fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Túi xách Chanel Uniform là gì?

Chanel Uniform là gì?

Đợt gần đây, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng của mình về những chiếc túi xách Chanel  được gắn kèm một logo có chữ “ uniform “ mà chúng ta gọi tắt là túi xách Chanel Uniform. Thực tế thì khi viết bài này, tôi cũng như họ – những khách hàng của tôi chỉ được nghe và tìm hiểu thông tin trên Internet từ các nguồn chưa đủ thuyết phục. Tôi cố gắng tìm kiếm lời giải thích chính thống từ Chanel nhưng không có kết quả.

Auth Spa

Dựa vào những thông tin tìm hiểu và trao đổi truyền miệng từ các seller thì họ nói rằng những chiếc túi Chanel Uniform là những sản phẩm đồng phục mà hãng Chanel làm ra để cho nhân viên của họ dùng với số lượng không nhiều. Đặc biệt, nó không được bán trên các Store cũng như website của Chanel.

Túi Chanel Uniform là hàng gì?

Với kinh nghiệm và hiểu biết của tôi, tôi chỉ có hai khái niệm: hàng chính hãng và hàng không chính hãng. Chính hãng là những sản phẩm được hãng sản xuất để bán cho người dùng của mình theo các kênh chính thống như Store ( cửa hàng bán lẻ ) hoặc Online ( trang web chính thức của hãng ) và có chế độ bảo hành, hỗ trợ đầy đủ. Vì thế, tôi không gọi và không đánh giá sản phẩm Chanel Uniform là chính hãng – đơn giản, nó không có chế độ như các sản phẩm của hãng Chanel. Quan trọng, nó không được bán và tiêu thụ – nó đúng nghĩa là để dùng trong sự kiểm soát của Chanel.

Điều này, nếu nói Chanel Uniform là hàng Auth thì cũng không hẳn đúng và hàng Fake thì cũng chẳng sai.

Đánh giá về Chanel Uniform và nó có thực sự đáng mua?

May mắn cho tôi là được một khách hàng cho mượn một chiếc túi Chanel Uniform để thực hiện và hoàn thiện bài viết này. Chị mua của một Seller và họ nói với chị đó là hàng chính hãng. Họ không giải thích về ý nghĩa của chiếc túi Chanel gắn mạc Uniform. Chị quyết định nhờ tôi check Authentic bằng Entrupy. Vì đối với Entrupy, chỉ có hai khái niệm như tôi đã nói trên: xác thực ( chính hãng ) và không xác thực ( không giống với hàng chính hãng ). Kết quả xác thực bằng máy từ Entrupy đó là : không hỗ trợ – đồng nghĩa nó không được xác thực kết quả giống với hàng chính hãng. Tôi không nói nó hàng Fake!

Nếu tôi là người yêu thích Chanel thì tôi sẽ không bao giờ mua chiếc túi gắn mạc Uniform. Nó không đáng mua với giá trị cao đến vậy. Thậm chí, nó không có gì để xác thực rằng nó là một sản phẩm chính thống của Chanel – dù rằng nó được làm ra để cho các nhân viên của họ làm đồng phục. Nó không phải là một sản phẩm luxury của Chanel.

Tôi không hiểu sao người ta lại có thể bỏ ra số tiền từ $1.500 – $3.000 để mua một chiếc Belt Bag với chất lượng thấp như vậy. Dù rằng, nó cũng có những điểm tương đồng như chất liệu được làm phía ngoài từ da Caviar và khóa Mademoiselle.

Lý do vì sao tôi lại không đánh giá cao sự đầu tư cho một chiếc túi thắt lưng Chanel Uniform?

Hãy tự hỏi lại bản thân mình, điều gì để bạn chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để mua một sản phẩm từ Chanel ? Có phải là một Logo tinh xảo kèm với những đường may khéo léo, chất liệu tuyệt vời như Caviar chính thống? Nếu đúng là vậy thì Chanel Uniform không có thứ bạn cần.

Auth Spa

Auth Spa Auth Spa

Đầu tiên là về nguồn gốc trên tem chứng thực của túi: nếu như phần lớn các túi xách Chanel đều được sản xuất tại Pháp và Ý thì chiếc túi này lại không có điều đó. Bạn không thấy dòng chữ “ Made in Paris“  hoặc “ Made in Italia “ trên logo thân túi. Bạn có thể thấy một nhãn bằng vải với dòng chữ “ Made in Romania “ – điều này là lạ lẫm với một sản phẩm chính thống. Nó không được làm từ nơi mà Chanel sản xuất cho tất cả sản phẩm trứ danh của mình.

Auth Spa

Thứ hai, nó không phải là da Caviar phù hợp. Hãy xem dưới đây so sánh giữa da Caviar thật và da “Caviar” trên túi Chanel Uniform. Như chính cái tên của nó, hạt Caviar đã qua xử lý giống với kết cấu của món trứng cá, những quả trứng nhỏ được sắp xếp chặt chẽ với một vết sần và bóng tinh tế. Tuy nhiên, Uniform “Caviar” trông giống như da có kết cấu thông thường mô phỏng theo thớ tự nhiên của da bê.

Auth Spa

Thứ ba, phần cứng được thực hiện một cách vội vàng mà không có quá nhiều chủ ý và trau truốt – điều này không đúng với tôn chỉ của Chanel. Không được đánh bóng, độ hoàn thiện không cao, nhìn cẩu thả và vội vã. Việc đóng nắp túi thực chất là một nút bấm với khóa Mademoiselle giả thay vì là núm vặn. Một sự thay thế nhìn rẻ tiền hơn nhiều so với các sản phẩm Chanel chính thống.

Auth Spa

Thứ tư và điều cuối cùng, nó có hợp pháp không? Nó được làm ra để các nhân viên của Chanel sử dụng như đồng phục của họ và không được bán. Điều này là không hợp pháp nếu có sự buôn bán Chanel Uniform.

Auth Spa Auth Spa Auth Spa

Quyết định cuối cùng là bạn. Nếu là tôi, tôi không bỏ số tiền lớn trên $2.000 để sở hữu một sản phẩm không chính thống – dù nó giống ở một điểm nào đó ( hàng fake cũng làm được điều này và thậm chí còn làm tốt hơn ).

( * ) Bài viết này không có mục đích phân tích sản phẩm này là Auth hay Fake. Nội dung này chỉ có tính cá nhân, cảm nhận riêng về sản phẩm. Anh chị có thể tham khảo hoặc bỏ qua và đó là quyền của người đọc.

 

 • Nội dung
 • Cách viết
 • Hình ảnh
Người đọc đánh giá
 • Nội dung
  Sending
 • Cách viết
  Sending
 • Hình ảnh
  Sending
Xếp hạng bình luận 0 (0 reviews)

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

 • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

 • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

 • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.