fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Kiểm Tra Giám Định Túi Xách, Giày Dép Thật Giả

Kiểm tra giám định túi xách thật – giả bằng Entrupy.

Auth Spa

Quá nhức đầu với những sản phẩm cao cấp bị phát hiện hàng giả hàng nhái mỗi ngày tại cửa hàng khiến cho đội ngũ của chúng tôi quyết định đầu tư công nghệ giám định và phát hiện túi xách, giày dép thật giả kèm giấy chứng nhận từ Entrupy  

Entrupy là một công ty SaaS hỗ trợ phần cứng nhằm mục đích trở thành tiêu chuẩn toàn cầu cho thương mại hàng hóa vật lý đáng tin cậy – cho phép các doanh nghiệp và người tiêu dùng xác minh ngay lập tức hàng giả trong một loạt các sản phẩm. Nhiệm vụ của Entrupy là bảo vệ các doanh nghiệp,khu vực biên giới và người tiêu dùng khỏi giao dịch hàng giả và thúc đẩy niềm tin trong các giao dịch.

Xem chi tiết về Entrupy là gì? Cách thức hoạt động của Entrupy

Auth Spa

Entrupy giám định và phát hiện đồ thật giả như thế nào?

Auth Spa sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay từ Entrupy để soi sản phẩm bằng máy quét kết hợp phần mềm có trí tuệ nhân tạo dựa trên hàng triệu điểm ảnh, hàng ngàn dữ liệu cập nhật mỗi ngày để phát hiện dựa trên các chi tiết như da, kim loại, đường may, logo .v.v…

Phần mềm sẽ quét và gửi dữ liệu so sánh sau đó cho ra kết quả chứng thực bằng giấy xác thực cho khách hàng có thể giao dịch và an tâm sử dụng hoặc mua bán.

Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa

Những khách hàng nào nên sử dụng dịch vụ giám định túi xách, đồ hiệu?

Tất cả những ai đang nghi ngờ sản phẩm của mình là giả. Tuy nhiên, phần lớn chúng tôi hỗ trợ các cửa hàng bán đồ cũ, cơ quan hải quan hoặc nhu cầu trao đổi mua bán cá nhân.

Thời gian thường là bao lâu?

Thông thường từ 60 phút đối với các thương hiệu lớn như Chanel, Louis Vuitton, Dior, Gucci… nhưng cũng có thể mất đến 12h-24h cho Hermes.

Có thể kiểm qua bằng cách gửi hình ảnh ?

Không thể, chúng tôi chỉ thực hiện khi bạn mang sản phẩm đến cửa hàng.

Giá cho mỗi lần kiểm tra là bao nhiêu?

Chúng tôi có bảng giá cụ thể dựa vào từng thương hiệu, dựa trên phí tối thiểu hoặc dựa trên giá trị món đồ bạn muốn giao dịch, chúng tôi sẽ tính % , điều này được báo trực tiếp cho bạn.

Nếu mất giấy chứng nhận thì tôi có thể làm cách nào khác không?

Chúng tôi sẽ gửi kết quả cho bạn qua nhiều hình thức: email, giấy chứng nhận. Kèm theo đó chúng tôi gửi cho bạn đường link kèm ID kết quả xác thực cho bạn. Bạn chỉ cần cung cấp link chứng thực cho người mua.

Nếu kết quả sai thì sao?

Công nghệ của chúng tôi khai thác được công bố 99,1% chính xác tuyệt đối. Nếu sai sót, chúng tôi sẽ có hướng giải quyết cho bạn bằng cách mua lại sản phẩm đó hoặc bồi thường thiệt hại nếu bạn đã giao dịch. Chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể việc đó sớm bằng một bài viết riêng biệt cho việc bồi thường.

Có thể giám định trên những thương hiệu nào ?

15 thương hiệu cao cấp và xa xỉ trên thế giớ được chúng tôi hỗ trợ theo danh sách dưới đây.

 1. Balenciaga
 2. Bottega Veneta
 3. Burberry
 4. Celine
 5. Chanel
 6. Chloe’
 7. Coach
 8. Dior
 9. Fendi
 10. Goyard
 11. Gucci
 12. Hermes
 13. Louis Vuitton
 14. Prada
 15. Saint Laurent

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào khác, chỉ cần gọi điện để lại lời nhắn qua số điện thoại ( iMess/ Zalo/ Viber ) : 0941.60.4444 hoặc Chat Facebook với Auth Spa

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

 • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

 • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

 • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

Viết bình luận của bạn