Blog

Chia sẻ từ Auth Spa

Auth Spa

Spa đồ hiệu là gì ?

Spa đồ hiệu nghĩa là dịch vụ làm mới, tân trang, bảo dưỡng, phục hồi lại những món đồ hàng hiệu cao cấp khi có dấu hiệu hư hỏng hoặc cần làm mới.

Dịch vụ spa đồ hiệu bắt nguồn từ đâu?

Cũng như nhu cầu làm đẹp của con người, bản thân những món đồ hàng hiệu như túi xách, bóp ví, thắt lưng và giày dép cao cấp đắt tiền đều cần được bảo dưỡng tân trang và phục hồi sau nhiều ngày tháng sử dụng. Đó là nhu cầu chính đáng và thiết yếu để nâng tầm giá trị sản phẩm cũng như tuổi thọ của mỗi món đồ đắt tiền cũng như quý giá cả về mặt tinh thần. Đó chính là lý do dịch vụ spa đồ hiệu ra đời.

Auth Spa

Spa hàng hiệu xuất hiện ở những nơi nào ?

Rất nhiều nơi trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc đã có dịch vụ spa đồ hiệu từ rất lâu rồi. Họ còn có cả một ngành công nghiệp chuyên cho mục đích tân trang làm mới các sản phẩm đắt tiền như túi xách, đồng hồ, giày dép xa xỉ. Nhu cầu của giới sành điệu là không ngừng, họ không tiếc tay chi cho những món đồ đắt đỏ và quý hiếm nên khi có được nó trên tay, họ sẽ cần phải giữ nó bằng mọi giá dù nó có dấu hiệu hư hỏng thì cũng sẽ phải tân trang phục hồi lại.

Tại Việt nam, không có nhiều những nơi uy tín làm việc này, thậm chí, chỉ có những tay ngang cá nhân tự phát nhưng lại khiến nhiều người khách hàng mất lòng tin vì làm ăn thiếu chuyên nghiệp, tráo đồ, sửa chữa sai lệch khiến đồ hiệu của họ đã hư hỏng lại càng xấu xí hơn. Cần thiết phải có những thương hiệu lớn chuyên cho việc này và đó là lý do Auth Spa ra đời để phục nhu cầu xa xỉ cũng như làm đẹp đồ hiệu cho khách hàng của mình.

Đây là thị trường rất tiềm năng và nhu cầu lớn. Tính mỗi ngày chúng tôi không có dưới vài chục cuộc gọi và hẹn gặp tư vấn để được hỗ trợ spa làm mới đồ hiệu tại showroom. Nhiều khách hàng chủ yếu truyền bá tai nhau sau mỗi lần sửa chữa thành công dựa trên độ hài lòng của mình và từ đó, Auth Spa càng trân trọng những chia sẻ của anh chị khách hàng của mình qua lời giới thiệu đến khách hàng mới.

Spa đồ hiệu bao gồm những sản phẩm cơ bản sau đây:

Trước tiên là túi xách hàng hiệu, đây là mặt hàng chiếm đến hơn nửa phần trăm mặt hàng khác mà chúng tôi nhận tân trang làm mới tại cửa hàng của mình. Có những chiếc túi xách có giá trị hàng trăm triệu đồng nhưng đôi khi có cả những sản phẩm vài triệu đồng đều được Auth Spa xử lý trọn vẹn và hoàn thiện. Túi xách thường được đánh bóng da, làm mới vết trầy xước, dựng lại form, đứt chỉ, đứt quai, bạc màu hoặc dơ bẩn trong quá trình sử dụng cần làm sạch lại.

Auth Spa

Auth Spa

Sau đó là kể đến giày dép cũng là những sản phẩm được nhiều khách hàng mang đến tân trang và spa sau túi xách. Cũng đôi khi chỉ là nâng cao, hạ thấp gót. Đôi khi lại phải cần đổi màu, khắc phục vết trầy xước do té, thú cưng gặm cắn.

Auth Spa Auth Spa

Cuối cùng là những sản phẩm cơ bản như áo khoác da, đồng hồ trầy quai đeo, bóp ví .v.v…

Như vậy anh chị các bạn đã hiểu cơ bản về dịch vụ spa đồ hiệu của Auth Spa và chúng tôi hy vọng với nhu cầu chính đáng và thiết thực nói trên, anh chị sẽ có thêm được một chọn lựa quý baú cho sản phẩm của mình nếu một ngày không đẹp nào đó chúng bị gặp những sự cố hư hỏng nói trên.

Mọi câu hỏi khác quan tâm, vui lòng liên hệ Auth Spa theo số điện thoại 0941.60.4444 hoặc 0948.603.603

NHẬN CHIA SẺ KHÁC TỪ AUTH SPA

Đăng ký danh sách gửi thư của Auth Spa và nhận những nội dung thú vị và cập nhật vào hộp thư đến email của bạn.

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email của chúng tôi ❤️ Quá trình đăng ký đã hoàn tất ✅ Hãy đón chờ những nội dung khác mà chúng tôi sẽ gửi đến bạn.

Hình như có lỗi gì đó trong mẫu, hãy xem lại Tên hoặc Email 😭

Biểu mẫu thu thập tên và email để chúng tôi có thể thêm bạn vào danh sách bản tin của chúng tôi để cập nhật dự án khách hàng. Kiểm tra chính sách bảo mật của chúng tôi để biết toàn bộ về cách chúng tôi bảo vệ và quản lý dữ liệu đã gửi của bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

  • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

  • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

  • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

Leave a Reply