fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

5 Cách Check Túi Xách Thật Giả Nhanh Nhất Hiện Nay

Check túi xách thật giả là điều mà nhiều tín đồ hàng hiệu, yêu thích thời trang luôn hoang mang mỗi khi mua online một món đồ cao cấp và đặc biệt là túi xách hàng hiệu. Thật khó tả được cảm giác bỏ một số tiền lớn vài chục triệu, hoặc thậm chí vài trăm triệu để cầm trên tay một chiếc túi chỉ có giá trị vài triệu đồng. Auth Spa sẽ hướng dẫn bạn cách check túi xách bằng một vài đặc điểm thông dụng nếu bạn có kinh nghiệm hoặc nếu bạn chưa hiểu biết về đồ hiệu, bạn có thể dùng 5 cách check túi nhanh nhất mà chúng tôi sẽ đề cập dưới đây.

Cách thứ nhất: Cân nhắc và cẩn thận trước giá bán rẻ.

Một chiếc túi xách thật, chính hãng và thuộc phân khúc cao cấp không bao giờ hoặc rất khó có khả năng có một mức giá “hời như trên trời” mà người bán rao đến cho bạn, nó là điều đáng ngờ nhất. Nếu chỉ là một thương hiệu hạng trung thì điều mà các bạn nhận được mức chiết khấu 30% 50% là điều cũng có thể. Nhưng chúng ta đang nhắc đến hàng hiệu cao cấp Luxury thì khó có thể đạt mức chiết khấu nói trên ( ngoại trừ một số trường hợp rất rất đặc biệt mà không thể có thường xuyên ). Chúng tôi cũng từng tìm hiểu thì Louis Vuitton, Chanel, Hermes chưa có tiền lệ giảm giá hoặc chiết khấu công khai trên website hoặc store của họ.

Vì thế, nếu chiếc túi xách có giá trị rất cao mà được bạn mua với giá thật sự rẻ thì điều đó thật đáng ngờ. Hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ món đồ đó trong thời điểm hiện tại nha bạn. Trừ khi bạn mua đồ sử dụng rồi, giá trị sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng mới cũ.

Cách thứ hai: Check thật kỹ các chi tiết đường may.

Các hãng lớn như Louis Vuitton, Hermés, Chanel, Dior họ tạo ra những sản phẩm giá trị ngàn đô la Mỹ thì tất nhiên những đường nét như chỉ may dư thừa một cách lộ liễu là điều không thể. Họ có thể dùng hoàn toàn 100% cách may thủ công để làm ra túi xách, và cũng có thể họ kết hợp với máy may nhưng việc kiểm duyệt gắt gao từ bộ phận check sẽ khó lòng để những đường chỉ thiếu sắc sảo tồn tại, họ sẽ xử lý ngay lập tức những sản phẩm lỗi đó trước khi nó được xuất xưởng. Đành lòng, nếu là do con người làm ra sản phẩm thì lỗi sẽ có, nhưng lỗi lộ liễu như chỉ thừa, chỉ bung, chỉ chồng chéo, may lệch méo mó thì là điều không thể.

Hãy để ý các chi tiết đường may của một sản phẩm chính hãng với một sản phẩm rẻ mạt, bạn sẽ thấy sự khác biệt của giá trị thương hiệu.

Auth Spa

Auth Spa

Auth Spa

Cách thứ ba: Màu sắc trên túi xách.

Màu của túi xách hàng hiệu là đồng nhất trên tất cả các sản phẩm của họ. Nó là đặc trưng và cũng là màu thương hiệu. Nếu bạn để ý màu sắc trên hoạ tiết Monogram của Louis Vuitton sẽ thấy nó vàng, còn màu trên túi giả có màu đỏ gạch. Chỉ cần đưa camera điện thoại trên hai chiếc túi Louis Vuitton gần nhau, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Cũng có thể ví dụ trên một chiếc túi Hermes Birkin, màu cam của Hermes rất đẹp, bền màu và không có dấu hiệu của sự pha trộn tạp chất màu. Màu neon của Hermes cũng là một màu đặc trưng mà túi giả khó có thể làm được.

Auth Spa

Auth Spa

Cách thứ tư: Kiểm tra trực tiếp da và mùi túi xách.

Một thương hiệu lớn sẽ dùng loại da tốt nhất mà họ có để tạo ra một sản phẩm cao cấp. Louis Vuitton có một công nghệ kết hợp giữa da động vật và thực vật để tạo ra một loại sản phẩm thân thiện tự phân huỷ trong môi trường. Hermes dùng da bò loại tốt nhất để làm ra những chiếc túi đắt giá nhất Thế giới: mềm, thơm, mịn.

Với những chiêc túi giả, mùi của chất liệu tổng hợp sẽ phát hiện ngay lần đầu nhận sản phẩm. Bạn sẽ thấy nó nồng nặc và sặc sụa mùi polimer, mùi sơn thấp cấp.

Cách thứ năm: Dùng công nghệ Entrupy để check túi xách.

Đây là cách mà nhiều người tin dùng nhất để check túi xách hiện nay. Các cục cảnh sát chống hàng giả, hàng nhái trên Thế giới cũng sử dụng công nghệ Entrupy này để phát hiện qua đường vận chuyển biên giới, hàng không .v.v…

Chứng Nhận Entrupy Xác Thực Hàng Authentic
Một chiếc túi xách Chanel được kiểm tra và xác thực hàng Authentic tại cửa hàng Auth Spa.
  • Entrupy là gì?

Entrupy là thiết bị sử dụng một phần mềm tích hợp dữ liệu database chứa các chi tiết chính xác của từng món đồ chính hãng. Máy quét với thấu kính phóng lớn hàng ngàn lần sẽ chụp lại túi xách của bạn, gửi đến để so sánh đối chiếu với những dữ liệu có sẵn để cho ra kết quả minh bạch và công khai.

  • Check Entrupy ở đâu?

Muốn check túi xách bằng Entrupy thì bạn phải mang trực tiếp sản phẩm của bạn đến địa chỉ của Auth Spa ( hoặc các đối tác khác được Entrupy uỷ quyền ).

Thời gian check một chiếc túi khoảng 5-10 phút và kết quả có từ 15 phút đến 24h đồng hồ. Hãy liên hệ với Auth Spa để được hướng dẫn check túi xách thật giả bằng Entrupy nhé.