fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Đổi màu túi xách, bóp ví hàng hiệu

Đổi màu túi xách để làm gì?

Nếu như anh chị đã và đang từng sở hữu một hay nhiều chiếc túi hàng hiệu và đắt đỏ thì ắt hẳn một ngày nào đó chiếc túi đó sẽ bị dơ bẩn trong quá trình sử dụng. Vết dơ có thể khó làm sạch bằng các phương pháp thông thường hoặc chuyên nghiệp thì lúc đó anh chị sẽ cần nghĩ đến phục hồi màu sắc cho sản phẩm – mà chúng tôi gọi là đổi màu.

Đổi màu túi hay ví, thắt lưng giày dép thực chất là phương pháp phục hồi màu trên sản phẩm bằng cách sơn, nhuộm da ( vải ) cho sản phẩm khi không còn cách nào làm sạch như giặt, hấp … Chỉ có cách phục hồi về màu gốc hoặc chuyển màu khác theo ý thích.

Chúng tôi đổi màu túi bằng cách nào ?

Với công nghệ sơn, nhuộm túi xách hàng hiệu tiên tiến nhất hiện nay kết hợp với sơn cao cấp chuyên biệt cho các loại da theo từng thương hiệu mà Auth Spa nghiên cứu và nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp anh chị có một sản phẩm như mới hoặc mới hoàn toàn tùy tình trạng trước khi mang đến xử lý tại Auth Spa.

Một số hình ảnh liên quan đến đổi màu, nhuộm màu túi, giày tại Auth Spa.

Auth Spa sơn túi với phương pháp độc quyền cùng với việc bảo dưỡng đạt chuẩn quốc tế trước khi đến tay người dùng. Tất nhiên, trong quá trình sử dụng, anh chị được bảo hành theo từng thời điểm mang đến sửa chữa tại Auth Spa.

Auth Spa

 

Đôi giày Gucci này trước khi được về màu đỏ nguyên hiện trạng như hình phía trên, thì chúng tôi đã trải qua việc bọc lớp da màu trắng lên, sau đó nhuộm màu trắng qua màu đỏ. Làm vậy sẽ được một sản phẩm liền lạc hơn thay vì vá vết rách.

Auth Spa

Dưới đây là một số hình ảnh khác để anh chị tham khảo công việc đổi màu túi giày của Auth Spa

Auth Spa

 

Quá trình nhuộm màu một chiếc túi LV Alma với chất liệu Patent cực khó từ màu Be sang Đen. Đối với việc sửa túi xách LV thì đây là công việc khó nhất đòi hỏi chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.


Auth Spa

và dưới đây là sản phẩm hoàn thiện.

Auth Spa

các chi tiết và chất liệu gốc không thay đổi, chỉ đổi màu đúng nghĩa.

Auth Spa

Auth Spa

Auth Spa

 

Đôi giày D&G này khách muốn đổi qua màu xám theo mong muốn.

Auth Spa

Dưới đây là một chiếc túi bạc sờn gần hết phần da.

Auth Spa

 

Auth Spa

và dưới đây là thành quả. Không quá khó với Auth Spa

Auth Spa

 

Auth Spa

Khi có nhu cầu đổi màu hoặc khôi phục màu sắc trên túi xách, bóp ví, thắt lưng, giày dép vui lòng liên hệ với Auth Spa qua số máy 0941604444 để được hỗ trợ.

 

Bạn cần sửa chữa ?

Auth Spa luôn sẵn sàng để phục vụ bạn ngay bây giờ. Nếu bạn đang gặp trục trặc về đồ hiệu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.
Liên hệ ngay

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

  • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

  • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

  • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

Viết bình luận của bạn