Check Entrupy – khắc tinh của hàng Fake, hàng giả.

Auth Spa nhận kiểm định và xác thực hàng thật giả cho túi xách hàng hiệu bằng công nghệ Entrupy tiên tiến và chính xác nhất Thế giới. Nếu bạn đang gặp khó khăn về túi xách của mình không biết được đó là hàng giả, hàng fake hay hàng chính hãng thì có thể liên hệ Auth Spa để được hỗ trợ giải quyết ngay với khoảng 10 phút.

Auth Spa là đại lý check Entrupy tại HCM nổi tiếng và thủ tục đơn giản, nhanh gọn nhất hiện nay.

Trước tiên, hãy tìm hiểu Entrupy là gì đã nhé.

Entrupy là gì?

Entrupy được biết đến như một công cụ khắc tinh của hàng giả, hàng fake kém chất lượng với trí tuệ nhân tạo ( AI ) lưu trữ hàng ngàn, hàng triệu dữ liệu để so sánh kết quả dựa trên sản phẩm cần kiểm định.

Ra mắt vào năm 2016, Entrupy hỗ trợ các doanh nghiệp và nhãn hàng lớn như Chanel, Hermes, Dior, Gucci, Louis Vuitton phát hiện các món hàng giả được copy tinh xảo tại nhiều nước làm thất thu rất nhiều doanh thu và danh tiếng cho các thương hiệu nổi tiếng này.

Auth Spa

Máy check Entrupy hoạt động như thế nào?

Được sử dụng kết hợp máy soi gắn siêu thấu kính kết hợp với App ( ứng dụng ) trên điện thoại để so sánh các dữ liệu giữa món hàng cần kiểm định với hàng thật, từ đó cho ra kết quả chính xác nhất với tỷ lệ như Entrupy khẳng định là 98,5%.Dữ liệu đám mây của Entrupy cập nhật tự động hàng ngày trong quá trình soi sản phẩm từ các doanh nghiệp đối tác.

Video ngắn này sẽ cho bạn thấy mức độ phóng đại chi tiết trên túi xách của máy Entrupy lớn đến như thế nào.

Cách thức hoạt động của trí tuệ nhân tạo Entrupy:

Trí tuệ nhân tạo AI của họ sẽ tự động phát hiện điểm không tương thích từ đó cho kết quả gần như tức thì. Entrupy đã phát triển công nghệ quét sử dụng các kỹ thuật học máy (machine learning) và học sâu (deep learning) để phát hiện các mặt hàng có phải là chính hãng hay không. Quần áo, phụ kiện, đồ trang sức, đồ điện, và thậm chí là phụ tùng ô tô đều có thể bị “soi dấu vân tay” dù là ở những chi tiết rất nhỏ. Người sử dụng dịch vụ sau đó có thể dùng ứng dụng điện thoại hoặc máy quét cầm tay chuyên dụng để kiểm tra độ chính hãng của những món hàng họ mua.

Auth Spa

 

Giấy chứng nhận Authentic từ Entrupy
HÌnh ảnh này là giấy chứng nhận Authentic cho túi xách Louis Vuitton từ máy Entrupy do Auth Spa kiểm định

Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa

Những hình ảnh của các món hàng chính hãng sẽ được sử dụng vào việc huấn luyện các thuật toán mạng nơ-ron tích chập nhằm phân loại các hình ảnh dựa trên kết cấu và sự khác biệt về sợi, hạt, nhãn trong quá trình sản xuất. Đối với những hàng đã qua sử dụng, nó còn có thể xác định hàng giả bằng cách đo lường độ hao mòn.

Auth Spa

 

Dữ liệu của Entrupy bao gồm hàng triệu hình ảnh của các sản phẩm từ các nhãn hàng Entrupy bảo trợ như là Chanel, Dior, Burberry, Gucci, Louis Vuitton, Hermes và Prada ( Có 15 thương hiệu được hỗ trợ check Entrupy được liệt kê phía dưới bài viết). Đây cũng là những thương hiệu bị làm giả nhiều nhất trên thế giới.

Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa

Với các thông tin trên về Entrupy, Auth Spa tự hào là đối tác uy tín sử dụng công nghệ cao cấp nói trên để hỗ trợ dịch vụ giám định túi xách thật giả tại Việt Nam.


Quy trình check Entrupy tại Auth Spa

 1. Gửi sản phẩm tới cửa hàng ( hoặc mang trực tiếp ). Không hỗ trợ qua hình ảnh. Không check từ xa. 
 2. Nhận tư vấn, báo giá, đồng ý và scan bằng máy Entrupy. Thời gian khoảng 5-10 phút/ sản phẩm. 
 3. Thanh toán và chờ kết quả ( từ 5 phút – 24 giờ ).
 4. Chúng tôi gửi kết quả qua Email, hoặc điện thoại ( Zalo, iMess … ). Ngoài ra, anh chị được cấp 1 đường link kiểm tra tại Entrupy quốc tế. Hình minh hoạ phía dưới. 
Auth Spa
Đây là giấy chứng nhận kết quả Authentic từ thiết bị Entrupy do Auth Spa kiểm định.

(*) Những lưu ý trước và sau khi check túi tại Auth Spa:

⇒ Kết quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào giờ làm, loại sản phẩm model, tình trạng cũ mới.

⇒  Vui lòng không hối thúc việc trả kết quả. Chúng tôi khẳng định kết quả sẽ được gửi tức thời nếu chúng tôi nhận được thông báo từ Entrupy. 

⇒  Chúng tôi không in giấy chứng nhận để tiết kiệm chi phí. Anh chị sẽ được nhận file chứng nhận và tự lưu trữ hoặc tự in

⇒  Xin lưu ý, chỉ file chứng nhận khi kết quả là Authentic ( hàng thật ).

Nếu kết quả là hàng không rõ nguồn gốc, chúng tôi sẽ thông báo ( kèm chụp màn hình ) mà không có giấy chứng nhận. 

Auth Spa
Đây là hình ảnh sản phẩm không được chứng nhận Authentic từ Entrupy khi soi kết quả tại Auth Spa.

Danh sách thương hiệu được hỗ trợ check Entrupy:

Hơn 15 thương hiệu cao cấp và xa xỉ trên thế giớ được Auth Spa hỗ trợ theo danh sách dưới đây.

 1. Balenciaga
 2. Bottega Veneta
 3. Burberry
 4. Celine
 5. Chanel
 6. Chloe’
 7. Coach
 8. Dior
 9. Fendi
 10. Goyard
 11. Gucci
 12. Hermes
 13. Louis Vuitton
 14. Prada
 15. Saint Laurent
 16. đã cập nhật thêm nhiều Brand khác, vui lòng gọi 0941604444 để hỗ trợ. 

Ngoài ra, nếu quý anh chị là doanh nghiệp, cá nhân muốn sở hữu máy check Entrupy cho riêng mình để phục vụ công việc thì có thể liên hệ trực tiếp 0941604444 tư vấn. Chúng tôi nhận hỗ trợ đăng ký, mua máy check Entrupy nhanh gọn.

Đồng thời hỗ trợ sử dụng tận tình. Đây là dịch vụ rất đặc biệt và không có nơi đâu nhận, vì thế anh chị hãy lưu tâm nếu có nhu cầu.

Gọi ngay 0941.60.4444 hỗ trợ đăng ký mua máy Entrupy

Mua máy Entrupy tại Việt Nam
Auth Spa nhận hỗ trợ đăng ký mua máy Entrupy tại Việt Nam cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thiết bị này sớm nhất.