fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Hermès 101: Gợi Ý 5 Mẫu Túi Nhỏ Gọn Cho Những Ngày Bận Rộn

Bây giờ tất cả chúng ta đã quay trở lại với lịch trình điên cuồng của mình. Tất nhiên, Birkin (hoặc Kelly hoặc Roulis) không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất khi bạn đang gấp gáp. Nhiều người trong chúng ta cần một vài lựa chọn thay thế; những chiếc túi mà, nói một cách tương đối, bạn không phải lo lắng lựa chọn và đủ dễ dàng để chỉ cần ném một vài thứ cần thiết và chạy ra khỏi cửa.

Hermès 101: Gợi Ý 5 Mẫu Túi Nhỏ Gọn Cho Những Ngày Bận Rộn

Tất cả chúng ta đều cần ít nhất một trong những thứ mà tôi gọi là túi xách grab and go: nó đẹp, nhỏ, rất tiện dụng và bạn không phải lo lắng quá nhiều về nó vì nó vừa nhẹ nhàng vừa thời trang.

Thế nào là một chiếc túi xách tiện dụng?

Hermès “To Go” Collection! | L'ecrin Boutique Singapore

Các đặc tính tạo nên một chiếc túi nhỏ tốt khi bạn chạy xung quanh ở một mức độ nào đó tùy theo từng người, nhưng với mục đích của bài viết này, tôi nghĩ một số đặc điểm quan trọng là:

  • Nó vừa với một chiếc điện thoại di động trung bình, ít nhất hai thẻ và một vài tờ tiền gấp lại, son môi và/hoặc nước rửa tay nhỏ, và có chỗ để cất chìa khóa.
  • Mặc dù lý tưởng nhất là nên có một số khe và/hoặc phần để giữ đồ của bạn dễ tìm, nhưng ít nhất cũng phải có một khe cắm thẻ tín dụng để nó được cất ở đâu đó an toàn.
  • Nó có dây đeo hoặc tay cầm. Bất chấp sự phân loại chính thức của Hermès (Túi xách hoặc Đồ da nhỏ), nó không thực sự là một chiếc túi không có bộ phận cụ thể để đựng nó. Vì điểm mấu chốt ở đây là sự dễ dàng nên nó phải dễ mang theo, dù là dưới dạng vòng tay hay hoàn toàn rảnh tay như túi đeo chéo.
  • Các tính năng có lợi khác bao gồm: khóa chính thức, dây đeo hoặc tay cầm có thể tháo rời và/hoặc điều chỉnh và nhiều phần.
  • Mặc dù không phải mọi chiếc túi xách tiện dụng nào cũng có những tính năng bổ sung này, nhưng chúng vẫn có thể hữu ích.

*Xem thêm bài viết : Spa Túi Hermès tại Q7

5 lựa chọn tuyệt vời của Hermès Grab-and-Go

5 Great Grab-and-Go Bags from Hermès - PurseBlog

1. Understated Crossbody: Nouveau To Go $3,050 (Epsom and Swift) 20cm L x 11cm H x 3cm D

Nouveau to Go là một món đồ mới cho mùa này và giống như hầu hết những chiếc túi trong bài viết này, Hermès coi nó là SLG chứ không phải một chiếc túi. Tuy nhiên, đó là một lựa chọn rất tinh tế và được cân nhắc kỹ lưỡng nếu bạn cần mang theo nhiều thứ cần thiết cho một ngày làm việc vặt. Nouveau to Go là cái mà chúng tôi thường gọi là “twofer”: bạn nhận được hai chiếc với giá của một chiếc. Điều đó đúng ở đây – theo nghĩa đen. Chiếc túi trông giống như Hermès đã kết hợp ví Azap hoặc Silk’In với một chiếc túi nhỏ, tạo ra một lựa chọn linh hoạt bao gồm các khía cạnh của cả hai mà không trở nên quá nặng hoặc cồng kềnh.

Ví Hermès Nouveau To Go màu tím Sylvestre/chanh/cuivre/caban. Ảnh qua Hermes.com

Nó được làm bằng hai loại da khác nhau: Epsom cho ngăn lớn hơn (phía sau) và Swift cho ngăn nhỏ hơn (phía trước). Trang web của Hermès cho biết lụa kỹ thuật cũng được sử dụng. Ngăn dài có bốn khe cắm thẻ, túi trượt và khu vực đựng đồ trung tâm; ngăn nhỏ gọn có một túi đựng tiền lẻ, một khe cắm thẻ và một ngăn đựng đồ nhỏ hơn. Mỗi ngăn đóng lại bằng dây kéo. Mặt sau của Nouveau có 2 vòng dây đeo, vừa có thể điều chỉnh vừa có thể tháo rời.

*Xem thêm bài viết : Spa Túi Hermès tại Q1

Nội thất của Ví Hermès Nouveau To Go bằng Celeste/Menthe/Chai/Mandarine. Ảnh qua Hermes.com

Nouveau To Go tạo ra một chiếc túi nhỏ tuyệt vời có thể đựng vừa iPhone 13 (dễ dàng không cần hộp đựng), một số thẻ, hóa đơn, tiền lẻ, biên lai và chìa khóa nhỏ. Dây đeo đủ dài để đeo chéo. Hermès đang sản xuất chúng với một số tùy chọn màu sắc vui nhộn.

*Xem thêm bài viết : Spa Túi Hermès tại Q. Phú Nhuận

2. Day To Night Versatility: Kelly Dépêches 25 Pouch $8,450 (Togo); $8,750 (Evergrain) 25.2cm L x 19.5cm H x 4cm D

Tôi đã viết về Kelly Dépêches 25 Pouch trước đây khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2021, và kể từ thời điểm đó, tôi đã rất hâm mộ chiếc túi này.

Kelly depeches 25 pouch | Hermès USA

Kelly depeches 25 pouch | Hermès USA

Có thể là chiếc túi được đánh giá thấp và kém sang nhất của dòng Kelly, Dépêches 25 Pouch được tìm thấy trong gian hàng dành cho nam giới, nhưng do kích thước và thiết kế của nó nên nó là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai. Tương tự như chiếc Cặp Kelly Dépêches về tỷ lệ, nó có kích thước bên trong hợp lý – chắc chắn đủ để đựng ví, điện thoại di động và tất cả những thứ cần thiết – một túi trượt ngay phía sau khóa đóng mở theo chiều rộng của mặt trước của chiếc cặp. túi và dây đeo. Mặc dù đây là loại túi xách có kích thước lớn hơn nhưng Dépêches 25 có thiết kế rất thanh lịch và thực sự là một chiếc túi , trong khi một số đề xuất khác trong danh sách này lại hoàn toàn bình thường, rất nhỏ hoặc cả hai.

*Xem thêm bài viết : Spa Túi Hermès tại HCM

3. For the Minimalist: Cadenas Clutch $6,500 (Tadelakt) 17cm L x 3cm H x 2cm D

Về cơ bản, đây là một chiếc túi được tôn vinh theo hình dạng của Hermès Cadena (Khóa), nhưng chiếc túi mới này rất hữu dụng nhờ thiết kế. Bên ngoài rất bắt mắt, biến chiếc túi thành một chủ đề để trò chuyện; quai xách đủ cao để đeo trên cổ tay/cánh tay nếu cần; chiều dài đủ để đựng điện thoại, thẻ, tiền mặt và chìa khóa; có một ngăn trượt dọc theo mặt sau bên trong của túi; và chiều cao hẹp so với chiều rộng cộng với khóa kéo toàn bộ bên hông có nghĩa là không có gì bị “thất lạc” trong đó.

Túi cầm tay Cadena. Ảnh qua Hermes.com.

Nội thất của Cadenas Clutch có một túi trượt dọc theo mặt sau và khóa kéo dọc theo cạnh dài của túi. Ảnh qua Hermes.com.

4. Totally Handsfree: Hermèsway Phone Case Approximately $2,300 (Epsom) 8.7cm L x 16.5cm H x 2.2cm D

Ốp điện thoại Hermèsway vô cùng tiện dụng: một chiếc túi đeo cổ (hoặc đeo chéo) cho điện thoại của bạn, với các chi tiết lưu trữ dọc theo bên hông và mặt trước để đựng những vật dụng cơ bản nhất của bạn. Khe cắm thẻ, nằm phẳng trên cạnh bên, có thể mở rộng đủ để bạn có thể nhét bằng lái xe và một hoặc ba tờ tiền vào; hộp đựng AirPods có thể được sử dụng để đựng một chai nước rửa tay nhỏ hoặc một số vật dụng nhỏ khác; hộp đựng son môi, mô phỏng theo dải nhiều màu của một ống son môi Rouge Hermès, tất nhiên là dành cho mục đích đó (nếu bạn thích một thương hiệu khác, son môi Hermès có kích thước khoảng 2,8 ”/7,2cm cao x 0,9 ”/2,2cm rộng). Một chiếc móc chìa khóa có thể dễ dàng gắn vào các vòng nơi dây đeo có thể điều chỉnh kết nối hoặc kẹp vào móc cài của dây đeo.

Vỏ điện thoại Hermèsway có túi đựng điện thoại, khe cắm thẻ, hộp đựng AirPods và hộp đựng son môi. Hermèsway ở Celeste/Chai/Nata. Ảnh qua Hermes.com.

*Xem thêm bài viết : Spa Túi Hermès tại HCM

5. Classic Hermès Style: Kelly To Go/Constance To Go

Các phiên bản phong cách Wallet-On-A-Chain được yêu thích của Hermès được minh họa trong Kelly To Go (KTG) và Constance To Go (CTG). Cả hai đều được phát hành lần đầu cách đây vài mùa, mang phong cách Kelly Long và Constance Wallet, phóng to chúng chỉ bằng một cú chạm, loại bỏ một số khe cắm thẻ và thêm các đầu nối bên trong và dây đeo có thể tháo rời. Giống như các phiên bản gốc của những chiếc ví này, KTG và CTG về cơ bản giống nhau, có những khác biệt nhỏ về thiết kế và cách đóng cửa đặc biệt.

Kelly To Go: 5.500 đô la (Epsom); 5.550 đô la (Chevre); 7.600 đô la (Hộp) 19,7cm D x 11,5cm C x 1,5cm D

Kelly Classique To Go wallet | Hermès Australia

Kelly To Go (KTG) có hình dáng tương tự như Kelly Wallet (phiên bản dài). Nó lớn hơn một chút so với Ví Kelly và có 2 ngăn được ngăn cách bằng một phần khóa kéo (có một chiếc Cadena nhỏ trên khóa kéo) ở giữa. Mỗi ngăn có 2 khe đựng thẻ. Dây đeo có thể tháo rời đủ dài để đeo chéo KTG. Chủ sở hữu PurseForum của KTG báo cáo rằng nó sẽ đựng vừa một chiếc iPhone 14 ProMax với vỏ, chìa khóa thông minh, hộ chiếu – hầu hết những thứ cần thiết – và thực hiện nhiệm vụ thanh lịch hàng ngày, được đeo như một chiếc túi hoặc mang theo như một chiếc clutch.

Constance To Go: $5.600 (Evercolor); $5.850+ (Epsom) Chiều dài 20,5cm x Chiều cao 13cm x Chiều sâu 2cm

Constance To Go wallet | Hermès UK

CTG lớn hơn một chút so với KTG và nhiều người cho biết nó chứa được nhiều đồ cho một chiếc túi thanh lịch, tiện dụng. CTG có một túi dài ở cả mặt trước (dưới nắp) và mặt sau của ví và hai ngăn được ngăn cách bằng một khóa kéo dài ở giữa. Phần trước là một ngăn mở; phần sau có một túi dài khác hoàn hảo để đựng tiền mặt và 6 khe cắm thẻ. Ngoài ra còn có một túi trượt ở mặt sau của túi. Những người hâm mộ CTG trên PurseForum cho biết các ngăn có thể đựng mọi thứ từ iPhone 13 Pro Max có ốp lưng, đến một cặp kính và son môi, đến một hộp đựng thẻ, một chiếc Bastia và một chiếc điện thoại (nhưng không phải tất cả những thứ này cùng một lúc!). Một chiếc chìa khóa cũng sẽ vừa vặn, hoặc bạn có thể luồn móc chìa khóa vào dây đeo.

*Xem thêm bài viết : Spa Túi Hermès tại Quận 1

Trên đây, Auth Spa đã cùng bạn khám phá Hermès 101: Gợi Ý 5 Mẫu Túi Nhỏ Gọn Cho Những Ngày Bận Rộn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đầu tư cho mình một chiếc túi tiêu biểu đến từ thương hiệu Hermès. Nếu bạn đã sở hữu chiếc túi Hermès trong bài viết hoặc bất kì chiếc túi hiệu nào, hãy nhớ rằng dù túi xách hàng hiệu có tuy chất lượng tốt nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Chúng cần được bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ. Đem túi, giày dép hàng hiệu đi spa định kỳ là thói quen thiết yếu cho những ai thích sắm sửa hàng hiệu. Nếu bạn đang sở hữu Những chiếc túi trên hay các phiên bản của nó, hãy luôn chăm sóc chiếc túi của bạn thật cẩn thận để những chiếc túi đắt giá này có thể đồng hành với bạn thật lâu. Ở Auth Spa chúng tôi đã nhận sửa chữa rất nhiều những chiếc túi hàng hiệu với dịch vụ như vệ sinh, dưỡng da, khử mùi, phục hồi màu túi, form dáng, keo viền và mạ vàng các chi tiết kim loại…

Nếu có bất kì sự cố nào với túi xách của bạn hoặc bạn đang muốn spa túi xách thì hãy liên hệ hoặc ghé đến các chi nhánh của Auth Spa để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến sửa chữa và phục hồi túi xách hàng hiệu với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn và chiếc túi xách đáng yêu của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã giành thời gian cho bài viết của chúng tôi.

*Bài viết liên quan: Hermès: Khám Phá 6 Mẫu Túi Clutch Tiêu Biểu Của Nhà Hermès

Sửa Túi Xách Hermes

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

  • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

  • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

  • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.