fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Valentino Garavani 101: Cách Phân Biệt Túi Xách Thật Vs Giả

Kể từ khi trình diễn tại Tuần lễ thời trang Milan năm 1979, túi Valentino Garavani đã phát triển thành một hãng thời trang quyền lực và vẫn cực kỳ phù hợp cho đến ngày nay. Valentino có nhiều phong cách được các nghệ sĩ thời trang và người nổi tiếng ưa chuộng cùng với tay nghề thủ công độc quyền, chất liệu cao cấp và thiết kế hoàn hảo đã nâng cao mức độ thèm muốn của họ. Tuy nhiên, do sự phổ biến của túi Valentino và giá thành cao, chúng là mục tiêu chung của những kẻ làm hàng giả sẵn sàng kiếm tiền nhanh chóng. Vậy làm thế nào bạn có thể biết túi Valentino của bạn có phải là hàng thật hay không? Có phải tất cả túi Valentino đều có số sê-ri? Làm thế nào để xác thực túi Valentino? Túi Valentino có kèm theo thẻ xác thực không? Làm thế nào để nhận biết túi xách Valentino giả?

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét sự khác biệt giữa túi ValentinoGaravani thật và giả. Hầu hết những điểm khác biệt được thấy trong bài viết này sẽ áp dụng cho bất kỳ kiểu túi Valentino nào đang bị làm giả.

Sơ Lược Về Túi Xách Valentino Garavani

Valentino is Suing Similarly-Named Mario Valentino for Allegedly Breaching Their 40-Year Old Co-Existence Agreement - The Fashion Law

Thương hiệu Valentino được thành lập vào năm 1952 bởi nhà thiết kế người Ý Mario Valentino. Kể từ khi thành lập, thương hiệu này đã được biết đến với những thiết kế nữ tính và quyến rũ. Mặc dù họ cung cấp nhiều loại phụ kiện nhưng túi của Valentino đặc biệt được ưa chuộng với hình dáng trang nhã và chất liệu sang trọng.

Túi Valentino được thiết kế dành cho người phụ nữ hiện đại. Những chiếc túi này rất thời trang và tiện dụng, có nhiều không gian cho tất cả những thứ cần thiết của bạn. Nhưng điều thực sự làm nên sự khác biệt của Túi Valentino là sự chú ý đến từng chi tiết. Mỗi chiếc túi đều được chế tạo cẩn thận, chỉ sử dụng những vật liệu chất lượng cao nhất. Kết quả là một chiếc túi xách vừa phong cách vừa bền lâu. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc túi xách hàng ngày hay một chiếc túi dành cho dịp đặc biệt, Valentino Garavani đều có thứ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Auth Spa

Khóa Valentino Glam là một phong cách mang tính biểu tượng được thương hiệu này phát hành và đã có nhiều cập nhật khác nhau trong những năm qua. Cấu trúc bằng da có vẻ ngoài hợp lý được tăng cường với đinh tán, tạo nên một chiếc túi lý tưởng cho cả ngày và buổi tối.

Vsling có kiểu dáng tối giản đặc trưng, ​​​​với móc cài mang logo chữ “V”. Ly hợp có dây đeo có cùng màu với kết cấu bằng da và những chiếc túi này thường có kiểu dáng đơn sắc. Túi Spike tạo điểm nhấn táo bạo với những chiếc gai nhỏ và hoa văn đặc trưng. Chiếc túi mang tính biểu tượng có tay cầm trên cùng để bạn mang nó trên tay và dây đeo vai.

Làm thế nào để nhận biết túi Valentino thật?

1.Hình dáng tổng thể của túi Valentino Garavani

Trong quy trình xác thực túi Valentino Garavani, một bước quan trọng là kiểm tra thiết kế và cấu trúc tổng thể. (1) Bạn có thể nhận thấy chiếc túi Valentino Garavani giả này gặp khó khăn khi tự đứng vững, có vẻ xiêu vẹo và biến dạng. Không giống như một chiếc túi chính hãng được yêu thích trước đó có thể có dấu hiệu hao mòn nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế và mã số nhà, chiếc túi giả sẽ gây ra cảnh báo ngay lập tức.

(2) Túi Valentino Garavani giả không có tỷ lệ phù hợp và đặc điểm thiết kế chính phù hợp với mã nhà Valentino Garavani, cùng với da không đúng màu.

(3) Cấu trúc lỏng lẻo dọc theo các cạnh là một dấu hiệu đáng chú ý khác, vì Valentino Garavani nổi tiếng với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết.

hình ảnh.png

* Xem thêm bài viết Spa túi xách Valentino tại HCM

2. Chất liệu của túi Valentino

(1)Valentino Garavani sử dụng da chất lượng cao để làm túi của mình. Kết cấu có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng của túi, nhưng bạn có thể nhận ra những đặc điểm chính của da thật.

(2)Bạn có thể nhận biết da thật bằng cách quan sát mẫu. Da tự nhiên có những vết lồi nhỏ tạo thành vân đặc trưng. Hình dạng khác nhau trên túi và bạn có thể phát hiện các nếp nhăn.

(3) Da giả cho cảm giác cứng và chắc chắn khi chạm vào. Ngoài ra, nó không có mùi da, có thể thay thế bằng mùi hóa chất khó chịu.

(4) Da giả cho cảm giác rất mịn và có kết cấu đồng đều. Bạn sẽ không thể nhận ra bất kỳ biến thể nào trong thớ da.

hình ảnh.png

3. Đường khâu túi Valentino Garavani

Túi Valentino Garavani có thể có giá hàng nghìn USD nên chất lượng kém ở những chi tiết nhỏ nhất như đường khâu là không thể chấp nhận được.

(2)Túi Valentino đích thực ngay lập tức mang lại cảm giác chất lượng cao. Khi nhìn kỹ các đường khâu, bạn sẽ nhận thấy độ chính xác, với mỗi đường khâu giữ nguyên vị trí và kích thước. Chất liệu được cắt chính xác ở các đường may, đảm bảo vẻ nguyên sơ đặc trưng của một thương hiệu lớn.

 (2)Nếu bạn thấy đường chỉ lỏng lẻo, đường khâu không đều hoặc đường khâu đôi dọc theo mép hoặc xung quanh logo thì đây là dấu hiệu của tay nghề kém chất lượng từ các nhà sản xuất túi xách giả.

1708333788973941.png

* Xem thêm bài viết Spa túi xách Valentino tại Q1

4. Mặt trong và nắp túi Valentino Garavani

Mở túi và nhìn vào nắp bên trong. Chúng ta có thể thấy rằng có những mũi khâu dày hơn và ngắn hơn trên Túi Valentino đích thực, nhưng có những mũi khâu mỏng hơn và cũng có những mũi khâu quá dài trên Túi giả.

hình ảnh.png

5. Hình khắc trên túi Valentino Garavani

Trong khi những kẻ làm hàng giả cố gắng sao chép logo, chúng ta có thể nhận thấy sự khác biệt về chất lượng khắc.

(1) Khóa kéo và nắp túi Valentino đích thực có phông chữ đặc trưng của thương hiệu này. Ngoài ra, các chữ cái dày và được khắc chính xác vào kim loại.

(2) Khi phóng to túi Valentino Garavani giả , chúng ta có thể nhận thấy chất lượng khắc kém. Các chữ cái mỏng và thiếu độ chính xác, cho thấy thực tiễn sản xuất kém điển hình của sản phẩm giả.

hình ảnh.png

6.Khóa kéo, nút và đóng túi Valentino Garavani

(1) Chúng tôi bắt đầu bằng cách so sánh hình dạng dây kéo của Valentino Garavani giả và hàng thật. Chiếc kéo có hình vuông được chạm khắc tinh xảo với các cạnh được bo tròn như nguyên bản. Ngược lại, chúng ta không thể nhận ra sản phẩm giả có chất lượng tương đương. Hình vuông nhỏ hơn và các cạnh trông không đều nhau, cho thấy trang bị kém.

(2) Một điểm khác biệt quan trọng khác là đường cắt ngoằn ngoèo ở phần dưới của dây kéo. Hoa văn trông lớn hơn trên túi giả.

(3 Cuối cùng, chúng ta nên tập trung vào màu sắc của dây kéo. Bản gốc có màu vàng đẹp trông rất tinh tế. Nhưng đối với hàng giả thì không thể nói như vậy. Dây kéo giả có ánh sáng lấp lánh và màu hơi vàng, biểu thị chất lượng kém.

hình ảnh.png

* Xem thêm bài viết Spa túi xách Valentino tại HCM

7. Logo của túi Valentino Garavani

  • Logo in

(1) Ngược lại với các mẫu túi Valentino Garavani khác, logo trên túi Rockstud luôn được in trực tiếp trên da hoặc trên một vạt da riêng biệt. Nhìn thoáng qua màu sắc của hình in cũng có thể cho thấy đây là sản phẩm giả vì nó phải luôn phù hợp với màu sắc của trang trí đinh tán. Nếu đinh tán bằng vàng thì chữ viết phải bằng vàng, nếu đinh tán bằng bạc thì chữ viết phải bằng bạc.

(2) Ngược lại với các mẫu túi Valentino khác, logo trên túi Rockstud luôn được in trực tiếp trên da hoặc trên một vạt da riêng biệt. Nhìn thoáng qua màu sắc của hình in cũng có thể cho thấy đây là sản phẩm giả vì nó phải luôn phù hợp với màu sắc của trang trí đinh tán. Nếu đinh tán bằng vàng thì chữ viết phải bằng vàng, nếu đinh tán bằng bạc thì chữ viết phải bằng bạc.

1708396832289359.png

  • Logo chữ V

Real:  Biểu tượng chữ “V” dày hơn – cũng ít phản chiếu ánh sáng hơn.

Fake:  Logo quá mỏng và bóng.

hình ảnh.png

* Xem thêm bài viết Vệ sinh túi xách  tại HCM

8. Độ nghiêng của túi Valentino Garavani

Cả hai túi Valentino Garavani đều trống trong hình bên dưới để đảm bảo sự so sánh công bằng. Bằng cách này, bạn có thể thấy túi giả nghiêng quá nhiều về phía bên trái, ngay cả khi trống rỗng.

Real:  Hoàn hảo trên mặt đất ở cả hai bên.

Fake:  Túi có xu hướng nghiêng hoàn toàn về bên trái – do đó, bên phải bị nổi.

hình ảnh.png

* Xem thêm bài viết Vệ sinh túi xách  tại Q7

9. Đinh tán của túi Valentino Garavani

(1) Phong cách Valentino Rockstud bao gồm kim loại nạm đính vào túi. Mỗi đinh tán phải có hình kim tự tháp và có khoảng cách bằng nhau với các đinh tán khác. Các đinh tán cũng phải thẳng hàng với đường khâu. Vì vậy, nếu đường khâu tạo thành kiểu chần kim cương trên túi thì mỗi chiếc đinh tán phải nằm hoàn hảo trên các đường khâu giao nhau.

(2) Tất cả các đinh tán cũng phải được gắn hoàn toàn vào da. Nếu bạn tìm thấy những khoảng trống bên dưới đinh tán khi di chuyển túi, đây là dấu hiệu của tay nghề kém mà Valentino sẽ không làm.

(3) Trong khi quan sát đinh tán, hãy kiểm tra chất lượng của kim loại. Đinh tán Valentino không được mạ và không bị xỉn màu. Mặt khác, hàng nhái có thể bị hoen ố hoặc có độ sáng bóng rẻ tiền.

hình ảnh.png

10. Dây đeo túi Valentino

Đối với hầu hết các túi, dây đeo là một sợi dây xích. Tuy nhiên, người ta cũng thường thấy da trên túi xách đích thực.

Real:  Màu sáng, phản chiếu bất kỳ ánh sáng nào chiếu lên đầu dây chuyền.

Fake:  Các gai không phản chiếu ánh sáng như bình thường.

1708397762250086.png

11.Số Serial của Túi Valentino Garavani

(1) Túi Valentino có số serial in trên thẻ được khâu vào đường may bên trong của lớp lót bên trong. Số sê-ri phải khớp với số trên thẻ xác thực.

(2) Màu sắc của nhãn thường không tương ứng với các thành phần khác của túi mà thường có tông màu khác. Thông thường, chúng có màu đen, kem hoặc nâu nhạt.

1708398493235595.png

An older Valentino serial number tag, credit Real Authentication

1708398523450349.png

Newer Valentino bag serial tag, credit Real Authentication

12.Thẻ xác thực túi Valentino ( Authentication Card of Valentino Bag)

Mỗi túi Valentino được bán bởi nhà bán lẻ chính thức hoặc được mua qua trang web của Valentino đều có thẻ xác thực hoặc bảo mật đặc biệt cũng như thẻ xác thực riêng biệt.

(1)Valentino đích thực đi kèm với thẻ xác thực và thẻ chứa thông tin chi tiết về sản phẩm như thông số model, số sê-ri và tuyên bố Sản xuất tại Ý.

(2) Số serial trên thẻ xác thực cũng được in trên thẻ xác thực bên trong túi. Bạn có thể tìm thấy nhãn bên trong túi túi, được khâu vào đường may bên hông.

(3) Bạn cũng có thể kiểm tra mã sản phẩm và đối chiếu với cửa hàng trực tuyến của Valentino để xác minh xem nó có khớp với thiết kế túi xách hay không.

1708398893492519.png

Câu hỏi thường gặp

1.Sản phẩm Valentino nào được ưa chuộng nhất?

Một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của Valentino là Valentino Garavani Rockstud. Dòng sản phẩm này bao gồm các sản phẩm đặc trưng với đinh tán hình kim tự tháp dễ nhận biết trên túi xách, đồ da và giày.

2.Số serial trên túi Valentino nằm ở đâu?

Túi Valentino Garavani phải có số serial, thường nằm ở túi bên trong. Đọc thêm về cách phát hiện túi Valentino giả.

3.Túi Valentino có chất lượng tốt không?

Đúng vậy, Valentino nổi tiếng về sản xuất những chiếc túi chất lượng tốt với tay nghề thủ công đến từng chi tiết có độ bền trong nhiều năm.

4.Túi Valentino có giữ được giá trị không?

Phải nói rằng khi so sánh với các thương hiệu như Hermes, Chanel và Dior, túi Valentino không có nhiều giá trị khi bán lại. Tuy nhiên, những chiếc túi dễ nhận biết nhất, chẳng hạn như VLogo, Rockstud và Roman Stud, đều nói lên tiếng Valentino cổ điển và vẫn giữ được giá trị của chúng.

5.Valentino có phải là thương hiệu cao cấp sang trọng không?

Valentino là thương hiệu thời trang cao cấp được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, nó không cao cấp như Hermes và Chanel.

6.Valentino Garavani và Valentino có quan hệ gì?

Valentino Garavani và Mario Valentino là những thương hiệu riêng biệt. Họ khác nhau về kiểu dáng và thiết kế. Valentino Garavani (thương hiệu) là dòng sản phẩm quảng bá dưới sự bảo trợ của nhà thời trang Ý, tập trung vào túi xách, giày dép, đồ da nhỏ và các phụ kiện khác dành cho nam và nữ—trong khi Valentino (không có bộ phận Garavani) chủ yếu là quần áo, sẵn sàng -để mặc và thời trang cao cấp.

Is Valentino Garavani the same as Valentino and who is Mario Valentino?

Trên đây, Auth Spa đã Tổng Hợp 15 Mẫu Túi Xách Valentino Garavani Đẹp Nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đầu tư cho mình một sản phẩm tiêu biểu đến từ thương hiệu yêu thích. Nếu bạn đã sở hữu những chiếc túi trong bài viết hoặc bất kì chiếc túi hiệu nào, hãy nhớ rằng dù túi hàng hiệu có tuy chất lượng tốt nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Chúng cần được bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ. Đem túi, giày dép hàng hiệu đi spa định kỳ là thói quen thiết yếu cho những ai thích sắm sửa hàng hiệu. Nếu bạn đang sở hữu Những chiếc túi trên hay các phiên bản của nó, hãy luôn chăm sóc chiếc túi của bạn thật cẩn thận để những chiếc túi đắt giá này có thể đồng hành với bạn thật lâu. Ở Auth Spa chúng tôi đã nhận sửa chữa rất nhiều những chiếc túi hàng hiệu với dịch vụ như vệ sinh, dưỡng da, khử mùi, phục hồi màu túi, form dáng, keo viền và mạ vàng các chi tiết kim loại…

Auth Spa nhận thu mua ký gửi các loại túi xách hàng hiệu Luxury cao cấp như Louis Vuitton, Chanel Dior, Guccj .v.v… bao gồm hàng đã qua sử dụng cũ, còn mới hoặc chưa sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi nhận kiểm định túi xách thật giả có xác thực chứng nhận quốc tế cho các khách hàng gần xa với thời gian từ 5-10 phút cho mỗi lượt kiểm tra tại quầy.

Hotline tư vấn các dịch vụ thu mua, kiểm định: 0941604444 ( có Zalo )