fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Chanel: 10 Bước Phân Biệt Chanel Coco Handle Thật Vs Giả

Bạn đã dành trọn trái tim cho chiếc túi Chanel Coco Handle chưa ? Đã đến lúc tìm hiểu cách phát hiện túi giả Coco Handle để tránh mọi hành vi lừa đảo liên quan đến việc mua chiếc túi mơ ước của bạn. Mặc dù nó không đắt như túi Chanel Classic Flap nhưng nó vẫn có giá trị rất lớn đối với những người mới bắt đầu bộ sưu tập túi xách hàng hiệu của mình. Nếu bạn đang tiết kiệm ngân sách, mua sắm những chiếc túi Chanel yêu thích là một lựa chọn tuyệt vời, tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn cần đảm bảo rằng chiếc ví bạn đang mua là hàng thật. Trong bài viết này Auth Spa sẽ chia sẻ kinh nghiệm và các bước xác thực túi Chanel Coco Handle chính hãng.

Chanel: 10 Bước Phân Biệt Chanel Coco Handle Thật Vs Giả

Còn được gọi là “Handle Classic Flap Bag ”. Chiếc túi này được Chanel giới thiệu vào năm 2015. Vào thời điểm đó, có nhiều ý kiến ​​​​về thiết kế còn mâu thuẫn nhau. Theo các nhà phê bình, nó quá giống với các phong cách khác của Chanel. Tuy nhiên, Chanel Coco Handle đã vượt qua thử thách của thời gian và là sự lựa chọn yêu thích của nhiều tín đồ Chanel. Các yếu tố thiết kế truyền thống của Chanel, bao gồm dây đeo dạng dây chuyền, đường chần kim cương, nắp và logo CC lồng vào nhau, đều có mặt trong chiếc túi Chanel này cùng với tính năng nổi bật của nó là tay cầm phía trên. Chiếc túi Chanel tuyệt đẹp này là một sự đầu tư tuyệt vời vì nó kém trang trọng hơn một chút so với những kiểu dáng cổ điển. Theo RealReal, nó được bán với giá 104% giá ban đầu vào năm 2022.

1. Kiểm tra tổng thể

Điều chúng tôi yêu thích ở mẫu này là hình dáng độc đáo không giống bất kỳ chiếc túi nào khác. Sao chép chi tiết này không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.  Nếu bạn nhìn vào chiếc túi bản sao, bạn sẽ nhận thấy phần nắp nhỏ hơn nhiều so với dự kiến; các góc dưới cần trông đầy đặn hơn thay vì các cạnh sắc và nhọn.  Tay cầm dài và dày đẹp mắt của mẫu đích thực tạo thêm chút gia vị cho nó, trong khi đó, nó mỏng hơn và ngắn hơn trên túi giả.

Xác thực túi xách Chanel Coco

* Xem thêm bài viết Spa túi xách Chanel Tại Q7

Bây giờ chúng ta sẽ check chiếc túi qua mặt bên túi. Hình ảnh với túi Chanel Coco Handle giả và thật ở trên, chúng tôi đã chỉ ra độ sâu thân của túi Chanel giả ở giữa là quá ít và trông rất thô cứng không mềm mại. Nhìn vào chiếc túi thật, bạn có thể thấy phần vải của nó có phần sâu hơn và nhiều hơn vào mặt trong của chiếc túi, nhìn bên túi thật rất câng đôi với độ cong vừa phải trông rất mềm mại. Đây là những tip để bạn có thể phân biệt một chiếc túi Chanel thật giả một cách dễ dàng.

Auth Spa

2. Kiểm tra chất liệu da

Chanel rất thường xuyên sử dụng da bê; Không có gì đáng ngạc nhiên vì loại da này có độ mềm và vân mịn nên siêu bền. Để đạt được hiệu quả tương tự với vật liệu chất lượng thấp không phải là một việc dễ dàng. Các hạt trên bề mặt bản sao lớn hơn và hoa văn khác nhau khiến toàn bộ chiếc túi trông rẻ tiền.  Chúng ta cũng không nên quên khâu chần: đường khâu trên túi Chanel nguyên bản được thực hiện bằng chỉ dày và chắc chắn tạo nên họa tiết đối xứng đẹp mắt. Mặt khác, việc chần bông trên Chanel giả được thực hiện bằng sợi mỏng hơn và có thể bong ra bất cứ lúc nào. Tính đối xứng cũng không được giữ.

Túi cầm tay Chanel Coco giả

*Xem thêm bài viết Check Entrupy là gì?

3. Kiểm tra khoá logo

Double C đích thực tròn trịa hơn, rộng hơn và sẽ không quá lời nếu nói là nó hoàn hảo. Mặt khác, logo bản sao không đối xứng và trông méo mó; các cạnh được cho là tròn hơn là sắc nét. Hãy đề cập đến dòng chữ Chanel cũng bị kéo dài ra và gần như không thể đọc được khi nó được cho là hói và nhỏ như trong hình bên trái.

Cách kiểm tra túi xách Chanel Coco chính hãng

* Xem thêm bài viết Sửa túi xách Chanel

4. Kiểm tra phương pháp gắn tay cầm

Màu vàng hồng của phần cứng mang lại cho nó vẻ ngoài tinh tế. Phần đính kèm bản sao bị kẹt giữa bạc và vàng khiến tổng thể chiếc túi trông siêu rẻ tiền.  Các chi tiết bản sao phẳng hơn nhưng rộng hơn với chữ mỏng hơn và nhạt màu hơn.  Cuối cùng, logo được khắc rất rõ ràng ở hình bên trái lại không rõ ràng một cách lố bịch trên phần cứng giả có hình quả anh đào ở trên.

Cách nhận biết túi xách Chanel Coco giả

* Xem thêm bài viết Spa túi xách Chanel Tại Q1

5. Kiểm tra phần đáy

Phần da hình chữ nhật được khâu vào đáy túi lớn hơn nhiều so với bản fake Chanel, khi nó được cho là có cùng số đo với chiếc trong hình bên trái. Các nút vàng của túi nguyên bản siêu rực rỡ, tròn và rộng trong khi chúng trông dày hơn, phản chiếu và nhỏ hơn trên mẫu túi giả.

Túi cầm tay Chanel Coco Thật Vs Giả

6. Kiểm tra các chi tiết trên khoá

Phần khoá của chiếc Chanel đích thực không có đường viền kỳ lạ xung quanh các ốc vít của nó như trong hình bên phải.  Bản thân các vít đóng của bản sao không được đồng đều, chúng phải mịn và tròn như được thể hiện trên túi thật. Cuối cùng là phông chữ; rõ ràng, các chữ cái trong hình bên trái mỏng và hẹp, trong khi chúng có vẻ siêu dày và đậm trên Chanel giả. Dù trông không đến nỗi tệ nhưng nó lại khác với bản gốc nên đó là một thiếu sót lớn.

Túi xách Chanel Coco thật và giả

* Xem thêm bài viết Sửa túi xách Tại Q7

7. Kiểm tra bên trong túi

Bạn cũng phải kiểm tra nội thất khi xác thực chiếc túi Chanel của mình. Bạn có thể đã nhận thấy nội thất nguyên bản có màu đỏ rực rỡ như thế nào, trong khi nó trông cũ kỹ và được làm từ polyester rẻ tiền trong hình bên phải. Nhãn da nhái cũng như chữ trên đó không đối xứng. Phông chữ cũng khác vì nó được cho là có màu xám, sắc nét và đậm thay vì không đồng đều, không đối xứng và màu trắng.

Cách nhận biết túi xách Chanel Coco là giả

Như chúng ta đã biết ở đề cập trước, chúng tôi coi nhãn ở mặt trong của túi Coco Handle là chi tiết check tốt nhất và đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn đừng bao giờ bỏ qua tem bên trong, vì tab nhỏ này có thể dễ dàng cho bạn biết kết quả trên túi của bạn là thật hay giả. Bây giờ, hãy làm như chúng tôi đã hứa ở đầu hướng dẫn và trước tiên hãy xem hình ảnh túi Chanel Coco Handle, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ trong hình ảnh. Hình ảnh chụp túi Chanel Coco Handle giả và thật ở trên cho thấy sản phẩm giả có sai sót về độ dày phông chữ và đường khâu.
Auth Spa
*Xem thêm bài viết Check Entrupy là gì?

1 – Túi giả có đường khâu xung quanh tem hình chữ nhật các cạnh tròn không chuẩn độ dày. Trên thực tế, các sợi chỉ của túi giả quá dày và chúng cũng quá nhỏ, do đó trông quá hình hộp. Mặt khác, các đường khâu xung quanh nhãn bên trong của túi Chanel Coco Handle chính hãng có vẻ mỏng hơn, dài hơn và thoáng hơn cho các đường chỉ.

2 – Nhìn vào dòng chữ “CHANEL“, chúng tôi đã phát hiện ra dòng chữ của chiếc túi giả quá dày, quá hẹp và cách các chữ cái của nó được đặt quá gần nhau. Đồng thời, dòng chữ “CHANEL” của túi Chanel Coco Handle chính hãng trông mỏng hơn, rộng hơn và có nét chữ thoáng hơn ở giữa các ký tự.
Auth Spa

3 – Bên dưới nhãn Chanel, chúng tôi có dòng chữ “MADE IN” và để ghi lại, không quan trọng là túi của bạn được sản xuất ở Ý, Pháp hay ở bất kỳ quốc gia nào khác, dòng chữ phải giống với một trong 2 hình ảnh được chèn ở trên. Vì vậy, đối với túi giả, bạn có thể thấy dòng chữ “MADE IN ITALY” là đươc in quả nhỏ nét chữ quá mỏng và không sắc nét thì bạn phải xem lại.

4 – Biểu tượng nhãn hiệu đã đăng ký “®” trên chiếc túi Chanel Coco Handle giả trông cũng quá dày và đồng thời, chữ “R” nằm lệch giữa bên trong vòng tròn. Mặt khác, biểu tượng của túi Chanel thật có tổng thể mỏng hơn và chữ “R” được đặt hoàn hảo bên trong giữa vòng tròn.
* Xem thêm bài viết Sửa túi xách Tại PN

8. Kiểm tra khóa kéo của túi

Chúng ta lại xem túi Chanel Coco Handle giả và thật bằng cách check khóa kéo của chúng. Giống như hầu hết các mẫu túi Chanel chính hãng khác, mẫu Coco Handle cũng có dòng chữ “CHANEL” được khắc bằng kim loại. Trong hình ảnh với chiếc túi Chanel Coco Handle giả và thật ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách dòng chữ “CHANEL” của chiếc túi giả dày nét chữ thô và không đều nhau, như bạn có thể đoán, điều này là do dòng chữ được khắc quá sâu bên trong kim loại khác hoàn toàn với dòng chữ ở bên túi chính hãng nét chữ nhẹ mỏng hơn và đọ sắc nét đồng đều với các chữ là tương đương.

Auth Spa

9. Kiểm tra hình dạng tay cầm

Chúng ta sẽ xem xét túi Coco Handle giả và thật về hình dáng về chiếc quai tay cầm của chúng. Trong hầu hết các trường hợp, túi giả có phần xử lý trông quá thô và không được tinh tế, trong khi túi thật luôn chi tiết đến từng chi tiết một. Hình ảnh chiếc túi Chanel Coco Handle giả và thật ở trên làm cùng với một kích thước và cùng thông số với nhau. Đó là do tay cầm của túi giả trông quá dày thô và ngắn, vì nó quá ngắn từ miệng túi trở lên, trong khi túi thật thì ngược lại hoàn toàn. Tay cầm của túi Coco Handle chính hãng trông thanh mảnh sắc nét hơn và độ dài của tay cầm lớn hơn.

Auth Spa

* Xem thêm bài viết Sửa túi xách tại HCM

10. Kiểm tra thẻ xác thật

Mặc dù có vẻ như thẻ thật gần giống với thẻ gốc nhưng chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ hơn. Đường viền màu vàng trên tấm thiệp thật dày và gần như lấp lánh trong khi ở hình bên phải thì siêu mỏng. Nhãn dán Chanel trên thẻ giả mờ đến mức không thể nhìn thấy logo.

Kiểm tra hợp pháp túi xách Chanel Coco

Bước nào là quan trọng nhất trong quy trình xác thực túi xách Chanel Coco Handle?

Chúng tôi có thể nói rằng việc làm theo từng phương pháp đều quan trọng như nhau. Tuy nhiên, nếu phải chọn, chúng tôi sẽ nói rằng phương pháp xử lý da là một trong những phương pháp quan trọng nhất vì bạn thực sự có thể phân biệt hàng giả và hàng thật sau khi quan sát chất lượng da.

Tôi có thể xác thực túi Chanel Coco Handle ở đâu?

Nếu bạn vẫn cần sự trợ giúp chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng dịch vụ xác thực của chúng tôi. Hãy kiểm tra xem:  Check Entrupy là gì?

Trên đây, Auth Spa đã chia sẻ 10 Bước Phân Biệt Chanel Coco Handle Thật Vs Giả, Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về túi xách của Chanel và hãy cẩn thận khi quyết định sở hữu một chiếc túi xách cũ đắt tiền, biết đầu bất ngờ bạn sẽ trở thành nạn nhân của những chiếc túi super fake chỉ vì bất cẩn. Auth Spa là một trong số ít cơ sở tại HCM nhận kiểm định và xác thực hàng thật giả cho túi xách hàng hiệu bằng công nghệ check Entrupy tiên tiến và chính xác nhất Thế giới. Nếu bạn đang gặp khó khăn với túi xách của mình, bạn không biết được đó là hàng giả, hàng fake hay hàng chính hãng thì hãy thể liên hệ Auth Spa để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.  Ngoài ra, nếu quý anh chị là doanh nghiệp, cá nhân muốn sở hữu máy check Entrupy cho riêng mình để phục vụ công việc thì có thể liên hệ trực tiếp 0941604444 tư vấn. Chúng tôi nhận hỗ trợ đăng ký, mua máy check Entrupy nhanh gọn.

Mua máy Entrupy tại Việt Nam

Nếu bạn đã sở hữu những chiếc túi trong bài viết hoặc bất kì chiếc túi hiệu nào, hãy nhớ rằng dù túi hàng hiệu có tuy chất lượng tốt nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Chúng cần được bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ. Đem túi, giày dép hàng hiệu đi spa định kỳ là thói quen thiết yếu cho những ai thích sắm sửa hàng hiệu. Nếu bạn đang sở hữu Những chiếc túi trên hay các phiên bản của nó, hãy luôn chăm sóc chiếc túi của bạn thật cẩn thận để những chiếc túi đắt giá này có thể đồng hành với bạn thật lâu. Ở Auth Spa chúng tôi đã nhận sửa chữa rất nhiều những chiếc túi hàng hiệu với dịch vụ như vệ sinh, dưỡng da, khử mùi, phục hồi màu túi, form dáng, keo viền và mạ vàng các chi tiết kim loại…

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

  • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

  • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

  • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.