fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Đào tạo, dạy nghề sửa chữa spa túi xách đồ hiệu

Dịch vụ đào tạo và dạy nghề sửa chữa & spa túi xách tại Auth Spa

Bạn đang cần một công việc liên quan đến nghề sửa chữa túi xách, spa làm mới hàng hiệu ? Bạn yêu thích túi xách hàng hiệu và mong muốn có một công việc liên quan đến tân trang làm mới lại ? Bạn là chủ một cửa hàng thu mua túi xách cũ và muốn làm mới lại sản phẩm trước khi bán ra ?

Auth Spa

Có hàng trăm câu hỏi đặt ra liên quan đến nghề sửa chữa túi xách hàng hiệu. Auth Spa giải quyết cho bạn tất cả với khóa học đào tạo spa túi xách chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi giúp bạn mở được 1 cửa hàng spa túi xách chuyên nghiệp tại địa phương và nhanh chóng lấy lại vốn bỏ ra. Hãy tham khảo và đặt câu hỏi cho chúng tôi để nhận thông tin về khóa đào tạo sửa túi xách chuyên nghiệp.

Khóa học đào tạo spa túi xách chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Auth Spa được coi là 1 trong những thương hiệu hàng đầu và uy tín về sửa chữa, tân trang, làm mới spa túi xách đồ hiệu tại Hồ Chí Minh. Thậm chí, chúng tôi tự tin là 1 trong những nơi đầu tiên mở khóa đào tạo spa túi xách – tại Việt Nam chưa có nơi đâu thực hiện việc này.

Để thực hiện ước mơ thành công với việc tân trang làm mới túi xách hàng hiệu, bạn chỉ cần liên hệ với Auth Spa bằng cách gọi điện cho chúng tôi theo số máy 0941.60.4444 ( Mr Hiếu ) để hướng dẫn.

Auth Spa

Một số thông tin về khóa học sửa chữa spa túi xách chuyên nghiệp.

Auth Spa cam kết hỗ trợ trọn đời cho học viên của mình từng bước phát triển với công việc sửa chữa làm mới túi xách đồ hiệu sau khóa học. Đó là điều bạn có thể an tâm đăng ký và tự tin mở cho mình một hướng đi với một công việc đầy tiềm năng này.

KHOÁ HỌC CHUYÊN NGHIỆP SPA TÚI XÁCH HÀNG HIỆU

Thời gian học: Xem tại đây

Nội dung học tập:

  • Xử lý kim loại hoen gỉ, phương pháp nhìn nhận và làm sạch tất cả loại da ( clean, spa ) và bảo dưỡng theo quy trình, xử lý viền cạnh, xử lý trầy xước, khâu may vết rách …
  • Phục hồi màu sắc trên sản phẩm ( chất liệu da, vải, patent .v.v…) bao gồm xử lý fix lỗi trầy, bạc sờn màu hoặc đổi màu hoàn toàn sản phẩm. Hướng dẫn tự pha trộn màu sắc phù hợp với sản phẩm sửa chữa.
  • Mạ vàng theo phương pháp tiện dụng nhất trong ngành spa đồ hiệu.

Nếu anh chị có thêm câu hỏi về nội dung khoá học hoặc khoá học gần nhất, vui lòng gửi email cho Auth Spa theo địa chỉ hieupham@authspa.com

Cam kết bạn sẽ tự tay xử lý được rất nhiều các trường hợp làm mới lại túi xách đồ hiệu để ra nghề trong thời gian sớm nhất. 

Auth Spa

Địa chỉ học: Tại Showroom Auth Spa do chính Mr Hieu Pham ( Sáng lập Auth Spa ) hướng dẫn.

* Có thêm bất kỳ câu hỏi nào liên quan, vui lòng gửi về email hieupham@authspa.com để biết thêm chi tiết.

Một số hình ảnh về khóa đào tạo dạy nghề sửa chữa spa làm mới túi xách tại auth Spa

Auth Spa

Các học viên được thực tập trên đồ hiệu tại lớp học spa túi xách

Auth Spa

Auth Spa

Auth Spa

Auth Spa

Auth Spa

Auth Spa

Bạn đã quyết định chưa ?

Liên hệ ngay để nhận báo giá học phí và lịch học. Đây là khóa học chuyên nghiệp cao cấp nhất tại Việt Nam. Đừng bỏ lỡ vì chúng tôi chỉ dạy 1 tháng 1 lần.
Lịch học

Auth Spa

Auth Spa

Auth Spa

Auth Spa

Auth Spa

Auth Spa

 


 

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

  • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

  • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

  • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

Viết bình luận của bạn