Spa đồ hiệu – khi đồ hiệu cần làm mới như con người.

Chào anh chị, cám ơn anh chị đã ghé thăm cửa hàng Auth Spa trên Internet ngày hôm nay, rất biết ơn vì anh chị đã chọn chúng tôi như địa chỉ tham khảo cho nhu cầu spa đồ hiệu của mình hoặc người thân. Dưới đây là một số nội dung mà Auth Spa liệt kê rõ ràng để anh chị đọc trước, nếu có câu hỏi nào thêm chưa tìm thấy, anh chị vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Dịch vụ spa vệ sinh – Gói cơ bản

❤️ Sản phẩm áp dụng: túi xách bóp ví, giày dép,thắt lưng, vali, balo hàng hiệu Authentic.

❤️ ” Vệ sinh ” tại cửa hàng Auth Spa là dịch vụ cơ bản, không can thiệp quá sâu vào những vấn đề như sửa chữa, thay thế, tái chế mà chỉ dùng những nguyên liệu chính hãng kết hợp với máy móc làm sạch những ngóc ngách, kẽ hở, bề mặt trong ngoài ( tính cả chất liệu da và vải ) trên sản phẩm.

❤️ Với gói cơ bản, anh chị nên áp dụng trong trường hợp món hàng của mình còn nguyên vẹn, hàng trưng bày, hàng sử dụng một vài lần cần cất giữ bảo quản. Vì trường hợp này, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho anh chị bằng cách clean bề mặt, hấp dưỡng, khử mùi, tẩy nấm mốc, tóc và lông thú cưng .v.v… sau đó trao trả với thời gian là 1-3 ngày tuỳ cường độ công việc hiện tại.

❤️ Anh chị không nên đặt nhiều yêu cầu cao cho gói cơ bản. Vì công đoạn cho gói này khá đơn giản, không xử lý các yêu cầu phức tạp. Nó cũng phù hợp cho anh chị có nhu cầu bảo quản định kỳ ngay cả sản phẩm không có dấu hiệu dơ bẩn.

❤️ Với gói cơ bản, anh chị có thể sử dụng cho các sản phẩm như túi xách, giày dép, thắt lưng, bóp ví, vali … hoặc tất cả những gì anh chị cảm thấy cần phải vệ sinh.

Hãy để chúng tôi tư vấn tốt hơn nếu có hình ảnh, yêu cầu cụ thể qua điện thoại hoặc trực tiếp tại Showroom Auth Spa.

Auth Spa

Dịch vụ spa phục hồi – Gói chuyên sâu.

❤️ Sản phẩm áp dụng: túi xách bóp ví, giày dép,thắt lưng, vali, balo hàng hiệu Authentic.

❤️ Trường hợp này, anh chị sẽ được hỗ trợ nếu như sản phẩm của anh chị bị hư hỏng nặng, nhẹ liên quan đến rách, trầy xước, bạc màu, ố nấm, loang đen … nói chung là không còn được như ban đầu.

❤️ Với gói chuyên sâu, anh chị được hỗ trợ tái tạo lại theo cách tốt nhất tuỳ sản phẩm có hiện trạng còn lại được bao nhiêu phần trăm. Ví dụ, nếu chiếc túi bị bạc màu, gãy form, ố thâm đen … thì hoàn toàn có nhiều khả năng chúng tôi lấy lại được vẻ đẹp 90% so với ban đầu. Còn nếu chiếc túi bị thú cưng cắn nát, bị mục do nấm mối ăn … thì nhiều khả năng chúng tôi sẽ tân trang lại theo cách tốt nhất tuỳ vào hiện trạng mang tới.

❤️ Thời gian cho gói chuyên sâu này cũng từ 5-10 ngày ( thậm chí 15 ngày cho đến cả tháng ).

❤️ Trong gói này, chúng tôi có thể: phục hồi màu sắc, phục hồi form dáng, làm sáng bóng kim loại ( mạ vàng ) và nhiều hơn nữa. Đây là gói chuyên sâu nên chúng tôi sẽ tư vấn rất kỹ cho anh chị khi có nhu cầu gửi hình, hoặc mang đến cửa hàng.

Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa

Dịch vụ sửa chữa đồ hiệu theo yêu cầu.

❤️ Sản phẩm áp dụng: túi xách bóp ví, giày dép,thắt lưng, vali, balo hàng hiệu Authentic.

❤️ Đây là dịch vụ không theo quy định thống nhất nào từ cửa hàng. Có thể gọi là thấy sao thì làm vậy. Vì mỗi sản phẩm hư hỏng có một hiện trạng khác nhau và độ phức tạp cũng khác nhau dẫn đến thời gian sửa chữa cũng khác nhau.

❤️ Những trường hợp mà anh chị có nhu cầu sửa đồ hiệu chữa theo yêu cầu ví dụ như: sửa túi xách đứt gãy quai không thể dùng lại được thì chúng tôi làm quai mới phù hợp với túi để anh chị sử dụng mà vẫn có tính thẩm mỹ. Hoặc trường hợp sửa giày khi mất một đinh tán, một khoá kéo không còn giữ được, thì chúng tôi phải tìm linh kiện thay thế tốt nhất cho anh chị. Như vậy, gọi là sửa chữa tân trang theo yêu cầu. Có những yêu cầu khá đơn giản nhưng chi phí cao vì mức độ thực hiện lâu, nguyên liệu tốn kém là điều không tránh khỏi.

❤️ Anh chị có thể áp dụng cho giày dép, túi xách hành lý … hoặc bất kỳ vật dụng gì như vòng tay, vòng cổ, móc khoá, ổ khoá, vali … mà muốn sửa chữa thì hãy liên hệ Auth Spa để chúng tôi hỗ trợ.

Auth Spa

 

Auth Spa

Như vậy, chúng tôi đã liệt kê khá chi tiết để anh chị hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ mà chúng tôi đang thực hiện tại Auth Spa. Nếu anh chị có nhu cầu gì rõ ràng hơn, cứ gọi điện để chúng tôi trao đổi hướng dẫn tốt nhất.

Thông tin liên hệ Auth Spa

Anh chị có nhu cầu sửa chữa, tân trang làm mới đồ hiệu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin kế bên.
Liên hệ

 

  • Nội dung
  • Cách viết
  • Hình ảnh