604444

 

Sửa Túi Xách

Tên dịch vụ: Spa Túi Xách, Giày Dép

Mô tả dịch vụ: Dịch vụ spa túi xách, giày dép tại Auth Spa hỗ trợ sửa chữa, phục hồi nhiều trường hợp hư hỏng theo yêu cầu. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chuyên xử lý đồ hiều cao cấp, mắc tiền và quý hiếm. Anh chị ở xa có thể liên hệ hướng dẫn trước khi gửi đồ sửa chữa để được chúng tôi phục vụ. (*) Lưu ý: Auth Spa chỉ nhận tân trang đồ hiệu Luxury ( Hyper ) như Chanel, Louis Vuitton, Hermes, Dior, Gucci .v.v..

Địa chỉ: Showroom Auth Spa

  • Thân thiện
  • Tư vấn
  • Hài lòng
  • Mức giá

Đánh giá chúng tôi nếu bạn đã ghé cửa hàng.

Trải nghiệm của bạn như thế nào khi được hỗ trợ tại Auth Spa? Chúng tôi biết ơn những đánh giá và lắng nghe mọi điều bạn muốn chia sẻ một cách công khai. Hãy thể hiện điều đó tại đây.

Pros

Tốt, tôi sẽ ủng hộ

Cons

Cần cố gắng thêm

Sending
Người đọc đánh giá
5 (11 votes)