Blog

Chia sẻ từ Auth Spa

Auth Spa

Cầm Túi Xách Hàng Hiệu

Kể từ ngày 01/12/2021, Auth Spa hoạt động tại 111 Trần Trọng Cung, Quận 7, HCM ( Khu Đô thị Nam Long ). Mọi thông tin cần hỗ trợ giao nhận, sửa chữa vui lòng gọi 0941.60.4444

Giờ làm/ Mở cửa: 10h – 17h / Thứ 2 – Thứ 7.

Cầm túi xách hàng hiệu tại HCM.

Cầm túi xách hàng hiệu
Dịch vụ cầm đồ túi hàng hiệu đặc biệt là túi xách đang được rất nhiều anh chị khách hàng tin dùng. Chúng tôi có tham khảo nhiều tín đồ hàng hiệu thì nhu cầu cầm túi xách rất lớn vì đôi lúc họ hơi quá tay cho khoản chi vào những model mới ra mà chưa kịp thanh lý món đồ cũ hoặc vẫn còn luyến tiếc nên phải cầm cố.

Các thương hiệu túi xách cầm cố.

Dịch vụ cầm túi hiệu bao gồm các thương hiệu lớn như Louis Vuitton, Dior, Chanel, Gucci, Hermes … với phần trăm hợp lý. Thậm chí nếu không có khả năng lấy lại, chúng tôi vẫn hỗ trợ thu mua túi xách bạn đang cầm với gía phải chăng.

Chỉ cần túi xách của bạn là hàng chính hãng, túi xách cao cấp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cầm với lãi suất nhẹ. Với việc này, bạn có nhiều khả năng đóng lãi hoặc lấy lại túi xách nhanh chóng. Tuyên ngôn của chúng tôi không lấy lãi cắt cổ như những dịch vụ khác. Chúng tôi chỉ tạo ra cơ hội cho anh chị khi đang cần tiền gấp mà chưa sẵn sàng bán những món đồ như túi xách của mình.

Có thể, anh chị sẽ phải dùng dịch vụ check túi xách thật giả trước khi cầm cố, chúng tôi chỉ tin tưởng và đó là yêu cầu bắt buộc trước khi thu mua, cầm cố túi xách. Chúng tôi không mua bán trao đổi túi xách hàng giả, hàng nhái, hàng fake.

Liên hệ 0941604444 hỗ trợ.

 

NHẬN CHIA SẺ KHÁC TỪ AUTH SPA

Đăng ký danh sách gửi thư của Auth Spa và nhận những nội dung thú vị và cập nhật vào hộp thư đến email của bạn.

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email của chúng tôi ❤️ Quá trình đăng ký đã hoàn tất ✅ Hãy đón chờ những nội dung khác mà chúng tôi sẽ gửi đến bạn.

Hình như có lỗi gì đó trong mẫu, hãy xem lại Tên hoặc Email 😭

Biểu mẫu thu thập tên và email để chúng tôi có thể thêm bạn vào danh sách bản tin của chúng tôi để cập nhật dự án khách hàng. Kiểm tra chính sách bảo mật của chúng tôi để biết toàn bộ về cách chúng tôi bảo vệ và quản lý dữ liệu đã gửi của bạn!