fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

CELINE: 11 Bước Kiểm Tra Túi Celine Luggage Thật Vs Giả

Chiếc túi Luggage Tote của Celine là một trong những chiếc túi xách dễ nhận biết nhất mọi thời đại. Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010 dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Phoebe Philo. Khi cặp song sinh nhà Olsen được phát hiện đeo chiếc túi này, nó đã nhanh chóng trở thành một món đồ được yêu thích nhất. Chiếc túi Celine này đã là thứ phải có trong hơn một thập kỷ, vì vậy có thể nói đây là một món đồ không bao giờ lỗi thời. Cũng vì vậy mà nó cũng không thể thoát khỏi tình trạng hàng giả lan tràn hiện nay. Trong bài viết này, cùng Auth Spa tổng hợp các phương pháp phân biệt túi Celine Luggage chính hãng.

11 Bước Kiểm Tra Túi Celine Luggage Thật Vs Giả

1. Kiểm tra hình dáng tổng thể của túi Celine Luggage

Real✓ VS FAKE❌ Celine Luggage Nano tote: A COMPARISON ***WHAT TO LOOK FOR - YouTube

Celine Luggage được biết đến với vẻ ngoài sang trọng giản dị. Chiếc túi này có cấu trúc, sang trọng, cổ điển với một chút biến tấu. Thật dễ dàng để chuyển từ trang phục chuyên nghiệp sang trang phục lịch sự. Chiếc túi này cực kỳ rộng rãi vì kích thước nhỏ của nó. Bạn có thể thoải mái đựng mọi thứ bạn cần hàng ngày, bất kể phong cách sống.  Ngoài bộ đôi tay cầm phía trên, Luggage Céline Nano còn có dây đeo vai có thể tháo rời, một ngăn lớn, một túi nhỏ bên trong ngăn đơn, khóa kéo và túi zip bên ngoài ở phía trước. Luggage Celine mini và micro chỉ có một cặp tay cầm nhưng không có dây đeo vai. Có một vòng da ở mặt sau dùng để đựng kính râm. Có bốn đinh tán bảo vệ ở phần mông của cỡ micro và mini. Túi nano là kiểu duy nhất không có bốn đinh tán bảo vệ.

2. Chất liệu túi Luggage CELINE

Không có gì bí mật khi Celine chỉ sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao để sản xuất sản phẩm của mình. Trong trường hợp này, Túi Luggage được làm bằng da bê đánh trống nổi tiếng với chất liệu mịn và độ bền. Các thương hiệu giả luôn cố gắng giảm thiểu chi phí để bán sản phẩm với giá rẻ hơn, đây trở thành lý do chính khiến mọi người có xu hướng mua chúng. Giảm chi phí là sản phẩm cuối cùng của việc sử dụng vật liệu chất lượng thấp. Trong trường hợp này, da trong hình bên phải là da giả, đường vân của nó hoàn toàn khác với hình dáng ban đầu của Celine và có vẻ thô ráp và gồ ghề hơn.

Túi hành lý Celine giả

Túi Luggage Celine có hai tùy chọn da (da bê hạt hoặc da trơn) cũng như các biến thể khác như cá sấu, trăn, rắn nước, vải canvas, vải dệt, v.v. Da hạt dễ chịu hơn và ít bị trầy xước hơn. Nó có cảm giác nhẹ nhàng hơn nhưng nhược điểm là ít cấu trúc hơn. Vì vậy, nó không giữ được hình dạng tốt như da bê mịn màng. Da bê mịn có cảm giác cứng hơn và có cấu trúc hơn một chút và dường như giữ được hình dạng tốt hơn một chút. Tuy nhiên nó dễ bị trầy xước hơn. Nói chung, bất kỳ loại da nào cũng sẽ mềm đi theo thời gian.

1629531812257764.jpg

* Xem thêm bài viết Sửa túi xách Celine

3. Logo & tem nhiệt CELINE PARIS

Logo Celine bạc in nhiệt ở bên ngoài được và thường được chạm nổi nhẹ vào da (một số logo túi Celine đích thực không được in nổi). Logo túi Celine giả sẽ không bao giờ được dập nổi. Ví dụ: ví Celine Nano có logo lá nổi, nhưng túi Celine Nano giả thì không. Logo giấy bạc trên túi Celine giả thường bị sứt mẻ và bong tróc.

Your Bag Spa » 10 WAYS TO TELL IF YOUR CÉLINE IS FAKE (REAL VS. FAKE COMPARISON)

Hầu hết các túi giả đều không sử dụng đúng phông chữ – hãy chú ý chữ ‘C’ có hình bầu dục, trong khi chữ ‘C’ trên túi thật có hình tròn. Chữ “N” trong logo Celine đích thực có các đầu nhọn dọc theo đường chéo. Nhiều túi giả sử dụng phông chữ có các đầu hình vuông. Chữ “E” của logo trên túi thật, ba đường ngang không thẳng hàng, đường ngang ở giữa ngắn nhất và đường ngang dưới cùng dài nhất.  Phông chữ trên túi giả mỏng hơn hoặc lớn hơn túi thật. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy có quá nhiều khoảng cách giữa các chữ cái so với khoảng cách trong các chữ cái của túi Celine Luggage đích thực.

1628325616786695.jpg

Túi CELINE chỉ dán logo dưới dạng tem nhiệt bên ngoài túi. ‘CELINE PARIS’ – đó là những gì logo bên ngoài nói. ‘Made in Italy’ – Đó là tem bên trong thông thường trên CELINE. Chúng được in trên da bên trong túi.

QQ截图20210821161912.jpg

Thật:

  • Độ dày phông chữ nhất quán trên nhãn bên trong.
  • Giọng Pháp được in rõ ràng và chính xác trên chữ “E” trong “CELINE”.
  • Dòng chữ “Made in Italy” rõ ràng và không bị trầy xước.

Giả mạo:

  • Độ dày phông chữ không nhất quán trên nhãn bên trong.
  • Giọng Pháp nhỏ, mỏng và gần như vô hình trên chữ “E” trong “CELINE”.
  • Chất lượng in kém và có vết xước trên dòng chữ “Made in Italy”.

Lưu ý về Logo cũ:

Nếu thẻ trên túi Celine của chúng tôi ghi rằng nó được sản xuất từ ​​năm 2018 đến nay và có logo hiển thị trong hình thì chúng tôi có một tin xấu dành cho bạn – túi của bạn là hàng giả. Logo mà bạn đang xem này là một logo cũ đã được sử dụng từ năm 2012 đến năm 2018.  Nếu túi được sản xuất trước năm 2018 thì bạn chỉ cần so sánh chữ với ảnh gốc.

Cách nhận biết túi hành lý Celine là giả

Sự khác biệt đầu tiên mà chúng tôi nhận thấy là các chữ cái đích thực dày hơn và đậm hơn trong khi chúng trông mỏng hơn và nhỏ hơn ở hình ảnh bên phải. Một điều nữa chúng ta nên nhấn mạnh trong sự so sánh này là đường khâu của mẫu giả cẩu thả và không đối xứng khi cần phải gọn gàng như trên túi thật.

Lưu ý về logo mới:

Logo đích thực mới rất đậm, dày và hoàn hảo trong khi các chữ cái của logo giả không đối xứng: ví dụ: chữ “I” nhỏ hơn nhiều so với chữ “N” và kích thước không nhất quán này hiển thị rất kém trên túi giả. Nhìn chung, logo giả mờ hơn.  Các chữ cái “Paris” giả được cho là lớn hơn nhưng hẹp và mỏng hơn như trong hình bên trái.

Kiểm tra hợp pháp túi hành lý Celine

*Xem thêm bài viết Check Entrupy là gì?

4. Số Serial & Mã Ngày của Túi CELINE

Mỗi ​​chiếc túi Celine đều có một miếng da có in nổi các chữ và số trên đó. Tab không bao giờ được làm cong và các cạnh phải được cắt ở góc 90 độ hoàn hảo. Lưu ý rằng trên các túi có kích thước khác nhau, vị trí sẽ khác nhau. Trên Túi Thắt lưng Mini, Số Serial được in nổi trên tab da.

Thông thường, nó được gọi trực tuyến có thể thay thế cho nhau dưới dạng số sê-ri hoặc mã ngày , mặc dù thực tế là hai thứ này về cơ bản là khác nhau. “Số sê-ri” là duy nhất cho chính sản phẩm. “Mã ngày tháng” xác định thời điểm và địa điểm sản phẩm được sản xuất và do đó, có thể được lặp lại trên nhiều túi.

Định dạng của mã ngày Celine sẽ luôn giống nhau: một chữ cái, theo sau là hai chữ cái, tiếp theo là bốn số, cách nhau bằng dấu gạch ngang (X-XX-#### ) . Bốn số cuối của mã cho biết ngày sản xuất. Ba chữ cái đầu tiên cho biết vị trí của nhà máy sản xuất chiếc túi. Các số đầu tiên và thứ ba cho biết tuần nó được tạo ra, còn các chữ số thứ hai và thứ tư là năm.

1628326027696607.jpg

5. Đường khâu của túi CELINE Luggage

Trở thành một thương hiệu cao cấp đòi hỏi chất lượng cao cấp của tất cả các chi tiết. Tiêu chuẩn mũi kim của túi CELINE: sản phẩm chính hãng có yêu cầu rất cao về chiều dài mũi khâu, chiều dài mũi kim là 8 mũi/inch, sắp xếp rất đồng đều và chặt chẽ, trong khi hàng giả khó đạt được mức này. Luggage CELINE thật sẽ có đường khâu khắp túi có cùng kích thước. Và màu sắc của đường khâu phải giống với màu của túi. Đường khâu trên một chiếc túi Celine đích thực sẽ hoàn hảo không có bất kỳ sai sót nào, chẳng hạn như đường khâu lỏng lẻo hay những đường chỉ giả cần phải cắt bớt.

1629532331381608.jpg

Chúng ta hãy nhìn vào các khâu chặt chẽ. Đường may trên túi thật rất gọn gàng, chặt chẽ và chắc chắn, điều này sẽ giúp mẫu túi bền và tồn tại trong nhiều thập kỷ trong khi các mảnh của túi giả cuối cùng sẽ bong ra bất cứ lúc nào. Tại sao? Bạn có thể hỏi. Câu trả lời rất đơn giản – những đường khâu lỏng lẻo và mỏng không thể giữ được bất cứ thứ gì lại với nhau, do đó, chiếc túi cũng không bền chút nào.

Cách nhận biết túi hành lý Celine giả

6. Tay cầm và tab da

Khi so sánh hàng thật và hàng giả, tay cầm phải mỏng và có cùng chiều cao. Các tab mà bạn sẽ tìm thấy ở cuối mỗi thân cây cũng hẹp và đường khâu gọn gàng và cân đối. Các miếng da gắn quai xách vào túi là khác nhau.  Khi so sánh túi Celine giả với túi thật, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng các mấu da của túi giả rộng hơn đáng kể so với túi Celine thật. Các tab da trên túi Celine đích thực bao phủ phần tay cầm lớn hơn so với túi giả.

QQ截图20210821160106.jpg

* Xem thêm bài viết Spa túi xách Celine

7. Phần cứng của CELINE Luggage

Celine sử dụng lớp hoàn thiện giống như đồ cổ trên phần cứng của họ và thậm chí trông hơi rỉ sét. Chiếc thật bên phải trông rỉ sét hơn. Hàng giả là phần cứng siêu sáng bóng.

Các ca-bin kim loại được đóng dấu Céline. Chữ C trong ‘Céline’ được bo tròn hơn như hình tròn và bản thân phông chữ cũng dày hơn, đóng dấu chắc chắn không mờ nhạt hay thưa thớt. Chữ in trên túi Celine hàng giả sẽ trông không sâu bằng chữ in trên túi Celine hàng thật.

1629533039659992.jpg

Lưu ý rằng các phần ngón tay cái có sự khác biệt rõ ràng. Chiếc giả cong hơn và có khoảng cách lớn hơn giữa nó và bản thân chiếc móc, trong khi có một khoảng cách nhỏ hơn giữa các phần của chiếc móc thật.

1628842307745873.jpg

Phần cứng của túi Celine đích thực phải liền mạch. Ví dụ, kẹp dây đeo phải là một miếng kim loại liên tục. Một chiếc ví thiết kế cao cấp có phần cứng liền mạch. Một điều khác cần lưu ý là phần cứng lỏng lẻo, vì một chiếc túi Celine đích thực không bao giờ có phần cứng lỏng lẻo. Bạn cũng nên kiểm tra xem phần cứng có chắc chắn và có cảm giác nặng tay hay không.

8. Dây kéo của túi CELINE Luggage

Khi nói đến khóa kéo, bạn hãy nhớ rằng các răng của khóa kéo chất lượng thấp không đối xứng, không thẳng hoàn toàn và nằm xa nhau hơn. Đây chính xác là trường hợp của mẫu giả trong khi răng dây kéo thật hoàn toàn thẳng và hoàn hảo, điều này sẽ giúp thanh trượt di chuyển dễ dàng.  Một điểm khác biệt khác mà chúng tôi nhận thấy là đường viền của dây kéo giả hoàn toàn phẳng khi nó được cho là được dập nổi giống như trong hình bên trái. Và cuối cùng là vật trang trí – trong bức ảnh cận cảnh này, chúng ta có thể thấy vật trang trí đích thực được xác định như thế nào và vật trang trí giả phẳng như thế nào so với hình ảnh bên trái.

Túi Hành Lý Celine Thật Vs Giả

Khóa kéo của CELINE không có nhãn hiệu mặc dù trước đây họ sử dụng khóa kéo Lampo hoặc YKK. Mặt sau phải trơn và không có dấu vết. Tuy nhiên, kích thước của dây kéo thường được ghi ở cuối. Khóa kéo phải có bề mặt cổ điển và không quá sáng bóng. Túi Celine giả sẽ có khóa kéo kim loại rẻ hơn. Bạn có thể nhận thấy túi giả bị đổi màu hoặc thậm chí bong tróc. Túi Celine đích thực luôn có khóa kéo bằng kim loại quý. Khóa kéo chắc chắn và có chất lượng nhất quán từ trong ra ngoài trên túi đích thực.

1629533074767834.jpg

Bạn thường có thể nhận biết túi Celine giả dựa vào chiều dài của khóa kéo. Túi Celine giả có khóa kéo phía trên thường có khóa kéo dài hơn. Thường thì dây kéo của túi giả sẽ kéo dài qua phần cuối của túi vài inch thay vì chỉ dừng lại qua mép miệng túi. Mũi của dây kéo thường có khắc số.

Túi hành lý Celine thật và giả

Chúng ta hãy xem xét kỹ các puller và so sánh chúng.  Điều đầu tiên mà chúng tôi nhận thấy về thanh trượt giả là cách các cạnh của nó được làm tròn khi chúng được cho là giống hình vuông hơn, giống như trong hình bên trái. Một điểm khác biệt nữa cần được chỉ ra là dây kéo của túi thật được làm bằng da bê trong khi dây kéo của hàng giả được làm bằng da giả, chất lượng thấp, thô và chắc chắn.

*Xem thêm bài viết Check Entrupy là gì?

9. Kiểm tra đáy túi

Phần dưới của mẫu thật có một hình vuông kim loại giúp bạn quyết định đặt túi xuống nhưng nếu bạn nhận thấy hình vuông kim loại tương tự trên mẫu giả nhỏ hơn nhiều, điều này có thể không thay đổi bất cứ điều gì trong việc sử dụng túi hàng ngày của bạn nhưng nó vẫn khác với bản gốc.

Cách kiểm tra tính hợp pháp của túi hành lý Celine

Đường khâu là thứ thường làm lộ ra Celine giả và trường hợp này cũng không ngoại lệ. Trong khi đường may được thực hiện rất chặt chẽ và đối xứng trong hình bên trái, thương hiệu giả đã quyết định làm cho các đường khâu lỏng lẻo, không đối xứng và mỏng nhất có thể, điều này sẽ gây ra tác dụng phụ sau một thời gian.  Điều cuối cùng chúng ta cần chỉ ra là phần trang trí được chạm nổi trên túi thật như thế nào và nó trông phẳng như thế nào trong hình bên phải. Như đã đề cập ở phương pháp đầu tiên, đồ trang trí giả lẽ ra phải dày hơn và có nhiều kích thước hơn.

10. Dust-bag

Dust bag chính hãng có màu trắng, được làm từ chất liệu cotton trắng mềm và dày có in logo và dây buộc chặt. Kiểm tra phông chữ của logo, độ dày của các chữ cái và khoảng cách giữa chúng. Logo chính hãng rất rõ ràng, không bị tràn; trong khi điều đầu tiên tôi nhận thấy là dust-bag đi kèm hàng giả có cảm giác rất rẻ tiền và chất liệu hoàn toàn khác.

authentic celine dust bag for Sale,Up To OFF 72%

11. Kích thước CELINE Luggage

Thông thường, người ta thường sử dụng các thuật ngữ nhỏ, trung bình và lớn hoặc tương tự khi đề cập đến hầu hết các phạm vi kích thước; tuy nhiên, Celine đã thực hiện một cách tiếp cận khác. Các kích cỡ dành cho Luggage từ nhỏ nhất đến lớn nhất là Nano, Micro, Mini, Medium và Vai. Hai cái sau đã bị ngừng sản xuất.

QQ截图20210821162248.jpg

Nano CELINE Luggage8 X 8 X 4 IN (20 X 20 X 10 CM)
Micro CELINE Luggage11 X 11 X 6 IN (27 X 27 X 15 CM)
Mini CELINE Luggage12 X 12 X 7 IN (31 X 31 X 18 CM)

Chiều cao của túi rất dễ so sánh với một chiếc túi Celine chính hãng. Hầu hết túi Celine giả đều có kích thước không giống túi Celine chính hãng. Túi giả sẽ chỉ cao hơn túi Celine một chút. Trong một số trường hợp, túi giả có thể cao hơn tới 2 inch.

Trên đây, Auth Spa đã chia sẻ tất tần tật các thông tin chi tiết về cách phân biệt túi CELINE Luggage, Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về túi xách của Celine và hãy cẩn thận khi quyết định sở hữu một chiếc túi xách cũ đắt tiền, biết đầu bất ngờ bạn sẽ trở thành nạn nhân của những chiếc túi super fake chỉ vì bất cẩn. Auth Spa là một trong số ít cơ sở tại HCM nhận kiểm định và xác thực hàng thật giả cho túi xách hàng hiệu bằng công nghệ check Entrupy tiên tiến và chính xác nhất Thế giới. Nếu bạn đang gặp khó khăn với túi xách của mình, bạn không biết được đó là hàng giả, hàng fake hay hàng chính hãng thì hãy thể liên hệ Auth Spa để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.  Ngoài ra, nếu quý anh chị là doanh nghiệp, cá nhân muốn sở hữu máy check Entrupy cho riêng mình để phục vụ công việc thì có thể liên hệ trực tiếp 0941604444 tư vấn. Chúng tôi nhận hỗ trợ đăng ký, mua máy check Entrupy nhanh gọn.

*Bài viết liên quan: Gucci: 10 Điều Giúp Bạn Kiểm Tra Túi Gucci Chính Hãng

Mua máy Entrupy tại Việt Nam

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

  • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

  • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

  • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.