fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Hermès Vs Chanel: 6 Điểm Khác Biệt Giúp Bạn Có Lựa Chọn Phù Hợp

Hermès và Chanel là hai trong số những thương hiệu đồ da cao cấp hàng đầu, đặc biệt được biết đến với những chiếc túi xách nổi tiếng, nhưng thương hiệu nào phù hợp với bạn? Cả hai thương hiệu xa xỉ này đều tạo ra những mặt hàng xa xỉ chất lượng cao bao gồm túi xách, phụ kiện và quần áo nhưng việc quyết định giữa hai thương hiệu này có thể khó khăn.

Hermès Vs Chanel: 6 Điểm Khác Biệt Giúp Bạn Có Lựa Chọn Phù Hợp

Hermès, một trong những hãng thời trang lâu đời nhất của Pháp, nổi tiếng với các sản phẩm da, đặc biệt là túi xách Birkin và Kelly, những loại túi này đã trở thành một trong những loại túi xách đắt nhất thế giới. Để so sánh, Chanel tạo ra một số bộ sưu tập quần áo may sẵn và thời trang cao cấp đáng kinh ngạc nhất được trưng bày trong các buổi trình diễn catwalk công phu, cũng như những chiếc túi xách, phụ kiện, nước hoa và đồ trang điểm tuyệt đẹp. Có một số điểm tương đồng giữa các thương hiệu này, nhưng chúng tôi sẽ xem xét những khác biệt để giúp bạn quyết định thương hiệu nào tốt hơn cho bạn. Bài viết này sẽ khám phá lịch sử của từng thương hiệu, những điểm khác biệt chính giữa chúng và xem xét một chút về những chiếc túi bán chạy nhất của họ trước khi đưa ra kết luận về Hermès và Chanel.

The Chanel Flap vs. The Hermès Birkin - PurseBlog

Sơ Lược Về Thương Hiệu Hermès

Hermès là một trong những thương hiệu độc quyền nhất trên thế giới, danh tiếng mà họ đã xây dựng kể từ khi thành lập vào năm 1837. Công ty được thành lập bởi Thierry Hermès và ban đầu là một xưởng sản xuất dây nịt phục vụ cho xã hội cưỡi ngựa giàu có ở Pháp, và sau đó là cho tất cả các thành viên giàu có của xã hội trên khắp châu Âu.

Hermès: Brand Origin, Fun Facts, Car Collaborations & More

Hermès là thương hiệu đồ da dành cho người cưỡi ngựa trong suốt thế kỷ 19  phải đến những năm 1920, quần áo và phụ kiện thời trang mới được thêm vào thương hiệu. Một số món đồ nổi tiếng nhất của Hermès đã được thêm vào bộ sưu tập vào những năm 1930, bao gồm những chiếc khăn vuông nổi tiếng của họ và Sac à dépêches, ngày nay được gọi là túi Kelly , theo tên Grace Kelly. Năm 1970, Jean-Louis Dumas được mời đến để xoay chuyển tình thế của thương hiệu Hermès, tập trung vào tay nghề thủ công tinh xảo của túi xách và hàng lụa Hermès, và ngay sau đó Hermès bắt đầu trở nên nổi tiếng. Năm 1997, Martin Margiela trở thành giám đốc bộ sưu tập trang phục nữ, tạo ra một số bộ sưu tập tuyệt đẹp, sau đó Jean-Paul Gaultier đảm nhận vai trò này vào năm 2003. Giám đốc sáng tạo hiện tại là Nadège Vanhee-Cybulski, người tiếp tục tạo ra những bộ sưu tập thời trang và phụ kiện đáng kinh ngạc – túi xách Hermès tiếp tục là vô song trong thế giới thời trang.

* Xem thêm bài viết Vệ sinh túi xách Hermès Tại Q7

Sơ Lược Về Thương Hiệu Chanel

My infographic displays the major events that have taken place throughout the history of Chanel. | Fashion infographic, Fashion, Chanel fashion

Chanel là một hãng thời trang Pháp, được thành lập bởi couturière Gabrielle Chanel vào năm 1910, người khởi nghiệp là một thợ may nhưng sớm mở rộng sang tạo ra quần áo đẹp cho phụ nữ. Gabrielle, hay Coco Chanel, như cô được biết đến nhiều hơn, đã tạo ra trang phục mang tính cách mạng dành cho phụ nữ, giúp họ thoát khỏi áo nịt ngực và cho phép tự do di chuyển.

Các thiết kế của Chanel bao gồm áo cánh và quần dài, những trang phục mà phụ nữ thường không mặc vào đầu thế kỷ 20. Chúng được làm từ các loại vải thoải mái, chẳng hạn như áo jersey. Ngay cả màu sắc được sử dụng trong các thiết kế của Chanel cũng khác thường; hầu hết quần áo đều có màu đen, xám và xanh nước biển, là những màu truyền thống của trang phục nam giới. Coco Chanel cảm thấy được truyền cảm hứng từ bộ sưu tập New Look của Christian Dior và mở lại thương hiệu Chanel vào năm 1953 sau Thế chiến II. Bộ sưu tập của cô phù hợp với hình dáng hiện đại của váy tròn và vòng eo hẹp. Các bộ sưu tập trang phục nữ của Chanel, đặc biệt là những bộ vest Chanel đã trở nên phổ biến trong suốt thế kỷ 20 . Đây cũng là thời kỳ mà túi xách và đồ da của Chanel được bổ sung vào bộ sưu tập.

Karl Lagerfeld trở thành nhà thiết kế chính của thương hiệu vào năm 1983, giữ nguyên những yếu tố được yêu thích của thương hiệu Chanel nhưng tiếp tục tạo ra những thiết kế mang tính cách mạng được trưng bày trong những buổi trình diễn thời trang xa hoa với những bộ đồ cầu kỳ. Virginie Viard trở thành giám đốc sáng tạo của Chanel vào năm 2019 và tiếp tục tạo ra những bộ sưu tập may sẵn và túi xách cổ điển siêu phàm nổi tiếng khắp thế giới.

* Xem thêm bài viết Vệ sinh túi xách Chanel Tại Q7

Sự Khác Biệt Giữa Hermès Và Chanel

Best designer handbags: Hermes' Birkin or Chanel 2.55? - netivist

Có một số khác biệt chính giữa hai thương hiệu này mà bạn nên biết, điều đó sẽ giúp bạn quyết định thương hiệu nào phù hợp với mình.

1. Khoảng Giá

Chanel Versus Hermès Price Faceoff - PurseBop

Thứ nhất, mức giá của những chiếc túi này có phần khác nhau, điều này có thể ảnh hưởng đến thương hiệu nào phù hợp với bạn. Hầu hết túi xách của Chanel đều có giá từ 5.000 USD đến 10.000 USD – đây là mức giá sau đợt tăng giá gần đây, nhưng luôn có sự tăng giá đối với những chiếc túi xách đắt tiền, vì vậy tốt nhất bạn nên mua một chiếc túi Chanel càng sớm càng tốt! Giá bán lẻ thông thường của túi Hermès có thể dao động từ 3.600 USD đến 11.000 USD, nhưng những chiếc túi trong danh sách chờ có thể bán được nhiều hơn thế, với những chiếc túi Kelly và Birkin bằng da sang trọng có giá trên 40.000 USD.

*Xem thêm bài viết Check Entrupy tại Auth Spa

2. Tính Độc Quyền

Mon Dieu! Chanel Challenges Hermès in Bag War - WSJ

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng những chiếc túi phổ biến nhất của mỗi thương hiệu đều có giá bán lẻ khá giống nhau, nhưng chúng tôi phải đề cập đến thực tế là hầu hết mọi người không thể đơn giản bước vào cửa hàng Hermès và yêu cầu mua một chiếc Birkin hoặc Kelly với màu sắc ưa thích của bạn. Ai cũng biết rằng Hermès thường chỉ bán cho những khách hàng đã có lịch sử mua hàng trước đó với thương hiệu này. Những người đam mê hàng xa xỉ gọi đây là “chơi trò chơi Hermès”, nơi bạn có chiến lược mua các mặt hàng từ thương hiệu này trong vài năm, trước khi mong đợi nhận được một trong những chiếc túi rất được ưa chuộng. Và vâng, bạn đã đọc đúng – bạn sẽ được tặng một chiếc túi, nghĩa là không phải lúc nào bạn cũng có thể chọn màu hoàn thiện hoặc loại da mà bạn muốn có trên túi. Bạn có thể, nhưng nó không được đảm bảo! Trò chơi của Hermès chắc chắn có những nhược điểm, nhưng một khi bạn đã là khách hàng trung thành, mọi thứ có vẻ hơi khó khăn. Đối với người mới bắt đầu, nếu bạn mua được một chiếc Kelly hoặc một chiếc Birkin với giá bán lẻ, bạn có thể bán nó với giá hàng nghìn đô la ngay lập tức trên thị trường đồ cũ, vì rất khó mua được chúng!

Ngược lại, trong khi Chanel đang nỗ lực hạn chế lượng túi sẵn có của họ thì hiện tại, túi Chanel lại có sẵn nhiều hơn so với Hermès. Thông thường, bạn có thể bước vào cửa hàng và mua một trong những sản phẩm cổ điển của họ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, mặc dù họ thường chỉ có phiên bản màu đen của nắp cổ điển trên tay – các màu khác có thể có hoặc không có. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập, Chanel dường như muốn trở nên độc quyền hơn, vì vậy việc có được một chiếc túi cổ điển đúng lúc bạn muốn có thể sẽ khó khăn hơn trong tương lai gần. Cũng có tin đồn về việc Chanel giới hạn việc mua một chiếc túi cổ điển ở mức 1 hoặc 2 chiếc mỗi năm – điều mà Hermès đã làm từ lâu.

3. Chất Liệu

Hermès Hardware: What You Need To Know | SACLÀB

Túi Hermès và Chanel được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và một số có thể phù hợp với phong cách sống của bạn hơn những loại khác. Chanel sử dụng da Caviar, da bê, da dê, da cừu và da hươu để sản xuất túi xách của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác ngoài da, thì cũng có những chiếc túi cổ điển của Chanel bằng vải tuýt và các loại vải canvas khác. Hermès cũng sử dụng nhiều loại da để sản xuất túi xách của họ, bao gồm da swift, Togo, Epsom và taurillon Clemence cũng như da đà điểu, cá sấu Niloticus, cá sấu Porosus và da cá sấu. Hermès cũng cung cấp tùy chọn vải canvas, nhưng phần lớn túi được làm từ da chất lượng cao nhất.

The Ultimate Chanel Flap Guide - Academy by FASHIONPHILE

Nếu so sánh chất lượng của Hermès và Chanel, bạn sẽ thấy nhiều người đam mê đồ xa xỉ ca ngợi tay nghề thủ công hoàn hảo của Hermès. Mặc dù thương hiệu này đã tăng giá túi đều đặn nhưng chất lượng vẫn ổn định. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải nói như vậy đối với Chanel. Nhiều người phàn nàn rằng chất lượng của Chanel đã đi xuống trong những năm qua, mặc dù giá cả đã được đẩy lên cao. Một ví dụ đáng chú ý là những chiếc túi Chanel cổ điển từng được mạ vàng – nay không còn như vậy nữa. Những lời phàn nàn phổ biến khác xoay quanh đồ trang sức của Chanel, đặc biệt là hoa tai – không có gì lạ khi thấy những viên kim cương giả và ngọc trai giả rơi ra khỏi đồ trang sức của Chanel.

4. Chất Lượng

Chanel Classic Flap vs Hermes Birkin. Which Bag Is Truly The Best? - Luxe Front

Điều quan trọng là phải so sánh chất lượng của những thương hiệu này, đặc biệt khi bạn đang phải trả giá cao cho những mặt hàng xa xỉ của họ. Bạn sẽ thấy nhiều người đam mê đồ xa xỉ ca ngợi tay nghề thủ công hoàn hảo của Hermès. Mặc dù thương hiệu này đã tăng giá túi đều đặn nhưng chất lượng vẫn ổn định, các nghệ nhân của họ vẫn phải trải qua nhiều năm đào tạo để tạo ra một chiếc túi xách Hermès.

Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải nói như vậy đối với Chanel. Nhiều người phàn nàn rằng chất lượng của Chanel đã đi xuống trong những năm qua, mặc dù giá cả đã được đẩy lên cao. Một số người hiện lưu ý rằng giá của túi xách Chanel không tương xứng với chất lượng, và mặc dù giá cao gần bằng Hermès nhưng chất lượng của các thương hiệu này không ngang bằng, Hermès vẫn vượt trội hơn về chất liệu và tay nghề. chất lượng. Một ví dụ đáng chú ý là những chiếc túi Chanel cổ điển từng được mạ vàng – nay không còn như vậy nữa. Những lời phàn nàn phổ biến khác xoay quanh đồ trang sức của Chanel, đặc biệt là hoa tai – không có gì lạ khi thấy những viên kim cương giả và ngọc trai giả rơi ra khỏi đồ trang sức của Chanel.

* Xem thêm bài viết Spa túi xách Chanel 

5. Giá Trị Bán Lại Và Đầu Tư

Hermès Birkin and Kelly Bags Lead Sotheby's Most Expensive Handbags Sold at Auction | Handbags and Accessories | Sotheby's

Trong khi cả hai thương hiệu đều hoạt động tốt trên thị trường đồ cũ và là những khoản đầu tư tuyệt vời, giá trị bán lại của Hermès là vô song trong thế giới đồ xa xỉ . Hermès được biết đến với tính độc quyền trên tất cả các sản phẩm của Hermès, đặc biệt là các túi Constance, Kelly và Birkin rất được ưa chuộng, điều đó có nghĩa là giá trị bán lại của chúng đặc biệt cao.

Những chiếc túi Hermès, bao gồm cả Kelly và Birkin, được biết đến như những khoản đầu tư tuyệt vời vì bạn có thể bán chúng trên thị trường đồ cũ với giá cao hơn số tiền bạn mua khi chúng còn mới – ngay cả khi bạn quyết định bán chúng vào ngày hôm đó. bạn mua chúng! (Tuy nhiên, chúng tôi thực sự không khuyến nghị điều này – chắc chắn, bạn muốn tận hưởng chiếc túi của mình trước khi bán nó!). Những chiếc túi Hermès luôn được ưa chuộng vì rất khó để có được những chiếc túi mới.

Your Expert Guide to the Chanel Price Increases 2023 – Luxe Collective

Túi Chanel cũng có giá trị bán lại rất lớn nhưng không cao bằng túi Hermès. Túi Chanel không phải lúc nào cũng độc quyền như hiện nay và điều này có nghĩa là có khá nhiều túi xách Chanel có sẵn trên các trang bán lại như Fashionphile và Vestaire Collective. Nếu bạn thực sự mua túi với mục đích bán chúng, thì cả hai thương hiệu đều tuyệt vời để mua, nhưng túi Chanel thì dễ mua hơn nhiều.

6. Tính Thẩm Mỹ Của Thương Hiệu

Hermes Marketing Strategy and Campaigns - EpiProdux Blog

Tính thẩm mỹ của những thương hiệu này rất khác nhau và điều này có thể ảnh hưởng đến thương hiệu nào phù hợp nhất với bạn. Hermès thường được mô tả là một thương hiệu xa xỉ thầm lặng, vì họ sử dụng rất ít logo và nhãn hiệu trên túi xách của mình, ngoại trừ một vài trường hợp ngoại lệ. Vị thế là một thương hiệu xa xỉ thầm lặng này có nghĩa là Hermès tập trung nhiều hơn vào tay nghề thủ công chất lượng cao và chất liệu sang trọng để bạn được đảm bảo rằng chiếc túi Hermès của bạn sẽ thực sự đứng vững trước thử thách của thời gian. Hermès cũng có gu thẩm mỹ thương hiệu rất cổ điển, vượt thời gian, với kiểu dáng tinh xảo và trang trí tối giản, đảm bảo túi xách Hermès của bạn sẽ không bao giờ lỗi mốt, khiến chúng trở thành một món đồ đầu tư tuyệt vời.

Marine Vacth, Margaret Qualley & Taylor Russell Model Chanel Bags SS20

Mặt khác, Chanel có gu thẩm mỹ thương hiệu rất khác, trong đó logo và họa tiết thương hiệu là một phần không thể thiếu trên quần áo và hàng da sang trọng của Chanel. Cho dù đây là chất liệu vải tuýt mà chúng ta thấy trên quần áo Chanel hay họa tiết kim cương và logo CC mà chúng ta thấy trên tất cả các túi xách Chanel, nhà mốt Pháp thường đặt logo và họa tiết của mình ở trung tâm. Tương tự như Hermes, bộ sưu tập túi xách của Chanel bao gồm kiểu dáng thanh lịch và chất liệu chất lượng cao, nhưng cũng có những chiếc túi dẫn đầu xu hướng được tung ra mỗi mùa, mang lại cho nhãn hiệu Chanel nhiều nét thẩm mỹ thương hiệu thời trang, dẫn đầu xu hướng.

*Xem thêm bài viết Check Entrupy là gì?

Những Chiếc Túi Bán Chạy Nhất Của Hermès Vs Chanel

Cả hai thương hiệu xa xỉ đều tạo ra một số chiếc túi nổi tiếng nhất thế giới, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp những chiếc túi xách tốt nhất của cả hai thương hiệu này để giúp bạn quyết định giữa Hermès và Chanel.

1. TOP-HANDLE BAGS

Túi Tan Hermes Togo Birkin 30

Bạn không thể đánh bại phong cách tinh xảo của một chiếc túi có tay cầm trên cùng và cả hai nhà thời trang đều có một số lựa chọn tuyệt vời! Túi Hermès Birkin là một trong những chiếc túi xách được săn lùng nhiều nhất trên thế giới – và tính độc quyền của nó chỉ khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Chiếc túi Birkin thực chất được Jean-Louis Dumas sản xuất dành riêng cho nữ diễn viên người Anh Jane Birkin vào năm 1984 trước khi được tung ra thị trường dưới dạng túi xách mà khách hàng có thể mua. Chiếc túi nổi tiếng này có nhiều màu sắc, kích cỡ và loại da khác nhau để bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp nhất với diện mạo của mình. Phiên bản da Togo vàng này của Hermès Birkin rất linh hoạt và hoàn toàn cổ điển. Túi được hoàn thiện với tay cầm phía trên bằng da cuộn, phần cứng mạ palađi và nội thất bằng da dê. Chiếc Birkin vượt thời gian này có giá 17.995 USD

Túi nắp gập có tay cầm mini Coco màu hồng Chanel Caviar Quilted

Những chiếc túi Chanel Mini Coco rất phong cách và với tông màu hồng rực rỡ này, nó thực sự tạo nên sự nổi bật. Mini Coco, giống như nhiều chiếc túi Chanel khác, được làm từ da trứng cá muối được trang trí bằng chần kim cương và hoàn thiện bằng khóa xoay CC bằng vàng lấp lánh. Tay cầm trên cùng bằng da cuộn có cấu trúc chỉ là một lựa chọn mang theo, chiếc túi Chanel này còn đi kèm dây đeo vai dạng chuỗi có đệm da. Bên trong được lót bằng vải màu hồng và có túi khóa kéo để giữ mọi thứ cần thiết của bạn một cách ngăn nắp. Hãy sở hữu chiếc túi tuyệt đẹp này chỉ với 5.315 USD.

*Xem thêm bài viết Check Entrupy là gì?

2. SHOULDER BAGS

Tân Hermes Epsom Kelly Sellier 25

Túi đeo vai có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, và cả hai lựa chọn này của Hermès và Chanel đều hoàn toàn là những tác phẩm kinh điển.

Túi Hermès Kelly , được đặt theo tên của nữ diễn viên và Công chúa xứ Monaco, Grace Kelly, là một chiếc túi thiết kế phải có. Túi Kelly đang có nhu cầu cao nên bạn có thể phải xếp hàng chờ nếu mua mới, nhưng có rất nhiều lựa chọn chất lượng tuyệt vời trên thị trường thứ cấp. Chiếc túi Kelly này được làm từ da bê Epsom vàng với những đường khâu tương phản và được tô điểm bằng phần cứng mạ vàng. Có tay cầm phía trên cũng như dây đeo vai có thể tháo rời để bạn có thể đeo chiếc túi này theo nhiều cách khác nhau. Chiếc túi nhỏ gọn này có bên trong lót da dê và có một túi phẳng.

Chanel màu be Da cừu chần bông có vạt đôi vừa

Túi nắp Chanel cổ điển có thể được nhận ra ngay lập tức với lớp da bên ngoài được đính kim cương, khóa có logo CC và dây đeo dạng chuỗi bằng da. Da cừu màu be ấm áp này là màu trung tính hoàn hảo và phần cứng bằng vàng lấp lánh là sự hoàn thiện hoàn hảo. Túi nắp được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng loại vừa này sẽ lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể sử dụng thường xuyên như túi xách hàng ngày của mình. Vạt phía trước mở ra để lộ nắp bên trong và nội thất bằng da phù hợp với các túi vá.

* Xem thêm bài viết Spa túi xách Chanel tại Phú Nhuận

3. CROSSBODY BAGS

Túi Hermes Epsom Constance màu đen

Túi đeo chéo rất tiện dụng và tiện dụng – chiếc túi xách hoàn hảo hàng ngày. Và may mắn thay Hermès và Chanel đều có những lựa chọn tuyệt đẹp!

Hermès Constance là một chiếc túi cổ điển vô cùng thanh lịch, với vẻ ngoài tối giản sẽ thực sự đứng vững trước thử thách của thời gian. Được chế tác từ da có họa tiết màu đen, chiếc túi này có logo Hermès H màu vàng ở mặt trước, đồng thời có chức năng như một chiếc khóa để đóng nắp phía trước. Dây đeo chéo bằng da tinh tế gắn vào mặt trên của túi với phần cứng màu vàng – một chi tiết thiết kế nổi bật. Nội thất của chiếc túi này được lót bằng da và sau đó được phân chia để bạn có thể sắp xếp mọi thứ cần thiết hàng ngày của mình. Hãy sở hữu chiếc túi Hermès tuyệt đẹp này với giá 13.995 USD.

Túi xách Chanel da cừu cỡ vừa chần bông cho bé trai

Túi Chanel Boy là món đồ cổ điển đình đám được những người đam mê thời trang trên toàn thế giới yêu thích. Đường may chần tinh tế của da cừu, với sự kết hợp giữa may chần kim cương và may chần kênh xung quanh đường viền, thực sự khiến chiếc túi này trở thành một chiếc túi mang tính biểu tượng. Phần cứng màu vàng lấp lánh của khóa bấm CC bổ sung hoàn hảo cho lớp da màu đỏ. Dây đeo dạng xích chunky có thể điều chỉnh được có miếng đệm vai bằng da để đảm bảo sự thoải mái. Nắp phía trước mở ra để lộ phần bên trong lót vải màu đỏ với một túi phẳng – kích thước hoàn hảo cho điện thoại, chìa khóa và ví của bạn!

4. TOTE BAGS

Khóa Hermes Taurillon Clemence Picotin màu be 18 giờ tối

Túi tote lý tưởng vừa là túi đi làm vừa là túi cuối tuần – và Hermès và Chanel có một số lựa chọn đẹp mắt, bất kể phong cách của bạn là gì.

Túi Hermès Taurillon Clemence Picotin Lock có hình dáng thoải mái, với phần đế có cấu trúc và phần cứng sáng bóng – rất thiết thực và rất ấn tượng! Chiếc túi Hermès màu be đa năng này được làm từ da bê taurillon Clemence có kết cấu sang trọng, sau đó được trang trí bằng phần cứng mạ palladium lấp lánh cho ổ khóa ở mặt trước và chân chắc chắn. Chiếc túi này có tay cầm dạng vòng và nội thất rộng rãi được lót bằng da lộn, có nhiều không gian để đựng tất cả những món đồ cần thiết nhất của bạn. Sự kết hợp giữa họa tiết trên chiếc túi màu be sang trọng này khiến chiếc túi tote này trở thành sự bổ sung đầy phong cách cho bất kỳ bộ sưu tập túi xách sang trọng nào.

Đen

Hình bóng có cấu trúc của chiếc Chanel Canvas Pearl Medium Deauville Tote này được chế tác từ vải canvas đen và sau đó được tô điểm bằng những viên ngọc trai đen tạo nên logo Chanel Rue Cambon Paris mang lại cảm giác quyến rũ, lấp lánh. Có cả tay cầm trên cùng bằng da cuộn và dây đeo dạng chuỗi bằng sợi vải nên có vô số cách để tạo kiểu cho chiếc túi tote này. Phần trên mở giúp bạn dễ dàng lấy đồ bên trong rộng rãi, được trang bị khóa kéo và túi vá để bạn có thể giữ mọi thứ ngăn nắp và dễ tìm.

Trên đây, Auth Spa đã chia sẻ Hermès Vs Chanel: 6 Điểm Khác Biệt Giúp Bạn Có Lựa Chọn Phù Hợp. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đầu tư cho mình một sản phẩm tiêu biểu đến từ thương hiệu yêu thích. Nếu bạn đã sở hữu những chiếc túi trong bài viết hoặc bất kì chiếc túi hiệu nào, hãy nhớ rằng dù túi hàng hiệu có tuy chất lượng tốt nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Chúng cần được bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ. Đem túi, giày dép hàng hiệu đi spa định kỳ là thói quen thiết yếu cho những ai thích sắm sửa hàng hiệu. Nếu bạn đang sở hữu Những chiếc túi trên hay các phiên bản của nó, hãy luôn chăm sóc chiếc túi của bạn thật cẩn thận để những chiếc túi đắt giá này có thể đồng hành với bạn thật lâu. Ở Auth Spa chúng tôi đã nhận sửa chữa rất nhiều những chiếc túi hàng hiệu với dịch vụ như vệ sinh, dưỡng da, khử mùi, phục hồi màu túi, form dáng, keo viền và mạ vàng các chi tiết kim loại…

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

  • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

  • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

  • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.