Blog

Chia sẻ từ Auth Spa

Spa túi xách Louis Vuitton Canvas Messenge 1

Spa túi xách Louis Vuitton Canvas Messenge

Spa túi xách Louis Vuitton là một trong những dịch vụ tốt nhất mà Auth Spa tự hào trước khách hàng của mình trong những thời gian qua. Dưới đây là những hình ảnh trước và sau khi làm sạch túi LV Damier của một khách hàng mang đến cửa hàng của Auth Spa.

 

Hình ảnh túi Louis Vuitton Damier trước khi làm mới.

Như các bạn thấy tình trạng ban đầu, túi LV không còn được sáng màu tự nhiên, tone màu đã ngả sang màu xám dơ do bụi bẩn từ môi trường xâm phạm. Kế tiếp là các lớp bảo vệ ban đầu không còn khiến chiếc túi không còn sáng bóng.

Spa túi xách Louis Vuitton Canvas Messenge 2

Spa túi xách Louis Vuitton Canvas Messenge 4

Hình ảnh sau khi làm mới của chiếc túi Louis Vuitton nói trên.

Sau khi được Auth Spa xử lý theo quy trình làm mới cơ bản phần da ngoài, chiếc túi đã được sáng lên rất nhiều, độ bóng và lớp bảo vệ đã được xử lý và phục hồi. Gam màu chuẩn của Louis Vuitton đã trở lại trên làn da túi xách.

Spa túi xách Louis Vuitton Canvas Messenge 6
Phần khoanh vàng đã được xử lý, các phần da còn lại phía dưới là chưa xử lý. Các bạn có thể thấy rõ được sự khác nhau khi túi LV được làm sạch sẽ có màu sắc sáng hơn, bóng hơn.

Túi xách Louis Vuitton có đặc điểm là da rất bền, tuy nhiên lại rất dễ dơ bẩn do tính bám bụi cao do chất liệu Damier, Monogram sần hạt làm chỗ chứa bụi rất lý tưởng. Vì thế, nếu bạn đã và đang sở hữu chiếc túi Louis Vuitton tương tự, đừng quên bảo dưỡng túi LV của bạn định kỳ. Để được tư vấn về dịch vụ làm mới túi xách hàng hiệu, đừng ngại hãy gọi cho Auth Spa hoặc nhấn vào menu liên hệ để được hỗ trợ.

Spa túi xách Louis Vuitton Canvas Messenge 8

Before After Spa túi xách Louis Vuitton Canvas Messenge 10Spa túi xách Louis Vuitton Canvas Messenge 11