fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Kim Kardashian Sở Hữu 129 Chiếc Túi Độc Đáo Đến Từ Nhà Balenciaga

Cristobal Balenciaga thành lập thương hiệu mang tên mình vào năm 1919 và nhanh chóng trở nên rất thành công nhờ những thiết kế điêu khắc hoàn toàn khác biệt so với các bộ sưu tập thời trang khác vào thời điểm đó. Nhắc đến Balenciaga, người ta thường nghĩ ngay đến sự phá cách và đổi mới trong tư duy thời trang, những cải tiến độc đáo đi trước thời đại và tính nghệ thuật chạm tới độ hoàn mỹ trong từng tác phẩm. Không chỉ nổi tiếng với các sáng tạo thời trang tiên phong độc đáo, tối giản mang theo “hơi thở” vị lai, nhà mốt đến từ Tây Ban Nha còn ghi dấu ấn trong lòng giới mộ điệu bằng những chiếc túi xách thời thượng “vượt thời gian”. Phá vỡ mọi chuẩn mực và khiến mọi người phải tuân theo “luật chơi” của riêng mình, những chiếc túi xách Balenciaga chính là minh chứng cho tinh thần cốt lõi bao đời của nhà mốt – người kiến tạo ra các xu hướng đi trước thời đại. Trong bài viết này, hãy cùng Auth Spa tìm hiểu chiến dịch Closet với sự hợp tác của Kim Kardashian và Balenciaga nhằm tiếp tục lăng xê những mẫu túi như Le City và các mẫu túi tuyệt vời khác của nhà mốt.

Kim Kardashian Sở Hữu 129 Chiếc Túi Độc Đáo Đến Từ Nhà Balenciaga

Sau khi Balenciaga công bố người bạn lâu năm Kim Kardashian làm đại sứ thương hiệu mới nhất của thương hiệu, bộ đôi đánh dấu sự màn hợp tác mới với chiến dịch quảng cáo mang tên “Closet” do bộ đôi nhiếp ảnh gia Inez & Vinoodh chụp nhằm kỷ niệm sự hồi sinh và trở lại của biểu tượng Le City Bag của thương hiệu.

Theo tinh thần của MTV Cribs, Balenciaga trưng bày tủ quần áo của nữ diễn viên Nicola Peltz, người mẫu Paloma Elsesser, nhà thiết kế trang phục Patricia Field và người có ảnh hưởng Devon Lee Carlson. Tất nhiên, đó sẽ không phải là bữa tiệc Balenciaga nếu không có Kim Kardashian, người đã chính thức được giới thiệu vào đại sảnh danh vọng Balenciaga với tư cách là đại sứ thương hiệu.

Auth Spa

Trong một tuyên bố với báo chí ngày hôm qua, ngôi sao truyền hình thực tế đã trở thành tỷ phú thời trang cho biết: ‘Trong vài năm nay, các thiết kế của Balenciaga đã là một phần trong nhiều diện mạo của tôi – và một số khoảnh khắc thời trang mang tính biểu tượng nhất của tôi. Nhà thời trang lịch sử này bao hàm sự hiện đại, sự khéo léo và có cách tiếp cận sáng tạo trong thiết kế dưới thời Demna. Đối với tôi, mối quan hệ lâu dài này được xây dựng trên sự tin tưởng lẫn nhau và cam kết thực hiện những điều đúng đắn. Tôi rất vui mừng về chương tiếp theo của thương hiệu và việc trở thành đại sứ của họ.’

Auth Spa nhận thu mua ký gửi các loại túi xách hàng hiệu Luxury cao cấp như Louis Vuitton, Chanel Dior, Guccj .v.v… bao gồm hàng đã qua sử dụng cũ, còn mới hoặc chưa sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi nhận kiểm định túi xách thật giả có xác thực chứng nhận quốc tế cho các khách hàng gần xa với thời gian từ 5-10 phút cho mỗi lượt kiểm tra tại quầy.

Hotline tư vấn các dịch vụ thu mua, kiểm định: 0941604444 ( có Zalo )