fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Gucci: 11 Bước Kiểm Tra Túi Gucci Jackie 1961 Thật Vs Giả

Gucci Jackie là một chiếc túi cổ điển. Nó đã được các tín đồ nhà Gucci thèm muốn trong hơn 50 năm và vẫn là phong cách đặc trưng của nhà mốt. Trong nhiều thập kỷ kể từ khi ra mắt, Túi Jackie đã được thay đổi một chút để tạo ra một thế hệ Jackie mới nhằm phù hợp với nhu cầu của người phụ nữ thời hiện đại. Cũng chính bởi sự phổ biến và được yêu thích của nó trên toàn cầu mà Gucci Jackie đã bị làm giả rất nhiều. Vậy làm thế nào để phân biệt đâu là một chiếc túi chính hãng? Trong bài viết này, Auth Spa tổng hợp những cách giúp bạn phân biệt đâu là một chiếc túi Gucci Jackie chính hãng.

Cách Nhận Diện Túi Gucci Jackie 1961 Thật Vs Giả

Để xác thực chiếc túi xách Gucci Jackie 1961, bạn nên bắt đầu bằng cách kiểm tra hình dáng tổng thể – hình dạng và kích thước, độ rung màu sắc và tính đối xứng. Phần cứng là một chi tiết quan trọng khác cần xem xét kỹ hơn vì các nhà sản xuất bản sao thường làm cho nó trông giống như đồ chơi. Các chi tiết nhỏ như thẻ bên trong và tay cầm cũng cần được phân tích kỹ lưỡng.

1. Diện mạo tổng thể của túi Gucci Jackie 1961

Chiếc túi Jackie nguyên bản được thiết kế vào những năm 1950 và hình dáng hobo của nó rất phổ biến trong những năm 60 và 70 theo phong cách bohemian. Nó đã được phát minh lại một cách nổi tiếng bởi giám đốc sáng tạo của Gucci, Tom Ford vào năm 1999 và Frida Giannini vào năm 2009. Tom Ford đã mang lại phong cách này bằng cách thay thế khóa piston cổ điển và tạo ra những đường nét cứng cáp hơn một chút, hợp thời trang vào đầu những năm 2000. Hình dáng dễ nhận biết được thể hiện bằng vải canvas, vải denim hoặc da của GG Supreme và được cải tiến bằng dây đeo vai bổ sung có thể tháo rời. Được gắn vào túi bằng khóa đóng, dây đeo thứ hai mang lại cảm giác hiện đại cho phong cách lưu trữ, mang đến những cách đeo mới.

Túi xách Gucci Jackie 1961 Xác thực

Bất cứ khi nào ai đó nhắc đến họa tiết Gucci, đây là hình ảnh hiện lên trong tâm trí chúng ta: nền xám nâu với họa tiết Gucci màu nâu mang tính biểu tượng trông thật tuyệt vời trên bất kỳ bộ quần áo nào. Như bạn có thể thấy, bản in gốc có tông màu ấm hơn vì màu xám của nó thiên về mặt nâu nhạt hơn là màu trắng như trên mẫu giả. Không chỉ màu nền mà cả phông chữ và chữ trong hai bức ảnh này cũng khác nhau: các chữ cái trên mẫu giả đều to hơn và mỏng hơn khi chúng được cho là tròn hơn, nhỏ hơn và gần nhau hơn. Điều tương tự cũng áp dụng cho các dấu chấm. Hình dạng và kích thước tổng thể của túi ban đầu là khác nhau. Các chi tiết da màu nâu cũng phải được đề cập: da trên mẫu ban đầu siêu mịn, không có họa tiết trong khi da giả có vẻ sần sùi và có kết cấu với màu sắc kém rực rỡ hơn.

Cách kiểm tra túi xách Gucci Jackie 1961 chính hãng

Vì lý do nào đó, các nhà sản xuất bản sao luôn không sao chép tốt hình dạng và kích thước: như bạn có thể thấy, hình dạng ban đầu giống hình chữ nhật hơn; Mặc dù phần đáy của nó rộng nhưng không có sự khác biệt rõ ràng giữa phần trên và phần dưới như trong hình bên phải. Túi xách bản sao cũng có các góc cong hơn. Sự khác biệt cũng xuất hiện ở thẻ da tròn hơn trên túi đích thực trong khi nó nhọn hơn và hẹp hơn ở hình ảnh bên phải.  Thật dễ dàng để làm cho phần cứng trông giống đồ chơi nếu quá trình sao chép không thành công, đó là trường hợp chính xác ở đây: khóa ban đầu rộng hơn và màu của nó phản chiếu ánh sáng trong khi khóa giả cũng mờ hơn và hẹp hơn.

2. Chất liệu Túi Gucci Jackie 1961

Jackie đã được giới thiệu và làm mới bằng nhiều chất liệu khác nhau mang tính biểu tượng như chính chiếc túi. Từ vải canvas GG cho đến da và da lộn với các chi tiết dạng lưới, chiếc túi này có nhiều sự kết hợp thể hiện tầm quan trọng của nó đối với Gucci. Nó cũng đã được cung cấp với các phiên bản ngoại lai như trăn và đà điểu, cũng như các phiên bản giới hạn.

2.1. Gucci GG Supreme Canvas

Túi Gucci Jackie với phong cáchGG Supreme Canvas sẽ có họa tiết quen thuộc có logo GG đôi mang tính biểu tượng. Kiểm tra tính nhất quán và khoảng cách của mẫu này. Chữ G ở bên trái phải hướng về phía trước và chữ G ở bên phải phải hướng về phía sau và lộn ngược. Túi chữ lồng Gucci giả sẽ có những điểm bất thường khi kiểm tra kỹ hơn, chẳng hạn như các chữ G có kích thước khác nhau và khoảng cách không nhất quán.

Auth SpaGucci Jackie đích thực, bạn sẽ thấy đường ngang ở chữ G (gọi là serif) dài hơn và rõ nét hơn. Bạn có thể nhận ra cả hai serif kéo dài từ đường cong của chữ G. Nhưng serif bên trong chữ G dài hơn, trong khi serif bên ngoài lại ngắn hơn. Serif trên khung vẽ chữ lồng giả trông ngắn hơn một chút và ít rõ ràng hơn.

1614331343356686.jpg

2.2. Da cao cấp của Gucci

Túi da Gucci  đích thực được làm từ chất liệu da và chất lượng tốt nhất. Da chắc chắn nhưng không quá dẻo, có nghĩa là nó sẽ không dễ bị trầy xước và giữ được hình dạng chắc chắn. Mặc dù da giả nhìn từ xa có vẻ giống thật nhưng sẽ có một số dấu hiệu giả mạo. Da tổng hợp, rẻ tiền sẽ trông hoàn hảo một cách bất thường vì nó được làm bằng máy.  Da thật sẽ có những khuyết điểm trên thớ bề mặt và còn có mùi mốc tự nhiên, còn túi da giả sẽ có mùi hóa chất hoặc mùi nhựa. Da giả cũng sẽ có cảm giác như cao su thay vì mịn và mướt như bơ.

The History of the Hero: The Gucci Jackie 1961

2.3. Gucci GG Jacquard Denim

GG Jacquard Denim là loại vải 100% cotton. Sử dụng sợi denim, logo GG được tái tạo toàn bộ bằng cách dệt jacquard: một sợi màu ‘chàm’ denim cổ điển được sử dụng cho sợi dọc và một sợi màu trắng cho sợi ngang để làm nổi bật logo. Cuối cùng, để đạt được vẻ ngoài đã qua sử dụng và cổ điển, vải được nhuộm nhẹ theo từng mảnh, tạo hiệu ứng cũ kỹ và hình dáng cho vải; điều này cũng đảm bảo rằng mỗi phần là duy nhất.

Gucci GG Denim Jackie 1961 Small Shoulder Bag (SHF-20758) – LuxeDH

*Xem thêm bài viết Kiểm định túi xách hàng hiệu bằng công nghệ Entrupy

3. Nhãn da ( label) & Logo của Gucci Jackie 1961

Hầu như tất cả các túi Gucci sẽ có một tab da nằm ở phía trên bên trong túi (dọc theo đường khâu bên trong) hiển thị tên thương hiệu có nhãn hiệu đã đăng ký và dòng chữ “GUCCI made in italy”. Đầu tiên, màu sắc của tab da phải trùng với màu da trên túi. Tab da phải có hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Nhãn mác chính hãng trên túi Gucci Jackie 1961 đã được cắt ra một cách hoàn hảo không một tì vết; Trên thẻ thật, nó sẫm màu hơn và có nhiều hạt hơn, điều này cho thấy độ bền của nó; Đường khâu cũng được thực hiện rất chặt chẽ và đều đặn. Mặt khác, da của thẻ giả nhẹ và gần như không có họa tiết nên chất lượng không cao bằng da thật; Mỗi mũi khâu trên nhãn giả có kích thước khác nhau và mỗi mũi khâu trên nhãn giả đều cẩu thả.

Auth Spa

Thẻ sẽ có chữ GUCCI được in nổi bằng tất cả các chữ in hoa với biểu tượng nhãn hiệu và dòng chữ “sản xuất tại Ý” bên dưới tương ứng. Chữ G sẽ được bo tròn giống như CC, trong khi chữ U dày hơn ở bên trái và mỏng hơn ở bên phải. Trên những chiếc túi cổ điển từ những năm 90, thẻ da được làm tròn ở các cạnh, không có dấu hiệu thương hiệu và có dòng chữ MADE IN ITALY được viết hoàn toàn bằng chữ in hoa. Phông chữ của hàng giả cũng không khớp vì nó được cho là lớn hơn với khoảng cách lớn hơn giữa các chữ cái. Biểu tượng nhãn hiệu ở đầu thẻ (mặc dù đôi khi nó sẽ bị thiếu).

Dòng chữ “made in Italy” ở phía dưới. Tất cả các từ đều là chữ thường và có cùng phông chữ với tên của công ty ngay phía trên nó.

  • Chữ G rất tròn; nếu dòng tiếp tục, nó gần như tạo thành chữ O.
  • Các serif trên chữ G bằng nhau, không giống như các chữ G lồng vào nhau.
  • Hai mặt của chữ U khác nhau; bên trái dày và bên phải mỏng.
  • Chữ C rất tròn, giống như chữ G.

Túi xách Jackie 1961 thật VS giả

4. Số sê-ri túi Gucci Jackie đích thực

Mặt sau của thẻ da sẽ được dập số serial. Đây là một trong những cách tốt nhất và dễ dàng nhất để xác định tính xác thực của túi Gucci và phân biệt thật giả. Sẽ không bao giờ có chữ cái trong số sê-ri này. Phông chữ không quá hiện đại và các con số có chi tiết serif.

Dựa trên độ tuổi của túi, Gucci sử dụng 10-12 số ở hai hàng – không quá sáu số ở mỗi hàng. Các số ở hàng đầu tiên thể hiện số kiểu dáng và các số ở hàng thứ 2 thể hiện mã nhà cung cấp, nhà máy sản xuất sản phẩm. Những con số này có thể thay đổi tùy theo năm sản xuất hoặc loại sản phẩm. Trong trường hợp này, phông chữ rõ ràng là khác. Các con số trên túi chính hãng được cho là mỏng và nhỏ hơn chứ không đậm và to như trên túi giả.

Auth Spa

* Xem thêm bài viết Sửa túi Gucci

5. Kiểm tra mã QR Gucci

Hãy nhớ rằng túi mới ( từ 2016 trở đi) cũng có nhãn bên trong túi có mã QR. Mã QR là sự bổ sung gần đây hơn cho túi Gucci trong cuộc chiến chống hàng giả. Cung cấp một loại mã vạch chứa thông tin liên quan, các mã này có thể được quét trên điện thoại thông minh của bạn (các phương pháp khác nhau tùy theo loại điện thoại thông minh đang được sử dụng) để đảm bảo tính xác thực của túi xách.

Chúng có thể được tìm thấy trên một vòng vải nhỏ màu đen bên trong túi Gucci của bạn. Mã sẽ được in rõ ràng, phông chữ trắng và mã gồm 10 chữ số. Và không có đường khâu nào trên vải.

Auth Spa

6. Đường khâu của túi Gucci Jackie 1961

Gucci nổi tiếng với tay nghề thủ công hoàn hảo. Các đường khâu phải rất đều, cách đều nhau và căn chỉnh hoàn hảo. Không được có bất kỳ đường khâu đôi, mũi khâu bị rách, nút thắt ở chỉ hoặc mũi khâu lỏng lẻo mà người làm hàng giả phải dừng lại và đọc lại máy. Chiều dài mũi khâu cũng như khoảng cách từ đường này đến đường kia phải đồng đều.

Sợi chỉ cũng phải có cùng màu với túi. Ví dụ: nếu chiếc túi chủ yếu là vải canvas màu nâu nhạt thì màu của đường khâu cũng phải có cùng màu nâu nhạt.

Auth Spa

7. Phần cứng  của túi Gucci Jackie 1961

Móc khóa “piston” đặc trưng là phần cứng thực sự duy nhất trên chiếc túi Jackie 1961, tạo nên một thiết kế cổ điển và gọn gàng. Logo GUCCI được in trên đó. Khóa ban đầu sáng bóng hơn với màu vàng rực rỡ, trong khi màu của nó trên mẫu giả có màu vàng hồng hơn. Kích thước của nó lớn hơn dự kiến ​​nên nó có vẻ rẻ tiền. Chữ logo trên đồ giả cần tròn và to hơn thay vì chữ nhỏ, không có khoảng cách. Các vết xước cũng khó có thể nhìn thấy được trên kim loại giả.

1626939590637903.jpg

*Xem thêm bài viết Check Entrupy là gì?

8. Quai túi Gucci Jackie 1961

Túi Gucci Jackie được trang bị dây đeo có thể tháo rời và điều chỉnh nên có thể đeo theo nhiều cách, cầm tay, giấu ngay dưới cánh tay, làm túi đeo chéo và túi đeo vai, khiến nó trở nên cực kỳ linh hoạt. Da của túi nguyên bản siêu bóng mang lại vẻ bóng bẩy, trong khi da của mẫu giả thì mờ. Phần cứng cũng hoàn toàn khác: màu vàng đậm trên tay cầm đích thực trong khi nó siêu nhẹ và chất lượng thấp ở túi giả. Các đường khâu được thực hiện chặt chẽ trên túi xách nguyên bản, chúng siêu cẩu thả trên tay cầm giả.

Túi xách Gucci Jackie 1961 Real VS Fake

9. Nội thất

Các mũi khâu trên túi đích thực được làm từ sợi dày, chất lượng cao trong khi sợi được sử dụng trong hình bên phải mỏng và do đó các mũi khâu có thể bị tuột ra bất cứ lúc nào. Kích thước của thẻ trên túi bản sao cũng hẹp hơn.  Kết cấu mềm mại của nội thất đích thực không được sao chép thành công vì lông tơ không được nhìn thấy rõ ràng.

Cách nhận biết túi xách Jackie 1961 là giả

* Xem thêm bài viết Spa túi xách Gucci

10. Kiểm tra Hộp và Dust-bag của Túi Gucci

Hộp phải có logo “Gucci” và dust bag cũng vậy. Chất liệu, màu sắc và hình dáng chữ viết là những chi tiết bạn không nên bỏ qua.  Túi Gucci thật đi kèm với bao bì cụ thể. Chúng sẽ không bao giờ được bọc trong nhựa. Nếu túi được bọc trong nhựa thì đó là hàng giả. Sản phẩm Real Gucci được bán kèm 2 loại dust bag. Màu sắc của nó đã thay đổi qua nhiều năm. Các túi có màu tối hoặc nâu nhạt hoặc đen. Dust bag sẽ có logo chữ G đôi hoặc có tên “Gucci” được viết bằng chữ vàng ở mặt trước túi. dust bag sẽ có cảm giác mềm mượt với dây rút (cùng màu với dust bag) ở cả hai góc trên cùng. Sẽ có một thẻ nằm ở bên trong (63% viscose/rayon và 37% polyester).  Mặc dù một số người làm hàng giả cũng đặt hàng hóa của họ trong túi bụi, hộp hoặc túi giấy nhưng bao bì giả sẽ có dấu hiệu của vật liệu và sản xuất rẻ tiền.

Auth Spa

11.  Kích cỡ của Gucci Jackie 1961

Không có một loại kích cỡ cố định nào cho Túi Gucci Jackie. Trải qua nhiều lần lặp lại và thiết kế lại, nó chưa bao giờ có thang đo kích thước cụ thể. Do đó, mỗi phiên bản đã được phát hành thường có sẵn hai kích thước thường được dịch là “nhỏ”, “nhỏ”, “trung bình” hoặc “lớn”. Đôi khi, một phiên bản XL hoặc Maxi sẽ được giới thiệu nhưng những kích thước này rất ít và thường dựa trên tiêu chuẩn đo lường mà Gucci sử dụng nội bộ.

Auth Spa

Gucci Jackie Mini size7,5″W x 5,1″H x 1,2″D
Gucci Jackie Size Nhỏ11″W x 7,5″H x 1,8″D
Gucci Jackie Size Vừa14″W x 9,6/9,8″H x 1,8″D

Trên đây, Auth Spa đã chia sẻ tất tần tật các thông tin chi tiết về cách phân biệt túi Gucci Jackie 1961 Chính Hãng, Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về túi xách của Gucci và hãy cẩn thận khi quyết định sở hữu một chiếc túi xách cũ đắt tiền, biết đầu bất ngờ bạn sẽ trở thành nạn nhân của những chiếc túi super fake chỉ vì bất cẩn. Auth Spa là một trong số ít cơ sở tại HCM nhận kiểm định và xác thực hàng thật giả cho túi xách hàng hiệu bằng công nghệ check Entrupy tiên tiến và chính xác nhất Thế giới. Nếu bạn đang gặp khó khăn với túi xách của mình, bạn không biết được đó là hàng giả, hàng fake hay hàng chính hãng thì hãy thể liên hệ Auth Spa để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.  Ngoài ra, nếu quý anh chị là doanh nghiệp, cá nhân muốn sở hữu máy check Entrupy cho riêng mình để phục vụ công việc thì có thể liên hệ trực tiếp 0941604444 tư vấn. Chúng tôi nhận hỗ trợ đăng ký, mua máy check Entrupy nhanh gọn.

*Bài viết liên quan: Gucci: 10 Điều Giúp Bạn Kiểm Tra Túi Gucci Chính Hãng

Mua máy Entrupy tại Việt Nam

Auth Spa nhận thu mua ký gửi các loại túi xách hàng hiệu Luxury cao cấp như Louis Vuitton, Chanel Dior, Guccj .v.v… bao gồm hàng đã qua sử dụng cũ, còn mới hoặc chưa sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi nhận kiểm định túi xách thật giả có xác thực chứng nhận quốc tế cho các khách hàng gần xa với thời gian từ 5-10 phút cho mỗi lượt kiểm tra tại quầy.

Hotline tư vấn các dịch vụ thu mua, kiểm định: 0941604444 ( có Zalo )