Blog

Chia sẻ từ Auth Spa

Auth Spa

Sửa Quai Thay Viền Túi Xách Louis Vuitton Neverfull Chính Hãng

Dịch Vụ Sửa Quai & Thay Viền Túi Xách LV Chính Hãng.

Nếu như bạn đã từng sở hữu một chiếc túi xách Louis Vuitton Neverfull trong ít nhất 4-5 năm thì bạn sẽ thấy rằng quai viền túi xách của dòng sản phẩm này khá xuống cấp. Nó dễ bị thâm đen, tối màu và xỉn đậm làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng đến chiếc túi đáng yêu này.

Louis Vuitton Neverfull đặc biệt bị xấu trên dòng sản phẩm Monogram viền nâu cánh gián. Các dòng khác như Damier thì đỡ hơn vì viền và quai làm trên chất liệu da bò màu đậm.

Nhưng đừng lo lắng, nhỡ may bạn đang gặp trục trặc trên cả hai dòng sản phẩm của Nevefull LV mà chúng tôi nhắc tới ở trên thì việc phục hồi sửa quai viền trở lên dễ dàng hơn rất nhiều tại Auth Spa. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ thực hiện thay mới toàn bộ vị trí sậm, đen thâm trên túi xách LV của bạn một cách tinh tế, chuyên nghiệp từ đường kim mũi chỉ cho đến tone màu phù hợp với từng hiện trạng sản phẩm.

Chất liệu được Auth Spa sử dụng để thay thế được làm từ da bò cao cấp nhập khẩu, chúng tôi chọn lựa những tấm da sang xịn mịn đẹp để thay thế với tỷ lệ giống nhất với sản phẩm Louis Vuitton chính hãng.

Auth Spa

Tay nghề của các chuyên viên tại Auth Spa được huấn luyện, đào tạo handmade những chi tiết của Louis Vuitton khá bài bản, chúng tôi tìm hiểu nhiều năm và làm việc trên những chiếc túi chính hãng mỗi ngày để nghiên cữu kỹ càng những đường nét, màu sắc, kích thước của các chi tiết một cách hài hoà và thẩm mỹ.

Hình ảnh sửa quai thay viền túi Louis Vuitton Neverfull Monogram.

Một số hình ảnh liên quan đến dịch vụ mà chúng tôi đã từng làm để anh chị các bạn có thể tham khảo quyết định trước khi liên hệ. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngại liên hệ Auth Spa để được hỗ trợ.

Auth Spa
Quai viền túi xách Louis Vuitton Neverfull bị thâm đen, rách trước và sau khi sửa chữa thay thế tại Auth Spa.
Auth Spa
Sản phẩm được hoàn thiện tổng thể, hài hoà trước và sau khi sửa chữa, thay thế toàn bộ phần quai viền.

Auth Spa

NHẬN CHIA SẺ KHÁC TỪ AUTH SPA

Đăng ký danh sách gửi thư của Auth Spa và nhận những nội dung thú vị và cập nhật vào hộp thư đến email của bạn.

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email của chúng tôi ❤️ Quá trình đăng ký đã hoàn tất ✅ Hãy đón chờ những nội dung khác mà chúng tôi sẽ gửi đến bạn.

Hình như có lỗi gì đó trong mẫu, hãy xem lại Tên hoặc Email 😭

Biểu mẫu thu thập tên và email để chúng tôi có thể thêm bạn vào danh sách bản tin của chúng tôi để cập nhật dự án khách hàng. Kiểm tra chính sách bảo mật của chúng tôi để biết toàn bộ về cách chúng tôi bảo vệ và quản lý dữ liệu đã gửi của bạn!

Auth Spa nhận thu mua ký gửi các loại túi xách hàng hiệu Luxury cao cấp như Louis Vuitton, Chanel Dior, Guccj .v.v… bao gồm hàng đã qua sử dụng cũ, còn mới hoặc chưa sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi nhận kiểm định túi xách thật giả có xác thực chứng nhận quốc tế cho các khách hàng gần xa với thời gian từ 5-10 phút cho mỗi lượt kiểm tra tại quầy.

Hotline tư vấn các dịch vụ thu mua, kiểm định: 0941604444 ( có Zalo )

Auth Spa hiện có 3 chi nhánh tại Sài GònNhấn xem địa chỉ

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/aut25200/public_html/wp-content/plugins/wp-review-pro/includes/hello-bar.php on line 125