Thu Mua Ký Gửi Túi Xách Đồ Hiệu Tại Auth Spa Chỉ Với 5 – 20 Phút. Thủ Tục Nhanh Gọn Lẹ. Thanh Toán Tức Thì.

Thu mua hoặc ký gửi là hình thức ưa chuộng của nhiều khách hàng dùng đồ hiệu khi không còn nhu cầu sử dụng và mong muốn bán đi để bớt chật hoặc chỉ đơn giản là muốn thu về một khoản tiền nào đó từ món đồ mình không dùng.

Thông tin về thu mua ký gửi túi xách tại Auth Spa:

Auth Spa thấu hiểu được nhu cầu trên và sẵn sàng ở đây để giải quyết khâu thu mua và túi xách ký gửi đồ hiệu bao gồm túi xách, bóp ví, thắt lưng các thương hiệu cao cấp.

Dưới đây là một số thông tin về thu mua ký gửi túi xách đồ hiệu để anh chị tham khảo trước  hoặc lưu giữ sau này khi có nhu cầu thì liên hệ Auth Spa nhé ❤️

thu mua ký gửi túi xách
Cửa hàng Auth Spa nhận thu mua ký gửi túi xách hàng hiệu tại HCM. Anh chị có nhu cầu mua bán giao dịch, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0941604444

Thu mua túi xách là gì?

Thu mua túi xách và đồ hiệu là hình thức mua nhanh đứt gọn ngay sản phẩm của anh chị mà không cần phải chờ đợi thời gian chờ bán được mới có tiền. Thu mua là có tiền ngay sau khi thoả thuận được chốt giữ bên mua ( Auth Spa ) và bên bán ( khách hàng ).

Sản phẩm mà Auth Spa thu mua là túi xách, bóp ví từ các thương hiệu cao cấp như Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Dior, Hermes, Salvatore, Louboutin, Valentino .v.v… Chúng tôi không thu mua hàng bình dân.

Thu mua túi xách đồ hiệu tại Auth Spa không cần phải chờ đợi lâu là có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chỉ cần, chúng tôi xác định được sản phẩm của anh chị là hàng chính hãng và đưa giá thu lại cho anh chị, nếu phù hợp thì có thể giao dịch ngay.

Tuy nhiên, để đảm bảo và minh bạch, chúng tôi chỉ tin dùng duy nhất hình thức check hàng hiệu thật giả bằng công nghệ Entrupy. Nếu kết quả đưa ra là Authentic, chúng tôi sẽ bắt đầu thu mua. Nếu anh chị chưa biết về Entrupy, thì có thể tham khảo thêm tại nội dung này ?? Entrupy: Xác thực hàng hiệu thật giả chính xác 99.3%.

Để tiến hành thu mua túi xách, anh chị mang sản phẩm đến cửa hàng, thực hiện hình thức xác thực hàng hiệu bằng Entrupy nói trên. Phí check sẽ được tính cho khách hàng ( là người bán ). Ngay khi có kết quả, chúng tôi sẽ đưa giá mua lại. Nếu anh chị đồng ý giá thì có thể nhận tiền ngay lập tức. Rất nhanh gọn. Tất nhiên, nếu giá thu mua quá thấp hoặc chưa vừa lòng anh chị, anh chị có thể sử dụng hình thức ký gửi tại cửa hàng.

Chứng Nhận Entrupy Xác Thực Hàng Authentic
Một chiếc túi xách Chanel được kiểm tra và xác thực hàng Authentic tại cửa hàng Auth Spa trước khi ký gửi.

Ký gửi túi xách là gì?

Ký gửi túi xách tại Auth Spa là hình thức gửi lại sản phẩm nhờ Auth Spa bán. Người bán ( khách hàng ) sẽ mất một khoản phí nhỏ ( phần trăm ) cho Auth Spa khi sản phẩm bán được. Anh chị sẽ nhận tiền khi sản phẩm được bán thành công.

Auth Spa không thu bất kỳ khoản phí nào từ việc ký gửi ngoài phần trăm (%) được trích ra từ việc bán sản phẩm. Chỉ khi nào bán được mới thu tiền phần trăm (%). Anh chị có thể lấy lại sản phẩm bất kỳ khi nào mà không mất phí và nên báo trước thời gian lấy lại ít nhất là 1 ngày để chúng tôi kiểm tra tình trạng sản phẩm cho thật kỹ lưỡng.

Nếu anh chị không biết bán bao nhiêu cho sản phẩm của mình cần ký gửi, Auth Spa sẽ tư vấn giá hợp lý nhất để cả hai bên cùng có lợi: anh chị bán được nhanh hơn và chúng tôi có tiền phần trăm (%).

(*) Xin lưu ý: trước khi được ký gửi tại Auth Spa, tất cả sản phẩm phải được kiểm tra và xác thực Entrupy. Chỉ sản phẩm nào có chừng thực Entrupy mới được chúng tôi chấp nhận phê duyệt và rao bán trên Website và các kênh bán hàng của mình. Hiện tại chúng tôi nhận ký gửi nhiều loại hàng hoá như túi xách, bóp ví, giày dép.

Như vậy, dù là thu mua hay ký gửi, chúng tôi đều có thể hỗ trợ anh chị khi có nhu cầu trao đổi mua bán hàng hiệu một cách nhanh chóng nhất. Ngoài thu mua ký gửi túi xách, anh chị có thể xem thêm Các Dịch Vụ Spa Đồ Hiệu Tại Auth Spa


  • Nội dung
  • Cách viết
  • Hình ảnh
Sending
Người đọc đánh giá
1.5 (2 votes)