fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Chanel: 101 Điều Cần Biết Về Túi Chanel Coco Handle Trước Khi Sở Hữu

Đặc trưng bởi thiết kế  sang trọng và tính tiện dụng vượt trội, dòng Chanel Flap Bag Coco là mẫu túi mà bất kì tín đồ Chanel nào cũng không thể bỏ lỡ. Với đặc điểm nhận dạng khóa xoay cùng logo hai chữ C kéo lồng vào nhau, cộp mác thương hiệu Chanel, chất liệu da bê cao cấp được chế tác nhám độc đáo, kết hợp tông màu  đen, gam màu làm điên đảo các sàn diễn thời trang trong một thời gian dài, cũng được Chanel ứng dụng vào thiết kế mẫu túi Chanel Coco Top Handle. Trong bài viết này cùng Auth Spa khám phá những điều thú vị của chiếc túi này nhé!

Chanel: 101 Điều Cần Biết Về Túi Chanel Coco Handle

Còn được gọi là “Handle Classic Flap Bag ”. Chiếc túi này được Chanel giới thiệu vào năm 2015. Vào thời điểm đó, có nhiều ý kiến ​​​​về thiết kế còn mâu thuẫn nhau. Theo các nhà phê bình, nó quá giống với các phong cách khác của Chanel. Tuy nhiên, Chanel Coco Handle đã vượt qua thử thách của thời gian và là sự lựa chọn yêu thích của nhiều tín đồ Chanel. Các yếu tố thiết kế truyền thống của Chanel, bao gồm dây đeo dạng dây chuyền, đường chần kim cương, nắp và logo CC lồng vào nhau, đều có mặt trong chiếc túi Chanel này cùng với tính năng nổi bật của nó là tay cầm phía trên. Chiếc túi Chanel tuyệt đẹp này là một sự đầu tư tuyệt vời vì nó kém trang trọng hơn một chút so với những kiểu dáng cổ điển. Theo RealReal, nó được bán với giá 104% giá ban đầu vào năm 2022.

Tay cầm Chanel Coco

* Xem thêm bài viết Spa túi xách Chanel Tại Q7

Đặc Điểm Của Túi Chanel Coco Top Handle

Mặc dù có những điểm tương đồng với Túi nắp gập Chanel, nhưng Coco Handle vẫn nổi bật so với mẫu này và các mẫu Chanel phổ biến khác. Và có lẽ đó là lý do chính đằng sau việc nó được đổi tên không chính thức thành ‘Coco Handle’! ‘Tay cầm’ trên cùng là tính năng đặc biệt nhất của nó. Có cấu trúc và kích thước thoải mái, nó vẫn đứng vững ngay cả khi đặt xuống. Tay cầm, kết hợp với hình thang, mang lại nét hiện đại cho phong cách cổ điển.

Túi Xách Chanel Coco Sang trọng, Bán chạy, Cập nhật liên tục

 • Kim cương Quilting (kiểu chần chữ V có sẵn trong một số mùa) trên túi là dấu hiệu đặc trưng mà chúng ta có thể nhận ra từ cách xa một dặm
 • Chữ ‘Flap’ dễ thấy gợi nhớ đến Túi nắp gập cổ điển vốn là món đồ không thể thiếu của nhiều người
 • Logo ‘CC’ lồng vào nhau với khóa xoắn cũng là một đặc điểm quen thuộc mà chúng ta quen sử dụng
 • Dây đeo dạng dây chuyền và nắp lưng thiết yếu trong nhiều phong cách Chanel

Coco Handle thường có thể được tìm thấy trên các loại da và vải sau:

 • Da bê hạt – Một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm loại da bền hơn và chống trầy xước.
 • Da cừu mịn – Chất liệu này mang lại vẻ bóng bẩy và sang trọng tổng thể cho chiếc túi. Hãy cẩn thận để không làm xước lớp da mỏng manh hơn này.
 • Tweed – Bất khả tri theo mùa, Chanel thử nghiệm với nhiều sự kết hợp màu sắc và hoa văn khác nhau trong vải tuýt, hết bộ sưu tập này đến bộ sưu tập khác.
 • Velvet (Thu Đông 2020/21) – Được yêu thích trong mùa thu đông, bộ sưu tập mới nhất có một màu Đen.
 • Phần cứng trên Coco Handle có xu hướng có tông màu vàng hoặc kim loại sơn mài. Cả hai đều hoạt động đẹp mắt theo phong cách này.

Cấu tạo túi Chanel Coco Top Handle

Pink and red outfit — Covet & Acquire

*Xem thêm bài viết Check Entrupy là gì?

Thiết kế mặt trước: Mặt trước của túi

Túi quai xách Chanel Coco

 • Đường khâu  : May bằng da gợn sóng (Quilted Leather), các mũi khâu ở mỗi bên đều giống nhau. và có sự rõ ràng
 • Dây đeo xích bện da : Luồn dây đeo bằng da vào giữa các khớp của dây chuyền đeo vai. Sử dụng một lớp da được sắp xếp một cách có trật tự. Dây đeo vai không thể điều chỉnh được nhưng có thể tháo ra làm túi xách hoặc vòng tay. Dây đeo vai đủ dài để có thể đeo chéo hoặc đeo vai. Có miếng đệm vai được làm từ chất liệu da giống như túi.
 • Da : Các chất liệu da phổ biến nhất là da cừu, da cừu, da bê Caviar, ngoài ra còn có da rắn Python.
 • Tay cầm trên  : Tay cầm chắc chắn. Với chất liệu từ da bê và mẫu đặc biệt có tay cầm làm từ da thằn lằn được tái ra mắt tại BST Xuân/Hè Act 1 của Chanel.
 • Khoá CC lồng vào nhau mang tính biểu tượng : Khoá CC chéo, nhận diện thương hiệu. Được thiết kế vào năm 1980 bởi Karl Lagerfeld.
 • Họa tiết kim cương : May họa tiết kim cương. độc nhất Mẫu này khớp chính xác khi túi được mở và đóng.
 • Phần cứng : Các bộ phận của túi bao gồm cả bộ phận mạ vàng và mạ ruthenium.

* Xem thêm bài viết Sửa túi xách Chanel

Thiết kế bên trong: Bên trong túi

Auth Spa

 • Màu sắc nội thất  : Bên trong được lót bằng vải dệt màu đỏ Burgundy. Cảm hứng thiết kế đến từ nơi trú ẩn nơi Chanel lớn lên khi còn nhỏ. Nó được lót bằng vải có màu sắc khác. Phụ thuộc vào mô hình và vật liệu bên ngoài
 • Túi bên trong  : Bên trong có một ngăn lớn. 2 ngăn đựng đồ nhỏ giữa các ngăn đựng đồ nhỏ Có ngăn đựng son môi. và một ngăn nhỏ khác phía sau ngăn dây kéo
 • Ngăn có khóa kéo : 1 ngăn lớn có khóa kéo và 1 ngăn nhỏ có khóa kéo (ở mẫu Mini chỉ có 1 ngăn nhỏ có khóa kéo)
 • Số sê-ri : Số sê-ri Chanel là con số cho biết kiểu dáng của túi và năm sản xuất. Nó có dạng nhãn dán được gắn vào một miếng da nhỏ. May bên trong túi
 • Tag thương hiệu : Nhãn hiệu có dòng chữ “CHANEL/MADE IN ITALY” được dán dưới ngăn khóa kéo nhỏ bên trong túi.

Thiết kế mặt sau: Mặt sau của túi

Auth Spa

 • Mặt sau : Mặt sau có ngăn nhỏ. Nhẹ nhàng với chiếc túi Để đặt tài liệu hoặc các vật dụng nhỏ Thuận tiện sử dụng
 • Đường khâu : 1 mặt của mẫu kim cương. Tổng cộng sẽ có 8 mũi khâu, cùng kích thước ở tất cả các mặt. Các mũi khâu xếp ngay ngắn.

* Xem thêm bài viết Spa túi xách Chanel Tại Q7

Thiết kế bên hông: Bên hông túi

Auth Spa

 • Hình dạng : Được thiết kế có hình dạng tương tự như hình thang (Trapezium Shape).
 • Hardwear : Phần dự phòng ở phía trên túi có tay cầm để gắn dây đeo vai. Đó là một vòng tròn kim loại có khắc dòng chữ “ 31 RUE CAMBON / CHANEL” .
 • Dây đeo : Quai đeo vai có khắc chữ thập CC đặc trưng của thương hiệu. Màu sắc của phần dây đeo vai sẽ cùng màu với phần túi.

Thiết kế đáy: Đáy túi

Auth Spa

 • Chân kim loại  : 4 đinh tán kim loại cũng rất đẹp. Nó cũng có tác dụng bảo vệ đáy túi khỏi các vết trầy xước khác nhau trên bề mặt.
 • Đáy : Đáy túi có hình chữ nhật. Không có mẫu từ may.
 • Khâu : Các mũi khâu song song 2 bên để gắn hình dáng túi vào đế túi.

* Xem thêm bài viết Sửa túi xách tại HCM

Kích thước túi cầm tay Coco: Kích thước túi cầm tay Coco

Túi Coco Handle có tổng cộng 4 size: Mini, Small, Medium và Large, mẫu được ưa chuộng nhất là mẫu Medium, chỉ có 3 mẫu Mini, Small và Medium được bán trên trang web Chanel. Trên trang web, chúng ta sẽ tìm thấy tên của từng mẫu khác với bài viết này. Tùy thuộc vào kích thước bạn chọn, chiếc túi có thể có chức năng như một chiếc túi ban ngày, buổi tối hoặc túi ban ngày. Đặc biệt, chiếc túi nắp vừa và lớn có thể đồng hành cùng bạn suốt cả ngày. Tất cả các kích cỡ đều có dây xích dài để treo và tay cầm phía trên để đựng đồ. Xin lưu ý rằng dây đeo dạng chuỗi hiện có tính năng có thể tháo rời ở tất cả các kích cỡ và kiểu dáng (các mẫu túi ban đầu có dây đeo dạng chuỗi cố định).

Kích thước túi xách Chanel Coco Top - size

 • Mini : 14 x 24 x 10 cm (5,5 x 9,4 x 3,9 inch)
 • Small : 18 x 29 x 12 cm (7,1 x 11,4 x 4,7 inch)
 • Medium : 22 x 33 x 12 cm (8,7 x 13 x 4,7 inch)
 • Large : 33 x 25 x 11 cm (13 x 10 x 4,3 inch)

Coco Handle có đáng mua không? Ưu và nhược điểm

the zara dress i stole from my mother – a lonestar state of southern

Cuối cùng, bạn là người duy nhất có thể quyết định xem túi Coco Handle có phù hợp với mình hay không. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích nếu bạn biết về chiếc túi trước khi quyết định.

Hãy bắt đầu với những mặt tích cực. Với lớp chần kim cương, vạt trước, khóa xoắn CC lồng vào nhau và dây đeo dạng chuỗi bằng da đan xen, The Coco Handle có tất cả các dấu ấn của một chiếc túi Chanel truyền thống . Đây rõ ràng là một điểm cộng rất lớn nếu bạn là người yêu thích tính thẩm mỹ của thương hiệu.  Tính linh hoạt là một điểm cộng khác. Tùy thuộc vào kích thước bạn chọn, chiếc túi này có thể được sử dụng như một chiếc túi đeo chéo vào ban ngày hoặc như một chiếc túi cầm tay vào buổi tối. Một tính năng hấp dẫn khác phải kể đến là mức giá. Xem xét Coco Handle giống túi Classic Flap đến mức nào, thật đáng ngạc nhiên khi nó rẻ hơn bao nhiêu (đôi khi hơn 30%).

Chanel 20A Metiers D'Art Tweed Sequin Coco Handle Bag GHW – Boutique Patina

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng có một số nhược điểm đáng nói đến . Coco Handle được làm bằng da cứng, có đệm. Sự lựa chọn chất liệu này khiến cho việc lấy đồ vào và lấy ra khỏi túi trở nên khó khăn.  Một nhược điểm khác là tay cầm rất cứng và không có lực. Điều đó có thể làm cho việc lưu trữ hoặc vận chuyển nó trở nên khó khăn. Cuối cùng, giống như trường hợp của tất cả các túi Chanel, giá của Coco Handle đã tăng lên. Kết quả là, nó không còn là một thỏa thuận tốt như vài năm trước.  Hy vọng việc có cái nhìn toàn diện hơn về Coco Handle sẽ giúp bạn quyết định được vấn đề. Ý kiến ​​của chúng tôi là ngay cả với những đợt tăng giá gần đây, chiếc túi cổ điển, có kết cấu tốt này vẫn là một món đồ đáng mua.

Giống như nhiều chiếc túi Chanel, Coco Handle vẫn giữ được giá trị rất tốt. Mô hình này có giá trị lưu giữ trung bình là 97 phần trăm . Điều quan trọng cần lưu ý là các mẫu nhỏ nhất (nhỏ và nhỏ) có giá trị bán lại tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm loại vừa hoặc lớn, bạn có thể nhận được rất nhiều trên thị trường bán lại. Một trong nhiều lợi ích của Chanel Coco Handle là giá cả vẫn phải chăng mặc dù Chanel đã tăng giá nhiều lần trong vài năm qua. So với chiếc túi Chanel Classic Flap cỡ nhỏ hiện có giá 9.600 USD, chiếc Chanel Coco Handle cỡ nhỏ có giá 5.900 USD. Dưới đây là giá từng size (Nguồn: Chanel.com).

Coco Handle Bag Style2022 Prices (USD)2023 Current Price (USD)Price Increase
Mini Coco Handle$4,800$5,40012.5%
Small Coco Handle$5,000$5,90018%
Medium Coco Handle$5,500No Change
Large Coco Handle$5,900No Change

Cách Bảo quản Chanel Coco Handle

Coco Handle Guide

Chanel Coco Handle được làm từ chất liệu da cao cấp nên vô cùng chất lượng. Khả năng chống thấm, chống xước với cùng độ bền cực cao mang đến giá trị của vẻ đẹp thời gian. Nhưng bạn cần chấp nhận sự thật rằng: Dù túi có chất liệu bền đến đâu nhưng nếu bạn sử dụng và bảo quản không cẩn thận thì ngày mà chiếc túi bị mất form dáng, tuổi thọ ngắn sẽ đến rất gần. Do đó, để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc bảo quản Chanel Coco Handle nói riêng và những chiếc túi da khác nói chung, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số tips nhỏ để giữ gìn Chanel Coco Handle.

 • Để túi ở trên kệ cao hoặc trong tủ sau mỗi lần sử dụng. Tránh những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào vì sẽ làm da túi nhanh bị mòn và xảy ra hiện tượng bị phồng.
 • Không đựng các vật sắc nhọn bằng kim loại trong túi vì nếu không may túi sẽ bị trầy xước, rách hoặc thủng. Làm giảm tính thẩm mỹ cũng như giá trị của sản phẩm.
 • Tuyệt đối không sử dụng bột giặt hoặc các chất tẩy rửa hóa học để vệ sinh túi. Bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ trên bề mặt chiếc túi sau mỗi lần sử dụng là đủ để có thể bảo quản tốt chiếc túi rồi. Không nên vệ sinh túi hay tự sửa túi xách tại nhà nếu bạn không có những sản phẩm chuyên dụng vì sẽ có khả năng cao bạn sẽ làm hỏng chiếc túi của mình. Hãy đem đến các Spa túi xách uy tín để những người có kinh nghiệm xử lý nhé.
 • Giữ lại túi hút ẩm. Có thể nói đây là “thần hộ mệnh” cho những chiếc túi da, đặc biệt là Chanel Coco Handle. Nó có tác dụng sẽ hút những hơi nước còn sót lại trong túi xách, tránh hiện tượng mốc ẩm và nấm mốc gây ra mùi hôi khó chịu.
 • Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng để dưỡng da và đánh bóng túi. Đây là một mẹo khá hữu ích để giữ được độ bóng của chiếc túi sau một thời gian dài sử dụng.

Trên đây, Auth Spa đã chia sẻ Chanel: 101 Điều Cần Biết Về Túi Chanel Coco Handle Trước Khi Sở Hữu. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đầu tư cho mình một sản phẩm tiêu biểu đến từ thương hiệu yêu thích. Nếu bạn đã sở hữu những chiếc túi trong bài viết hoặc bất kì chiếc túi hiệu nào, hãy nhớ rằng dù túi hàng hiệu có tuy chất lượng tốt nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Chúng cần được bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ. Đem túi, giày dép hàng hiệu đi spa định kỳ là thói quen thiết yếu cho những ai thích sắm sửa hàng hiệu. Nếu bạn đang sở hữu Những chiếc túi trên hay các phiên bản của nó, hãy luôn chăm sóc chiếc túi của bạn thật cẩn thận để những chiếc túi đắt giá này có thể đồng hành với bạn thật lâu. Ở Auth Spa chúng tôi đã nhận sửa chữa rất nhiều những chiếc túi hàng hiệu với dịch vụ như vệ sinh, dưỡng da, khử mùi, phục hồi màu túi, form dáng, keo viền và mạ vàng các chi tiết kim loại…

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

 • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

 • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

 • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.