fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Louis Vuitton không có mã date code1

Vì sao túi xách Louis Vuitton của tôi không có mã date code ?

Hỏi: Nếu túi xách Louis Vuitton của tôi không có mã tháng, năm thì sao?

Câu trả lời: nếu không có mã date code nào có thể được tìm thấy ở bất kỳ đâu bên trong túi hoặc ví Louis Vuitton của bạn, có thể có hai lý do cho điều này. Mặt hàng này có thể được sản xuất trước năm 1987 hoặc trong / sau năm 2021. Hoặc, nếu lớp lót bên trong bằng vật liệu mềm, mã ngày tháng có thể bị mòn.

Mã date code trên Louis Vuitton là gì?

Trước khi vào câu trả lời cho tiêu đề bài viết: vì sao sản phẩm của tôi không có mã date code ( hay còn gọi là stamp code , hoặc mã tháng năm ), chúng tôi cần nhắc lại cho một số bạn chưa có nhiều thời gian tìm hiểu về dãy số này. Mã date code của Louis Vuitton là một dãy số thể hiện tháng, năm và quốc gia sản xuất sản phẩm bạn đang cầm trên tay. Các dãy số này thông thường sẽ được in chìm trên một miếng da nhỏ gắn vào một ví trí nào đó phía trong, hoặc in trực tiếp trên thân phía trong túi thường là trên chất liệu nỉ ( nhung ) hoặc với các sản phẩm như ví, thắt lưng.

Ví dụ, ví dụ trên một sản phẩm có mã (CA4171), chúng tôi biết rằng mặt hàng này được sản xuất tại Tây Ban Nha do CA. Nó cũng được hoàn thành vào tuần thứ 47 của năm 2011.

Quay lại câu trả lời cho thắc mắc vì sao sản phẩm của bạn không có mã Date Code nói trên? Bạn có thể đang lo lắng, bần thần không biết nó là sản phẩm Authentic hay Fake phải không?

Như đã nói ở trên, hầu hết tất cả các sản phẩm của Louis Vuitton đều có dãy số date code này. Nó được in chìm và gắn ở những vị trí khá kín nếu bạn không quen thì khó có thể tìm ra được vị trí chính xác của nó.

Nhắc lại, mã này thể hiện thời gian và quốc gia sản xuất – nó không phải là yêu tố quyết định sản phẩm của bạn có chính hãng hay không? Bởi vì, sản phẩm Fake ( giả, nhái ) cũng có dãy số này nếu họ cố tình làm giả dãy số đó.

Để biết chính xác sản phẩm Louis Vuitton của bạn là chính hãng hay không, hãy liên hệ với Auth Spa, chúng tôi sẽ check thật giả bằng Entrupy giúp bạn có được kết quả chính xác nhất.

Đầu những năm 1980

Louis Vuitton không có mã date code

Louis Vuitton bắt đầu đóng dấu một số túi vào đầu những năm 1980. Mã ngày trong khoảng thời gian này có thể bao gồm 3 hoặc 4 số. 2 số đầu đại diện cho năm với các số sau đại diện cho tháng sản xuất.

Sử dụng ví dụ ở trên (834), chúng ta biết rằng mã ngày đại diện cho 1983 trong tháng thứ 4.

Những năm 1980

Louis Vuitton không có mã date code

Đối với một số năm 1980 và cho tất cả các túi 1987-1989, mã dữ liệu sẽ là 3 hoặc 4 số theo sau là 2 chữ cái. Một lần nữa, 2 số đầu tiên đại diện cho năm và các số sau đại diện cho tháng mà chiếc túi được tạo ra. 2 chữ cái đại diện cho vị trí nơi hạng mục được xây dựng. Vui lòng tham khảo mã quốc gia bên dưới để biết các chữ cái tương ứng.

Mã ngày trong hình trên là 8907 VI. Cái tôi bị che khuất trong hình ảnh, nhưng nó ở đó. Mã ngày này là viết tắt của năm 1989 trong tháng thứ 7 của năm. Chiếc túi được sản xuất tại Pháp, vì VI đại diện cho một nhà máy đặt tại Pháp.

Những năm 1990-2006

Louis Vuitton không có mã date code

Từ năm 1990 đến năm 2006, mã ngày là 2 chữ cái theo sau là 4 số. 2 chữ cái thể hiện đất nước xây dựng. Số thứ nhất và thứ 3 đại diện cho tháng sản xuất, trong khi số thứ 2 và thứ 4 đại diện cho năm.

Sử dụng hình ảnh trên làm ví dụ, FL1003 là viết tắt của United States do FL. 10 đại diện cho tháng thứ 10 (tháng 10), và 03 là viết tắt của năm 2003.

Năm 2007- đầu 2021

Louis Vuitton không có mã date code

Những chiếc túi này cũng có mã ngày gồm 2 chữ cái theo sau là 4 số. 2 chữ cái một lần nữa đại diện cho đất nước xây dựng. Số thứ nhất và thứ 3 đại diện cho tuần sản xuất, và số thứ 2 và thứ 4 đại diện cho năm.

Sử dụng ví dụ trên (CA4171), chúng tôi biết rằng mặt hàng này được sản xuất tại Tây Ban Nha do CA. Nó cũng được hoàn thành vào tuần thứ 47 của năm 2011.

Các chữ cái mã quốc gia của Louis Vuitton.

Sản xuất tại Pháp- A0, A1, A2, AA, AAS (Đơn hàng đặc biệt), AH, AN, AR, AS, BA, BJ, BU, DR, DU, DT, CO, CT, CX, ET, FL, LW, MB, MI, NO, RA, RI, SA, SD, SF, SL, SN, SP, SR, TA, TJ, TH, TN, TR, TS, VI, VX
Made in Italy- BC, BO, CE, FO , FY, MA, NZ, OB, PL, RC, RE, SA, TD
Sản xuất tại Tây Ban Nha- BC, CA, LO, LB, LM, LW, GI, UB
Sản xuất tại Mỹ- FC, FH, FL, LA, OS , SD, TX
Sản xuất tại Thụy Sĩ- DI, FA
Sản xuất tại Đức- LP, CV

Như nói trên, một mặt hàng có mã ngày tháng, điều đó không có nghĩa là chiếc túi đó là hàng thật.

Tuy nhiên, nếu các chữ cái mã quốc gia không khớp với tem “made in” trên túi hoặc ví thì chắc chắn mặt hàng đó là hàng giả. Ví dụ: Một chiếc túi có mã ngày FL1011 là viết tắt của France Tháng 11 năm 2011, nhưng mặt hàng đó lại có tem sản xuất tại Tây Ban Nha. Trong trường hợp này, bạn biết rằng túi là hàng giả.

Louis Vuitton giới thiệu mã quốc gia mới theo thời gian. Nếu túi / ví của bạn có từ năm 2018 hoặc mới hơn, có khả năng nhỏ là mã quốc gia có thể không được cập nhật trong bài viết này. Ngoài ra, kể từ tháng 3 năm 2021, nhiều túi xách và phụ kiện sẽ thiếu mã dữ liệu và tem “made in”, vì Louis Vuitton sẽ tích hợp một vi mạch vào các sản phẩm này ( đang kiểm chứng ).

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

  • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

  • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

  • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/aut25200/public_html/wp-content/plugins/wp-review-pro/includes/hello-bar.php on line 125