fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Louis Vuitton: 9 Bước Kiểm Tra Túi Louis Vuitton Twist Thật VS Giả

Louis Vuitton Twist là một trong những chiếc túi xách Louis Vuitton phổ biến nhất vì vậy cũng không tránh khỏi việc hàng giả lan tràn trên thị trường. Mua phải một chiếc túi Louis Vuitton Twist giả là một trong những cơn ác mộng tồi tệ nhất của một tín đồ thời trang. Thị trường tràn ngập các loại túi giả khác nhau; một số có thể được phát hiện ngay lập tức, nhưng một số khác khó phát hiện hơn. Trong bài viết này, Auth Spa chia sẽ với bạn cách phân biệt túi Louis Vuitton Twist chính hãng.

Làm thế nào để kiểm tra túi Louis Vuitton Twist chính hãng?

1. Kiểm tra tổng thể

Chiếc túi Louis Vuitton Twist siêu tinh tế với kiểu dáng độc đáo không giống bất cứ thứ gì khác nên việc làm giả nó là một thách thức lớn đối với những kẻ làm hàng giả. Để bắt đầu, hãy nhìn vào nắp giả, nó không che giấu nhiều túi như trên mẫu thật, đây vốn là một sai lầm. Một chi tiết khác là các cạnh dưới được bo tròn một chút thay vì thẳng hoàn toàn trong khi chiếc túi nguyên bản tạo ra một hình chữ nhật hoàn hảo với hình dạng của nó. Phần cứng luôn là thứ mà các thương hiệu hàng nhái gặp khó khăn trong việc sao chép, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi dây chuyền trong hình bên phải trông khác hoàn toàn so với những gì được thể hiện trên Louis Vuitton đích thực.

Xác thực túi xoắn Louis Vuitton

2. Kiểm tra nắp gập của túi

Chúng tôi đã nói vài lời về phần nắp nhưng trong sự so sánh này, các vấn đề liên quan đến nó càng lộ rõ ​​hơn.  Nắp giả không chỉ nhỏ hơn nhiều mà còn hẹp hơn và siêu mỏng, khiến nó trông giống như nắp này được làm cho một chiếc túi nhỏ hơn.  Chi tiết chính của mẫu này là logo Louis Vuitton bằng kim loại mà chúng tôi yêu thích và mặc dù nó nhỏ, sắc nét và phản chiếu, nhưng logo giả lớn hơn nhiều, không tái tạo hình dạng tương tự và cũng mờ hơn.

Túi xoắn Louis Vuitton giả

* Xem thêm bài viết Sửa túi Louis Vuitton

3. Kiểm tra logo

Logo này xứng đáng được quan sát chặt chẽ.  Chi tiết đầu tiên nổi bật ngay lập tức là cách chữ L trên logo giả được đặt lệch một chút, che đi góc dưới của chữ V được thể hiện trên chiếc túi thật. Logo ban đầu lấp đầy phần bị cắt bỏ, trong khi có một khoảng trống lớn ở hình bên phải. Nhìn chung, logo bản sao hẹp hơn và nhỏ hơn.

Làm thế nào để túi xoắn Louis Vuitton hợp pháp

Các trục xoay LV Twist-Lock bằng kim loại biểu tượng tạo thành chữ V liên quan đến Tên viết tắt của Người sáng lập. Logo bản sao hẹp hơn và nhỏ hơn. Chữ L trên logo giả được đặt lệch một chút, che đi góc dưới của chữ V được hiển thị trên túi thật. Logo của túi ban đầu lấp đầy phần bị cắt, trong khi có một khoảng trống lớn còn lại trong cái giả.

1653104950510890.jpg

4. Kiểm tra cách xử lý chi tiết

Mặt bên của túi: 

Hãy nhìn chiếc túi từ bên cạnh: bạn có thể thấy có một đường cong ở mặt dưới của mẫu mang lại cho nó thêm gia vị, nhưng những kẻ làm hàng giả đã quyết định đi xa hơn một chút bằng cách làm cho đường cong này thậm chí còn lớn hơn. Có một khoảng trống giữa mặt bên và đường viền, tạo cho chúng ta cảm giác như các mảnh vỡ ra.

1653112304367750.jpg

Đường Khâu:

1653121367199968.jpg

Đường khâu là thứ tạo nên hoặc làm hỏng chiếc túi, nếu đường may không tốt thì ngay cả những chi tiết hoàn hảo nhất cũng trở thành lãng phí.  Đường khâu trên túi giả được thực hiện bằng sợi chỉ mỏng nhất, tất nhiên không thể giữ các mảnh lại với nhau một cách chắc chắn. Đường may cũng không đẹp bằng, không đối xứng và hơi lỏng lẻo. Một điểm khác biệt nữa mà chúng ta nên chỉ ra là vạt giả dày hơn bao nhiêu trong so sánh này.

QQ截图20220521162214.jpg

 Đường khâu trên túi giả được thực hiện bằng sợi chỉ mỏng nhất, tất nhiên không thể giữ các mảnh lại với nhau một cách chắc chắn. Đường may cũng không đẹp bằng, không đối xứng và hơi lỏng lẻo. Các đường khâu của túi Louis Vuitton Twist thật dày hơn và cồng kềnh hơn so với các đường khâu trên túi Twist giả.

Túi Louis Vuitton Twist Thật Vs Giả

Trước hết, đường khâu ở mặt trên và mặt dưới của dây đeo. Bạn có thể nhận thấy các sợi chỉ quá dày và quá to trên túi giả. Ngoài ra, túi giả có các mũi khâu bị đặt sai vị trí, vì một số sợi chỉ được đặt cao hơn và thấp hơn các sợi còn lại. Trong khi đường khâu của túi thật mỏng hơn và ngắn hơn. Bạn có thể nhận thấy chúng được đặt ở vị trí hoàn hảo như thế nào, vì tất cả các sợi chỉ được đặt trên một đường thẳng hoàn hảo.

Cách nhận biết túi xoắn Louis Vuitton giả

Sau đó, hãy nhìn vào dòng chữ trên dây đeo, dòng chữ “® / LOUIS VUITTON / PARIS” có độ dày sai trên túi Louis Vuitton Twist giả. Trên chiếc túi Louis Vuitton Twist chính hãng, bạn có thể nhận thấy các dòng chữ trên nó trông mỏng hơn và không ăn sâu vào da như dòng chữ trên túi giả. Chữ khắc trên túi Twist giả quá dày vì chúng nằm quá sâu vào da của dây đeo.

5. Kiểm tra chất liệu

Được chế tác từ da Epi biểu tượng của Ngôi nhà, túi dây chuyền Twist MM có khóa lV Twist mang tính biểu tượng, một nét điêu khắc đặc trưng bằng kim loại vàng lấp lánh. Rộng rãi đến bất ngờ nhờ đế “sóng” được thiết kế thông minh, chiếc túi được làm đẹp mắt này là người bạn đồng hành thời trang từ ngày đến đêm. Nhẹ và dẻo dai, dây chuyền tinh tế của Twist dễ dàng lướt nhẹ để đeo trên vai hoặc đeo chéo. Hầu hết các túi LV Twist đều được làm bằng da bò Epi Grained Leather và lớp lót Microfiber mang tính biểu tượng của Maison. Đặc tính chính của da Epi là độ bền và khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết Và bề ngoài mờ, mịn là đặc điểm chung của da Classic Epi.

1653102947176377.jpg

1653119302847893.jpg

Bạn có thể biết nhiều điều về chiếc túi có thương hiệu bằng cách nhìn vào chất liệu da của nó. Việc làm lại da thật không phải là một việc dễ dàng, đó là lý do tại sao những kẻ làm giả luôn thất bại. Nếu so sánh 2 hình này, chúng ta sẽ nhận thấy da giả có in hình vết xước sáng bóng như thế nào, khi cần mờ hơn, có đường nét tinh tế hơn như hình bên trái. Đường viền của túi cũng không nên quá dày mà cần phải mỏng hơn để không nổi bật so với các chi tiết còn lại (có thể gặp vấn đề tương tự với YSL LouLou giả  )

Túi xoắn Louis Vuitton thật và giả

6. Kiểm tra nhãn dán ” made in”

Logo và Tag “made in” nằm bên trong túi. Thẻ made in bao gồm “®” ở dòng đầu tiên, “LOUIS VUITTON” ở dòng thứ hai, “PARIS” ở dòng thứ ba, “made in xx country” ở dòng cuối cùng. Tất cả các dòng đều được căn giữa, “LOUIS VUITTON PARIS” luôn được viết hoa và “made in” luôn ở dạng chữ thường. Biểu tượng nhãn hiệu đã đăng ký (®) nhỏ hơn một chút trên Louis Vuitton đích thực.

Các chữ cái trên nhãn hàng thật dày và đậm nhằm nhấn mạnh tên thương hiệu và nơi sản xuất. Mặt khác, chữ giả có kích thước hẹp và nhạt màu hơn nhiều.Đường khâu cũng là một vấn đề, vì nhãn gốc có một mẫu may đặc biệt mà mẫu giả không sao chép chính xác lắm.

Kiểm tra hợp pháp Túi xoắn Louis Vuitton

*Xem thêm bài viết Kiểm định túi xách hàng hiệu bằng công nghệ Entrupy

7. Kiểm tra Datecode

Mã ngày của Louis Vuitton luôn nằm ở các phần khác nhau của túi. Điển hình nhất nhưng không kém phần độc quyền có thể là túi (bên cạnh đường may). Mã ngày tháng có thể được đóng dấu trên thẻ da bên trong, lớp lót hoặc các bộ phận vachetta (da trắng). Louis Vuitton Date Code là sự kết hợp của các con số và ký tự. Các chữ cái cho biết quốc gia nơi sản phẩm được sản xuất và các con số cho biết tháng/năm của ngày sản xuất. Không giống như số sê-ri túi Chanel, mã ngày tháng LV không phải là duy nhất và không thể coi là số sê-ri. Nếu bạn google mã ngày, túi của bạn sẽ bật lên và nếu điều đó không xảy ra, hãy coi đó là một red-flag.

Túi xoắn Louis Vuitton giả và thật

 Định dạng của mã ngày

 • Trước đầu những năm 1980 : Không có mã ngày.
 • Đầu những năm 1980 : Ba hoặc bốn số với hai số đầu tiên biểu thị năm và (các) số cuối biểu thị tháng.
 • Đầu đến cuối những năm 1980 : Ba hoặc bốn số theo sau là hai chữ cái với hai số đầu tiên đại diện cho năm, (các) số tiếp theo đại diện cho tháng và hai chữ cái cuối cùng đại diện cho quốc gia.
 • 1990 đến 2006: Hai chữ cái theo sau là bốn số với hai chữ cái đầu tiên thể hiện vị trí nhà máy, số thứ nhất và thứ ba tượng trưng cho tháng, số thứ hai và thứ tư tượng trưng cho năm.
 • 2007 đến nay : Hai chữ cái theo sau là bốn số với hai chữ cái đầu tiên thể hiện vị trí nhà máy, số thứ nhất và thứ ba tượng trưng cho tuần trong năm, số thứ hai và thứ tư tượng trưng cho năm.

Mã địa điểm nhà máy Louis Vuitton:

 • Pháp : A0, A1, A2, AA, AAS (Đơn hàng đặc biệt), AH, AN, AR, AS, BA, BJ, BU, DR, DU, DR, DT, CO, CT, CX, ET, FL, LW, MB, MI, NO, RA, RE(cũng là Ý), RI, SD (cũng là Hoa Kỳ), SF, SL, SN, SP, SR, TJ, TH, TR, TS, VI, VX.
 • Đức : LP, CV. Ý BC, BO, CE, FO, MA, OB, PL, RC, RE, SA, TD.
 • Tây Ban Nha : BC, CA, LO, LB, LM, LW, GI, UB.
 • Thụy Sĩ : DI, FA (cũng là Ý).
 • Hoa Kỳ : FC, FH, LA, OS, SD, FL.
 • Ý : BO, CE, FA, FO, RE, MA, NQ, PL,PC.

Ví dụ: mã ngày của túi (SD0064) có số, vị trí và cách dán tem chính xác. Như bạn có thể thấy từ bảng phân tích bên dưới chiếc túi này là từ năm 2004.

SD: Sản xuất tại Pháp;

Số thứ 1 & thứ 3: Tháng sản xuất – Tháng 6;

Số thứ 2 & thứ 4: Năm sản xuất – 2004.

Note:  Chữ trên mã ngày phải khớp với quốc gia được liệt kê ở tab bên ngoài. Nếu mã ngày tháng của bạn ghi “LPxxxx”, nhưng tab bên ngoài ghi “sản xuất tại Mỹ” thì bạn biết đó là túi giả. Tuy nhiên một điều nữa là một số túi LV có mã ngày trùng nhau do được sửa chữa ở nước ngoài. Louis Vuitton không bao giờ lặp lại mã ngày tháng mà thêm mã mới sau khi thợ sửa chữa.

Ngày trước, nếu một chiếc túi xách Louis Vuitton không có mã Datecode, bạn sẽ nghĩ đó là hàng giả. Tuy nhiên, điều này không hẳn còn đúng nữa vì Louis Vuitton không còn đặt datecode trong túi xách và đồ da của họ nữa. Thay đổi diễn ra vào ngày 1 tháng 3 năm 2021. Tất cả các mặt hàng được sản xuất sau ngày đó hiện đều có microchips thay vì Datecode. Xem thêm bài viết Louis Vuitton: 101 Điều Bạn Cần Biết Về Sự Thay Thế Datecode Bằng Microchips để tìm hiểu thêm kiến thức để phân biệt những chiếc túi Louis Vuitton thật giả nhé.

8. Kiểm tra phần cứng

Hãy nhìn vào độ sáng bóng của dây chuyền. Hầu hết các túi LV Twist giả thường có mắt xích quá sáng bóng và phản chiếu quá nhiều ánh sáng. Mặt khác, túi LV Twist thật có các mắt xích kém sáng bóng hơn vì chúng phản chiếu ít ánh sáng hơn so với dây xích của túi giả.

1653119640252121.jpg

Nhìn vào dòng chữ trên nút của túi Louis Vuitton Twist. Túi giả có dòng chữ “LOUIS VUITTON ®” trông quá dày, trong khi dòng chữ tương tự trên nút thật mỏng hơn.

QQ截图20220521155414.jpg

Hãy tập trung vào phần cứng hình ống chứa dòng chữ nhỏ “LV”. Bạn có thể thấy văn bản “LV” giả quá mỏng vì chân của các chữ cái ở phía bên trái của logo quá hẹp . Đối với túi thật, tất cả các chân đều có độ dày phông chữ như nhau, cao hơn độ dày của túi giả đối với dòng chữ “LV”.

1653120243986803.jpg

9. Kiểm tra hộp đựng và dust bag

Sự khác biệt chính xuất hiện trên bao bì là phông chữ. Các chữ cái dày hơn và đậm hơn nhiều trên hàng thật, trong khi chúng siêu mỏng trên hàng giả.

Auth Spa

Một chiếc túi Louis Vuitton đích thực không bao giờ được bọc nhựa quanh tay cầm. Túi thiết kế có túi nhựa có tay cầm thường là hàng giả. Túi xách Louis Vuitton thật có nhãn nhưng chúng chỉ được đặt trong túi bên trong hoặc túi đựng bụi của túi xách và KHÔNG BAO GIỜ gắn vào túi bằng nhựa hoặc ghim. Túi Louis Vuitton đích thực không bao giờ đi kèm thẻ xác thực bằng nhựa (màu vàng).

*Xem thêm bài viết Check Entrupy là gì?

1653121639586717.jpg

Trên đây, Auth Spa đã chia sẻ tất tần tật các thông tin chi tiết về cách phân biệt túi Louis Vuitton Twist Chính Hãng, Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về túi xách của Louis Vuitton và hãy cẩn thận khi quyết định sở hữu một chiếc túi xách cũ đắt tiền, biết đầu bất ngờ bạn sẽ trở thành nạn nhân của những chiếc túi super fake chỉ vì bất cẩn. Auth Spa là một trong số ít cơ sở tại HCM nhận kiểm định và xác thực hàng thật giả cho túi xách hàng hiệu bằng công nghệ check Entrupy tiên tiến và chính xác nhất Thế giới. Nếu bạn đang gặp khó khăn với túi xách của mình, bạn không biết được đó là hàng giả, hàng fake hay hàng chính hãng thì hãy thể liên hệ Auth Spa để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.  Ngoài ra, nếu quý anh chị là doanh nghiệp, cá nhân muốn sở hữu máy check Entrupy cho riêng mình để phục vụ công việc thì có thể liên hệ trực tiếp 0941604444 tư vấn. Chúng tôi nhận hỗ trợ đăng ký, mua máy check Entrupy nhanh gọn.

*Bài viết liên quan: Louis Vuitton: Cách Kiểm Tra Túi LV Chính Hãng

Mua máy Entrupy tại Việt Nam

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

 • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

 • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

 • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.