fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Longchamp: 9 Bước Phân Biệt Le Pliage Bag Thật Và Giả

Túi nylon Longchamp Le pliage là mẫu túi thiết thực, bền và đơn giản. Chiếc túi tote này quyến rũ nhiều cô gái với hình dáng tối giản và thể tích rộng rãi có thể dễ dàng đựng tất cả các tài liệu hoặc máy tính xách tay của bạn. Đây là một chiếc túi phổ biến mà bạn có thể nhìn thấy ở hầu hết mọi nơi vì sự phổ biến của túi giả. Làm thế nào để bạn có thể phân biệt được túi Longchamp Le pliage thật với túi giả? Tôi sẽ cho bạn xem một số hình ảnh so sánh giữa bản sao và Longchamp Le pliage chính hãng. Kiểm tra các chi tiết của chiếc túi khi bạn cầm trên tay để đảm bảo rằng thứ bạn nhận được là hàng thật.

Longchamp 101: Phân Biệt Túi Le Pliage Bag Thật Và Giả

Longchamp's Latest Campaign is its Most Successful Yet

1. Tổng quan về túi Longchamp Le Pliage

Được thiết kế bởi Philippe Cassegrain vào năm 1993, Longchamp Le Pliage là một chiếc túi gấp nhẹ, từ đó đã trở thành một sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới. Mọi chuyện bắt đầu khi anh nảy ra ý tưởng khéo léo về việc sử dụng nylon dành cho quân đội để tạo ra những chiếc túi cải tiến chắc chắn nhưng nhẹ.

Longchamp Champions Iconic Line 'Le Pilage' with Colourful Campaign | LBBOnline

Dòng Le Pliage có nhiều loại vải, hình dạng và kích thước, và nhiều màu sắc cho từng mùa. Các mẫu được trang trí bằng vải nylon satin, được tô điểm bằng da cùng tông màu với họa tiết vân chéo. Lý tưởng để sử dụng hàng ngày, LE PLIAGE nhẹ như lông vũ, có thể gấp lại thành kích thước của một cuốn sách bìa mềm và đủ bền để giữ mọi vật dụng cần thiết của bạn trong tầm tay.

2. Chất liệu

My mum has one too': How Longchamp bags became a surprise Gen Z style hit

1) Mẫu Le Pliage đặc trưng của Longchamp bao gồm hai chất liệu: túi có thể gập lại và túi bên trong nhỏ hơn được làm bằng nylon siêu nhẹ. Nắp túi và tay cầm được làm bằng da. Đảm bảo chất liệu không có mùi khó chịu như mùi hóa chất hay keo dán.

Ảnh chụp màn hình QQ 20210930164137.jpg

2) Hoa văn trên da của túi Longchamp chính hãng giống với hình dạng kim cương – các đường tương đối thẳng và chéo nhau. Trong trường hợp hàng giả, kết cấu của hoa văn da khá không đồng đều hoặc gồ ghề hoặc thậm chí hoàn toàn không có cấu trúc

.Auth Spa

Auth Spa

3) Một chiếc túi xách Les Pliage đích thực sẽ có lớp sơn mờ và chất liệu sẽ rất nhẹ và sắc nét. Một chiếc túi xách Les Pliage giả sẽ có vẻ sáng bóng và chất liệu sẽ dày hơn về cảm giác và hình thức.

3. Logo và nắp da

1) Một chiếc túi đích thực có logo nài ngựa được in nổi trên cả da VÀ chốt. Logo được căn giữa một cách hoàn hảo và người đua ngựa và đầu ngựa hướng về bên trái. Nếu không có logo nào cả, hãy cẩn thận! Không có đường kẻ bên dưới, nếu nhìn vào mặt sau của nắp sẽ thấy có dấu logo nổi lên.

Auth Spa

2) Ngoài logo trên nắp da, bạn cũng có thể tìm thấy hình chú ngựa ở giữa nút chụp, cũng như dòng chữ “Longchamp 1984”. Nút bấm phải có nội dung là “ORIGINAL PRYM 6/4B”. Vào năm 2013, nút bấm ở mặt sau của những chiếc túi mới này có dòng chữ “LONGCHAMP” được viết hai lần, nhưng chúng vẫn được sản xuất với ORIGINAL PRYM 6/4B.

Ảnh chụp màn hình QQ 20210930164735.jpg

Auth Spa

3) Chú ý đến mặt sau của vạt da, vì bạn có thể nhanh chóng tìm thấy một chiếc túi Longchamp giả. Nếu túi bị làm giả, mặt sau của vạt da thường hoàn toàn nhẵn hoặc rất, rất sờn.

Ảnh chụp màn hình QQ 20210930163653.jpg

4. Số sê-ri Longchamp

1) Xem số sê-ri trên nhãn trắng bên trong túi và đảm bảo nó khớp với số sê-ri trên túi nhựa đựng tất cả các túi Longchamp mới. Ngoài ra, nhãn phải ghi “AA” (Sản xuất tại Pháp), “AE” (Sản xuất tại Trung Quốc) hoặc “AB” (Sản xuất tại Tunisia).

2) LC giả hiển thị số kiểu dáng và mã màu không đúng. Bạn cũng có thể thấy rằng chất liệu nylon được sử dụng trên LC thật có lớp hoàn thiện mờ và hầu như không phản chiếu ánh sáng. Điều này không thể nói trên LC giả vì nó rất sáng bóng, dễ phản chiếu ánh sáng và rất mịn.

Auth Spa

5. Vải và lớp lót

1) Túi phải có đường may sắc nét và có thể có nếp gấp từ nếp gấp ban đầu. Túi của bạn phải được gấp gọn gàng và hai phần của chốt dễ dàng gặp nhau. Vải trên hàng giả quá bóng và kết cấu mịn hơn nhiều so với hàng thật.

Auth Spa

Auth Spa

2) Bên trong, lớp phủ nhựa bao quanh túi có cảm giác giống như nhựa nhưng không giống cao su. Đối với túi màu pastel (xanh nhạt, hồng…), lớp lót phải TRẮNG, không trùng màu với bên ngoài. Phần giả màu rám nắng bên dưới được lót bằng màu rám nắng, lẽ ra nó phải có màu trắng. Màu tối được lót bằng màu đen hoặc nâu.

Auth Spa

6. Dây Kéo

Auth Spa

1) Longchamp Pliages có khóa kéo logo tròn, có thể bằng vàng hoặc thiếc tùy theo hình dạng của túi. Đối với túi có quai ngắn cỡ Trung bình, Lớn và Cực lớn (ví dụ: Loại “M”, Loại “L” và Loại “XL”), dây kéo kéo không có màu vàng mà có màu thiếc (“kim loại súng” ). Răng dây kéo được làm từ nhựa bền.

Auth Spa

2) Giống như tất cả các loại dây kéo Longchamp, nó có chữ Longchamp và ngày tháng 1948 cùng với logo nổi tiếng – nài ngựa và con ngựa. Chiếc thật cực kỳ chi tiết, còn trên chiếc giả, thân của người cưỡi ngựa và con ngựa hòa quyện vào nhau. Longchamp hiện đang sử dụng khóa kéo YKK và bạn có thể thấy các chữ cái trên khóa kéo ở trên.

1632991942929202.jpg

3) Nút chuyển đổi dây kéo của thương hiệu phải có trọng lượng đối với nó. Hàng giả sẽ có kim loại hoặc nhựa nhẹ rẻ tiền và thường dễ bong tróc. Ngoài ra, tất cả các khóa kéo và khóa cài phải trượt và đóng lại một cách dễ dàng. Hàng giả sẽ dính vào và những chiếc kẹp sẽ có cảm giác như bạn sắp làm vỡ túi.

Auth SpaAuth Spa

8. Tay cầm

1) Túi le pliages thật sẽ có quai xách bằng da dày nặng. Quai xách về cơ bản là da dày gấp đôi, không có gì ở giữa. Nếu túi tote mới, quai xách khá cứng, nhưng khi sử dụng lâu dài, nó sẽ trở nên “mềm”.

2) Tay cầm khá phẳng, trong khi LC giả có tay cầm hơi tròn. Hàng giả thường có da sáng giá rẻ hoặc nhựa thẳng. Hàng giả cũng có màu xám trắng trên tay cầm trong khi hàng thật thì không.

Auth Spa

3) Họa tiết kim cương hiện rõ trên tay cầm của LC thật trong khi tay cầm của LC giả rất mịn khi chạm vào. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng màu của đường khâu gần như giống nhau.

4) Một đặc điểm quan trọng của một chiếc longchamp thật là màu sắc của cạnh bên của tay cầm. Màu này luôn có màu đen hoặc nâu sẫm ở nguyên bản, nhưng không bao giờ có màu nâu nhạt hoặc bất kỳ màu nào khác.

Ảnh chụp màn hình QQ 20210930163154.jpg

9. Kích thước và dập nổi 

1) Mặc dù mẫu Le Pliage của Longchamp đã được giữ rất tối giản nhưng bạn cũng đừng quên mặt sau của túi. Bởi mặt sau vạt da của mẫu Le Pliage được dập nổi khác nhau tùy theo kích thước và mẫu mã. Một mặt, Le Pliage của Longchamp có các kích thước sau:

Auth Spa

Loại S: Tay cầm ngắn và túi nhỏ;

Loại M: Túi có quai ngắn và vừa;

Loại L: Quai xách ngắn và túi lớn (cũng thích hợp làm túi du lịch);

Loại XL: Quai ngắn và túi rất rộng (cũng thích hợp làm túi du lịch);

Kiểu túi: Quai dài, có túi nhỏ (S) hoặc túi vừa (M).

Những kích thước của Le Pliage vừa được đề cập ở trên nên được đánh dấu là “LONGCHAMP E PLIAGE” SHOPPING “- MODÈLE DÉPOSE” hoặc là “LONGCHAMP E PLIAGE TYPE” M “- MODÈLE DÉPOSÉ” – tùy thuộc vào kiểu dáng (và kích thước) của Túi.

2) Hãy chú ý viết đúng chính tả, vì đặc biệt với dây buộc hoặc dấu trọng âm, “lỗi” có thể len ​​lỏi vào hàng giả. Đảm bảo kiểm tra xem dấu đầu tiên phía trên chữ “E” có hướng về phía dưới bên phải hay không và dấu trọng âm thứ hai và thứ ba phía trên chữ “E” có hướng về phía trên bên phải hay không. Các phiên bản cũ hơn của mẫu Le Pliage có thể được sửa đổi.

Trên đây, Auth Spa đã chia sẻ tất tần tật các thông tin chi tiết về cách phân biệt túi Longchamp Le pliage Thật Vs Giả, Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về túi xách của Longchamp và hãy cẩn thận khi quyết định sở hữu một chiếc túi xách cũ đắt tiền, biết đầu bất ngờ bạn sẽ trở thành nạn nhân của những chiếc túi super fake chỉ vì bất cẩn. Auth Spa là một trong số ít cơ sở tại HCM nhận kiểm định và xác thực hàng thật giả cho túi xách hàng hiệu bằng công nghệ check Entrupy tiên tiến và chính xác nhất Thế giới. Nếu bạn đang gặp khó khăn với túi xách của mình, bạn không biết được đó là hàng giả, hàng fake hay hàng chính hãng thì hãy thể liên hệ Auth Spa để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.  Ngoài ra, nếu quý anh chị là doanh nghiệp, cá nhân muốn sở hữu máy check Entrupy cho riêng mình để phục vụ công việc thì có thể liên hệ trực tiếp 0941604444 tư vấn. Chúng tôi nhận hỗ trợ đăng ký, mua máy check Entrupy nhanh gọn.

*Bài viết liên quan: Hermès: 9 Bước Kiểm Tra Túi Hermès Constance Thật Vs Giả

Mua máy Entrupy tại Việt Nam

Auth Spa nhận thu mua ký gửi các loại túi xách hàng hiệu Luxury cao cấp như Louis Vuitton, Chanel Dior, Guccj .v.v… bao gồm hàng đã qua sử dụng cũ, còn mới hoặc chưa sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi nhận kiểm định túi xách thật giả có xác thực chứng nhận quốc tế cho các khách hàng gần xa với thời gian từ 5-10 phút cho mỗi lượt kiểm tra tại quầy.

Hotline tư vấn các dịch vụ thu mua, kiểm định: 0941604444 ( có Zalo )