Blog

Chia sẻ từ Auth Spa

Auth Spa

Mua bán, cho thuê và đăng ký máy check hàng hiệu Entrupy

Kể từ ngày 01/12/2021, Auth Spa hoạt động tại 111 Trần Trọng Cung, Quận 7, HCM ( Khu Đô thị Nam Long ). Mọi thông tin cần hỗ trợ giao nhận, sửa chữa vui lòng gọi 0941.60.4444

Giờ làm/ Mở cửa: 10h – 17h / Thứ 2 – Thứ 7.

Entrupy là dịch vụ cung cấp thiết bị cho người dùng để kiểm tra sản phẩm như túi xách, bóp ví, giày dép, đồng hồ hàng hiệu phân biệt hàng nhái hàng giả dựa trên ứng dụng kết nối với điện thoại thông minh cho ra kết quả nhanh chóng.

Auth Spa

Đăng ký sử dụng ứng dụng Entrupy:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Entrupy để được hỗ trợ. Tuy nhiên việc này khá khó khăn nếu bạn không đáp ứng được một số điều kiện về pháp lý từ họ. Trường hợp này, bạn có thể liên hệ với Auth Spa để thuê máy hoặc mua máy, đăng ký mới với Entrupy. Chúng tôi giúp bạn sở hữu nhanh chóng thiết bị này để phục vụ công việc hiệu quả hơn.

Điều kiện thuê, mua bán đăng ký thiết bị Entrupy:

Bạn không cần gì cả. Điều bạn cần làm đó là gửi thông tin và nhu cầu của bạn cần thuê hay đăng ký mới máy check Entrupy. Chúng tôi sẽ hưỡng dẫn bạn và bạn sẽ có sớm trên tay thiết bị theo thời điểm sớm nhất.
Bạn hãy chuẩn bị các thông tin sau đây: Thẻ Visa thanh toán Online, CMND, Giấy phép đăng ký kinh doanh ( nếu có ).

Auth Spa

Bạn không cần phải ghé trực tiếp cửa hàng Auth Spa nếu ở địa phương khác vì chúng tôi gửi máy tận nơi bạn cần. Dù ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Những bạn đang kinh doanh nghành nghề mua bán trao đổi hàng hiệu nên sử dụng máy check Entrupy để có hiệu quả cao nhất tránh rủi ro tiềm ẩn hàng fake, hàng nhái.

Xem thêm: Dịch vụ check Entrupy

Liên hệ Auth Spa hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến thiết bị kiểm tra thật giả Entrupy theo thông tin sau đây:

Hotline 0941604444

Email: hieupham@authspa.com

 

Một số hình ảnh về máy check Entrupy tại Auth Spa

Auth Spa

 

Auth Spa

 

Auth Spa

 

Auth Spa

 

Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa

NHẬN CHIA SẺ KHÁC TỪ AUTH SPA

Đăng ký danh sách gửi thư của Auth Spa và nhận những nội dung thú vị và cập nhật vào hộp thư đến email của bạn.

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email của chúng tôi ❤️ Quá trình đăng ký đã hoàn tất ✅ Hãy đón chờ những nội dung khác mà chúng tôi sẽ gửi đến bạn.

Hình như có lỗi gì đó trong mẫu, hãy xem lại Tên hoặc Email 😭

Biểu mẫu thu thập tên và email để chúng tôi có thể thêm bạn vào danh sách bản tin của chúng tôi để cập nhật dự án khách hàng. Kiểm tra chính sách bảo mật của chúng tôi để biết toàn bộ về cách chúng tôi bảo vệ và quản lý dữ liệu đã gửi của bạn!

Một Bình luận

  1. 01/08/2021

Leave a Reply