fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

So Sánh 5 Khía Cạnh Của Túi Hermès Picotin Vs Louis Vuitton Atlantis

Trong cuộc trình diễn thời trang này, chúng tôi sẽ so sánh hai chiếc túi kiểu xô – Hermès Picotin và Louis Vuitton Atlantis. Mỗi chiếc túi này đều có nét quyến rũ riêng, nhưng cái nào tốt hơn (đối với bạn)? Chúng tôi ở đây để phân tích các tính năng, thiết kế và nhiều thông tin khác nhằm giúp bạn quyết định chiếc túi nào có thể là phụ kiện bắt buộc phải có tiếp theo của bạn.

Bucket Bags: So Sánh Hermès Picotin Vs Louis Vuitton Atlantis

Hermès và Louis Vuitton là hai trong số những thương hiệu đồ da cao cấp hàng đầu, đặc biệt được biết đến với những chiếc túi xách nổi tiếng, nhưng chiếc túi nào phù hợp với bạn? Cả hai thương hiệu xa xỉ này đều tạo ra những mặt hàng xa xỉ chất lượng cao bao gồm túi xách, phụ kiện và quần áo nhưng việc quyết định giữa hai thương hiệu này có thể khó khăn. Đầu tiên, giới thiệu ngắn gọn về cả hai chiếc túi xách.

Hermès Picotin: Một tác phẩm kinh điển vượt thời gian

Hermès Picotin đã lọt vào vòng tay của những người đam mê thời trang kể từ khi ra mắt vào năm 2002. Loại cổ điển vượt thời gian này đã phát triển qua nhiều năm và phát triển qua nhiều năm với nhiều biến thể về chất liệu và kích cỡ, khiến nó trở thành một thiết kế linh hoạt và được nhiều người thèm muốn.  Thiết kế của nó lấy cảm hứng từ thế giới cưỡi ngựa, đặc biệt là túi thức ăn dùng cho ngựa. Hình dạng hình trụ và mui mở bày tỏ lòng tôn kính đối với di sản cưỡi ngựa của thương hiệu, trong khi chất liệu da sang trọng nâng chiếc túi lên một tầm cao mới.

Picotin Hermès Bags | Hermès USA

Thường được ca ngợi là một trong những sản phẩm thoải mái hơn (và rẻ tiền hơn) của thương hiệu, Hermès Picotin toát lên vẻ thanh lịch giản dị vượt thời gian. Có sẵn với vô số màu sắc, da, vải và kích cỡ – chắc chắn có một loại Picotin phù hợp với tủ quần áo của mọi người.

* Xem thêm bài viết Vệ sinh túi xách Hermès Tại Q7

Louis Vuitton Atlantis: Sự hồi sinh hiện đại

隨手拎上的率性:Louis Vuitton 大秀上引起矚目的Atlantis 手袋登場! - POPBEE

Louis Vuitton lần đầu tiên giới thiệu túi Atlantis vào năm 2016. Nó có vải canvas chữ lồng mang tính biểu tượng, chi tiết ổ khóa đặc biệt và dây đeo vai. Chuyển nhanh đến buổi trình diễn Pre-Fall 2023 tại Seoul và Atlantis đã được tái sinh với diện mạo mới mẻ.

Atlantis mới vẫn có thiết kế mui trần, hai tay cầm phía trên có dây buộc tay cầm có thể tháo rời và dây đeo vai có thể điều chỉnh. Tuy nhiên, khóa LV đặc biệt đã được thay thế bằng thẻ hành lý bằng da cổ điển – thay đổi tùy theo màu sắc của túi. Ngoài ra, Louis Vuitton đã nâng cấp Atlantis với phiên bản hoàn toàn bằng da sang trọng có cả màu đen và màu be.

Louis Vuitton Atlantis BB in Coated Canvas with Gold-tone - FR

Một lần nữa Louis Vuitton Atlantis lại xuất hiện trên sàn diễn, xuất hiện trên sàn diễn Cruise 2024. Lần này, nó được phát hiện dưới dạng chữ lồng bằng vải tông màu cát với thẻ hành lý bằng da màu đen tương phản.

Với sự trở lại của LV Atlantis, dường như có khả năng sẽ có một sự hồi sinh lớn trong tương lai. Trong khi một số người gọi Atlantis là một chiếc túi tote, túi xô hay thậm chí là một chiếc bao tải, thì có một điều chắc chắn – món đồ thoải mái này đã trở thành một sản phẩm được các nhà sưu tập Louis Vuitton mong đợi. Nằm trong bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2024 sắp ra mắt, dự kiến ​​nó sẽ có mặt tại các cửa hàng vào tháng 11.

* Xem thêm bài viết Vệ sinh túi xách LV Tại Q7

1. Màu sắc & Chất liệu vải

Trong thế giới xa xỉ, việc lựa chọn màu sắc và chất liệu vải có thể biến một phụ kiện cổ điển thành một món đồ nổi bật. Rõ ràng, có rất nhiều lựa chọn cho hai chiếc túi xô này.

Hermès, một trong những hãng thời trang lâu đời nhất của Pháp, nổi tiếng với các sản phẩm da, đặc biệt là túi xách Birkin và Kelly, những loại túi này đã trở thành một trong những loại túi xách đắt nhất thế giới. Không có gì đáng ngạc nhiên khi cách chế tạo Picotin cổ điển nhất lại có màu trung tính cổ điển khiến nó trở thành một chiếc túi tuyệt vời hàng ngày. Nó thường được chế tác phổ biến nhất bằng da Taurillon Clemence hoặc Taurillon Maurice – cả hai đều là da bê dẻo dai với vân đá cuội. Tuy nhiên, khi nói đến Hermès, chất liệu da ngoại nhập cũng nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu. Thỉnh thoảng, bạn có thể tìm thấy Picotin ở cá sấu và đà điểu. Có lẽ biến thể kỳ lạ được thèm muốn nhất là Picotin Touch khó nắm bắt – kết hợp da Clemence cổ điển với một ‘điểm nhấn’ bằng da kỳ lạ trên tay cầm.

11 Bước Phân Biệt Hermès Picotin Lock Thật Vs Giả

Nhưng đó không phải là tất cả. Các dịch vụ Picotin khác bao gồm Hàng hóa rất được thèm muốn. Được chế tạo bằng chất liệu goeland bền bỉ với các chi tiết bằng da nhanh chóng, Picotin Cargo mang đến sự hiện đại hóa cho chiếc túi cổ điển.  Bất kể chất liệu da và vải, Hermès đều cung cấp một loạt các màu sắc tươi sáng và vui tươi, bao gồm các sản phẩm giới hạn như thiết kế hai tông màu, được gọi là Picotin Casaque, cùng nhiều loại khác. Tất nhiên, bạn sẽ tìm thấy những màu trung tính cổ điển như Vàng, Noir và Etoupe, cùng với nhiều lựa chọn rực rỡ về độ sáng đẹp mắt.

Hermes Picotin Lock 18 "Lucky Daisy" Nata Swift Palladium Hardware

Một trong những sản phẩm bổ sung gần đây nhất cho dòng sản phẩm này là Picotin Lucky Daisy siêu nhỏ, nhanh chóng trở nên phổ biến nhờ kích thước nhỏ nhắn. Lần đầu tiên ra mắt trong bộ sưu tập Thời trang nữ Xuân/Hè 2022, Lucky Daisy Picotin tiếp tục đứng đầu danh sách mong muốn của nhiều tín đồ Hermès.

HERMES Taurillon Clemence Casaque Picotin 18 PM Gold Etoupe Nata 735171 |  FASHIONPHILE

Một biến thể thú vị khác là micro Picotin mới được chế tác từ da đà điểu sang trọng. Nó có sẵn các màu Hermès đáng thèm muốn như Gris Perle, Vert Criquet và Terre Cuite . Tuy nhiên, sự hiếm có của những mẫu này có nghĩa là chúng thường đòi hỏi mức giá cao hơn khi được tìm thấy trên thị trường thứ cấp.

The Effortless Hermès Picotin | Handbags and Accessories | Sotheby's

Chuyển cái nhìn của chúng ta sang Louis Vuitton, mẫu Atlantis mới cung cấp nhiều lựa chọn về màu sắc và chất liệu hạn chế hơn. Size BB sẽ có màu hồng, xanh nhạt và chữ lồng ngược. Khi nói đến kiểu chữ lồng ngược – chiếc túi được hoàn thiện với dây đeo vai bằng da màu đen tương phản và thẻ hành lý LV phù hợp. Trong khi đó, chữ lồng cổ điển được hoàn thiện bằng các chi tiết bằng da vachetta.

Womens Louis Vuitton brown Atlantis BB Shopper Bag | Harrods UK

Đối với những người mong muốn tạo được dấu ấn lớn hơn, bạn sẽ tìm thấy chiếc túi có sẵn màu đen và da be ở phiên bản PM và MM. Và khi Cruis 2024 ra mắt, các tùy chọn của Atlantis sẽ bao gồm canvas chữ lồng tông màu cát.

Túi Atlantis GM Monogram Màu Nâu - Túi | LOUIS VUITTON

*Xem thêm bài viết Check Entrupy tại Auth Spa

2. Kích thước

Khi nói đến túi xô, cả Hermès và Louis Vuitton đều hiểu rằng một kích cỡ không thể lấp đầy tất cả. Những thương hiệu mang tính biểu tượng này cung cấp nhiều kích cỡ khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy chiếc túi hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.

Hermès Picotin hiện có ba kích cỡ tiêu chuẩn – 18, 22 và 26cm. Tuy nhiên, ngoài các lựa chọn ‘tiêu chuẩn’ là micro Picotin, có kích thước nhỏ nhắn 14cm. Kích thước nhỏ bé nhưng quyến rũ này khiến micro Picotin chỉ lớn hơn Mini Kelly rất được yêu thích. Mặc dù tất cả các kích thước tiêu chuẩn (ngoài micro) đều khá rộng rãi, nhưng kích thước 26 là lý tưởng cho những người cần nhiều thứ hơn là những thứ thiết yếu hàng ngày.

The Hermès Picotin: Everything you need to know | SACLÀB

Kích cỡKích thước (WXXD cm)
Picotin Micro14 x 10,5 x 12 cm
Picotin 1818 x 19 x 13,5 cm
Picotin 2222x21x17cm
Picotin 2626 x 26 x 22 cm

Louis Vuitton Atlantis, dự kiến ​​sẽ có mặt tại các cửa hàng vào tháng 11, sẽ có các kích cỡ BB và GM. Giống như Picotin, Atlantis tự hào có thiết kế cực kỳ đơn giản, đặc trưng bởi hình dáng mềm mại, thư thái. Trong số các kích thước, Atlantis BB giống với Picotin 18 nhất, phục vụ cho những người thích phong cách tối giản. Nếu bạn yêu cầu một tùy chọn rộng rãi hơn, GM thường lớn hơn Picotin 26, mặc dù nó vẫn có chiều rộng mỏng hơn. Với thiết kế mở và hình dạng không có cấu trúc, Atlantis cung cấp nhiều không gian cho tất cả đồ đạc của bạn – và nhiều hơn thế nữa.

Louis Vuitton New Releases Atlantis BB✨ | Gallery posted by Susie???? | Lemon8

Kích cỡKích thước (WXH trong)
Atlantis BB6,7 x 6,7 inch
Atlantis GM13,4 x 13,4 inch

* Xem thêm bài viết Spa túi xách LV 

3. Chức năng và Phong cách

Túi xô được biết đến với sức hấp dẫn vượt thời gian và thường chỉ được thiết kế để mang theo bằng tay. Tuy nhiên, cả Hermès Picotin và Louis Vuitton Atlantis đều mang đến sự linh hoạt riêng.

A Guide to Hermes Picotin Lock Sizes - Academy by FASHIONPHILE

Những người yêu thích Picotin đã phát hiện ra rằng dây đeo vai có thể nâng cao hoàn toàn chức năng của túi. Mặc dù túi xô Hermès ban đầu không có ý định đi kèm dây đeo vai, nhưng những người hâm mộ thương hiệu này đã chia sẻ trực tuyến những lời khuyên hữu ích về cách biến nó thành một chiếc túi đeo vai thông thường. Mặc dù Hermès chưa (chưa) bán dây đeo vai dành riêng cho Picotin, nhưng dây đeo có thể tháo rời và thậm chí cả khăn lụa đã được sử dụng trên túi – thay đổi hoàn toàn diện mạo của nó.

Louis Vuitton Debuts the New Atlantis Bag - PurseBlog

Louis Vuitton Atlantis có thể được đeo theo nhiều cách khác nhau. Nó có thể được mang dưới dạng túi xách bằng cách sử dụng tay cầm phía trên hoặc để có vẻ ngoài sắc sảo hơn, các tay cầm có thể được liên kết với nhau như đã thấy trên đường băng. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích tính linh hoạt thì mỗi chiếc túi có kích cỡ đều đi kèm với dây đeo vai có thể điều chỉnh được – khiến nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng từ ngày này sang đêm khác.

* Xem thêm bài viết Spa túi xách Hermes 

4. Giá cả

Thường được ca ngợi là một trong những chiếc túi ‘giá cả phải chăng’ của thương hiệu, giá của Hermès Picotin 18 bắt đầu từ 2.875 USD. Tuy nhiên, đó lại là một câu chuyện khác khi nói đến những sản phẩm ngoại lai, phiên bản đà điểu siêu nhỏ hoàn toàn mới hiện được bán lẻ với giá 8.400 USD.

Kích cỡGiá ($)Giá (€)
Picotin Micro$3,325
Picotin 18$3,025€2,380
Picotin 22$3,325€2,550
Picotin 26

Dòng sản phẩm Atlantis của Louis Vuitton cung cấp nhiều mức giá khác nhau – giúp nhiều đối tượng hơn có thể tiếp cận dễ dàng hơn. Atlantis BB trong canvas monogram sẽ được bán lẻ với giá 3.100 USD và canvas monogram Atlantis GM sẽ có giá 3.450 USD. Tuy nhiên, Louis Vuitton vẫn chưa công bố mức giá đầy đủ. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi có thông tin này.

túi louis vuitton atlantic

Khi nói đến hai chiếc túi xô này, cuối cùng việc mua một chiếc Hermès Picotin có thể sẽ khó khăn hơn. Nhìn chung, có vẻ như Louis Vuitton chắc chắn dễ tiếp cận hơn và có mức giá thấp hơn.

* Xem thêm bài viết Spa túi xách tại Auth Spa 

Cả Hermès Picotin và Louis Vuitton Atlantis đều thể hiện những đặc điểm và sự quyến rũ độc đáo của chúng. Picotin vẫn là một sản phẩm cổ điển vượt thời gian và tiếp tục là một sự lựa chọn linh hoạt không bao giờ lỗi mốt. Mặt khác, sự hồi sinh hiện đại của Atlantis của Louis Vuitton đã mang đến những cập nhật mới cho bức tranh vẽ chữ lồng mang tính biểu tượng của nó, mang đến cho nó một nét đương đại.

Vì vậy, cho dù bạn thiên về vẻ thanh lịch vượt thời gian của Hermès Picotin hay vẻ quyến rũ hiện đại của Louis Vuitton Atlantis, sự lựa chọn cuối cùng cũng phản ánh phong cách cá nhân của bạn. Cuộc chiến của những chiếc túi xô vẫn tiếp tục và quyết định là của bạn – bạn sẽ thêm cái nào vào đầu danh sách mong muốn của mình?

Trên đây, Auth Spa đã chia sẻ Louis Vuitton 101: Khám Phá LV x Frank Gehry Limited Collection.. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đầu tư cho mình một sản phẩm tiêu biểu đến từ thương hiệu yêu thích. Nếu bạn đã sở hữu những chiếc túi trong bài viết hoặc bất kì chiếc túi hiệu nào, hãy nhớ rằng dù túi hàng hiệu có tuy chất lượng tốt nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Chúng cần được bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ. Đem túi, giày dép hàng hiệu đi spa định kỳ là thói quen thiết yếu cho những ai thích sắm sửa hàng hiệu. Nếu bạn đang sở hữu Những chiếc túi trên hay các phiên bản của nó, hãy luôn chăm sóc chiếc túi của bạn thật cẩn thận để những chiếc túi đắt giá này có thể đồng hành với bạn thật lâu. Ở Auth Spa chúng tôi đã nhận sửa chữa rất nhiều những chiếc túi hàng hiệu với dịch vụ như vệ sinh, dưỡng da, khử mùi, phục hồi màu túi, form dáng, keo viền và mạ vàng các chi tiết kim loại…

Nếu có bất kì sự cố nào với túi xách của bạn hoặc bạn đang muốn spa túi xách thì hãy liên hệ hoặc ghé đến các chi nhánh của Auth Spa để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến sửa chữa và phục hồi túi xách hàng hiệu với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn và chiếc túi xách đáng yêu của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã giành thời gian cho bài viết của chúng tôi.

* Xem thêm bài viết : Louis Vuitton 101: Khám Phá Bộ Sưu Tập Louis Vuitton X Takashi Murakami

Auth Spa

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

  • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

  • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

  • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.