fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Hermès: Top 6 Phụ Kiện Da Nhỏ (SLG) Đến Từ Thương Hiệu Hermès

Trong khi túi xách thu hút phần lớn sự chú ý của giới thời trang, những người đam mê hàng xa xỉ hiểu rằng còn có sức hấp dẫn hơn nữa ở những chi tiết tinh tế hơn – những món đồ da nhỏ nhưng có hình dáng hoàn hảo (the small but perfectly formed leather goods (SLGs)). Những người bạn đồng hành nhỏ gọn này không chỉ sắp xếp những thứ cần thiết mà còn tạo thêm nét kỳ diệu cho túi xách của chúng ta. Hơn nữa, họ cung cấp mức giá đầu vào dễ tiếp cận cho thời trang xa xỉ, cho phép những người đam mê khám phá thương hiệu, chất liệu da và màu sắc theo cách thân thiện với ngân sách hơn.

Hermès: Top 6 Phụ Kiện Da Nhỏ Đến Từ Thương Hiệu Hermès

Auth Spa

Từ vẻ thanh lịch vượt thời gian của Hermès, chúng tôi xin giới thiệu 6 lựa chọn hàng đầu nâng tầm bộ sưu tập của mọi người yêu thích phụ kiện, đồng thời tăng thêm nét sang trọng bên trong mỗi chiếc túi xách.

Tay nghề thủ công vô song đã định nghĩa Hermès, cho dù đó là chiếc Birkin mang tính biểu tượng hay những chiếc ví đựng thẻ nhỏ gọn. Từ chất liệu da hoàn hảo cho đến kết cấu tinh tế và nhiều cách phối màu đa dạng, Hermès đặt ra tiêu chuẩn cho các phụ kiện sang trọng. Trong khi Hermès đã giới thiệu những cách giải thích về xu hướng ‘ví có dây đeo’ được yêu thích với Constance và Kelly to Go, chúng tôi đang tập trung vào các chi tiết nhỏ. . .

Auth Spa

Hermès Constance Slim Wallet

Biểu tượng Constance ‘H’ mang tính biểu tượng của Sporting Hermès, ví Constance Slim đại diện cho sự bổ sung đẹp mắt cho dòng sản phẩm SLG của thương hiệu. Với kích thước 4,8 x 3,8 x 1,9 inch, thiết kế tinh gọn của nó xứng đáng với cái tên mỏng. Kích thước nhỏ gọn này dễ dàng phù hợp với hầu hết các túi xách. Tăng cường hơn nữa sức hấp dẫn của nó, ví Constance Slim tự hào có hộp đựng thẻ có khóa kéo có thể tháo rời và trượt vào bên trong, mang lại sự linh hoạt khi sử dụng một mình hoặc song song.

Auth Spa

* Xem thêm bài viết Vệ sinh túi Hermès

Nhưng cái này không chỉ là một chiếc ví. Constance Slim được trang bị móc thắt lưng ở phía sau, cho phép chuyển đổi thành túi đeo thắt lưng sang trọng, hoặc gắn dây đeo vai hay khăn lụa xuyên qua để có phong cách đeo chéo. Có nhiều tùy chọn về chất liệu da, màu sắc và phần cứng – bao gồm cả vàng hoặc palladium – một số phiên bản có phần cứng được tráng men màu.

Auth Spa

Constance Slim được bán ở các cửa hàng và trực tuyến. Tuy nhiên, như với tất cả mọi thứ của Hermès, hãy di chuyển nhanh chóng, vì những chiếc ví thời trang này không tồn tại được lâu.

Auth Spa

Hermès Kelly Pocket Slim Wallet

Mang nét hiện đại vào dòng sản phẩm Hermès SLG, Ví Kelly Pocket Slim mang đến một cách giải thích mới mẻ về thiết kế mang tính biểu tượng của Kelly. Nổi bật với kiểu khóa xoay đặc trưng của Hermès Kelly, chiếc ví này thể hiện phong cách hiện đại với thiết kế tinh gọn. Hoàn thiện với dây đeo cổ tay tiện lợi, nó chuyển đổi liền mạch từ ví sang ví cầm tay mini.

Auth SpaAuth SpaMặc dù có kích thước nhỏ gọn với kích thước 4,25 x 3,25 x 1 inch nhưng chiếc ví này có nhiều ngăn, bao gồm một ngăn zip nhỏ để đựng tiền xu, hai khe bên trong để đựng thẻ và một túi trượt ở phía sau. Được chế tác từ da bê Madame hoặc da dê Chamkila sang trọng, Ví Kelly Pocket Slim có sẵn các màu trung tính cũng như màu sắc rực rỡ. Mang theo Ví Kelly Pocket Slim một mình hoặc nhét nó vào bên trong chiếc Kelly yêu thích của bạn.
* Xem thêm bài viết Sửa túi xách Hermès

Hermès Calvi Card Holder

Auth Spa

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SLG mỏng và nhỏ gọn, ngay cả đối với những chiếc túi nhỏ nhất như Mini Kelly, thì không đâu khác ngoài Hermès Calvi. Được chế tác bằng những nếp gấp bằng da theo phong cách origami và thiết kế đối xứng với nắp đóng nhanh, Calvi có thể là một món đồ thiết yếu hàng ngày. Với kích thước 2,8 x 4,1 inch và hai khe cắm thẻ tín dụng đủ rộng cho nhiều thẻ, Calvi vừa thiết thực vừa sang trọng.

Auth Spa

Calvis thường được làm với nhiều màu sắc và da khác nhau, thường bằng Da bê Epsom bền; bạn cũng có thể tìm thấy phiên bản hai tông màu của Calvi in ​​Verso. Để có phong cách cá nhân hóa hơn, hãy theo dõi các sản phẩm trực tuyến của Hermès, nơi bạn có thể thỉnh thoảng tùy chỉnh Calvi của mình bằng chất liệu da, màu sắc và thậm chí cả tem nóng.

Auth Spa

Đối với những người cần thêm không gian, có ngăn đựng thẻ Calvi Duo, cung cấp dung lượng gấp đôi mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ ban đầu. Calvi Duo bổ sung thêm một túi đựng tiền xu có khóa nhanh và một ngăn để đựng thẻ, cùng với một khe kín đáo phía sau túi, cung cấp thêm nơi lưu trữ tiền mặt hoặc nhiều thẻ hơn.

Auth Spa

Hermès Bastia Change Purse

Hermès Bastia nổi bật nhờ cấu trúc tối giản – được chế tác từ một miếng da duy nhất, được gấp tỉ mỉ như origami. Với thiết kế đẹp mắt và nắp đóng nhanh, món đồ da nhỏ tinh tế này thể hiện tay nghề thủ công bằng da của Hermès.

Auth Spa

Với kích thước 3,3 x 3,1 inch, Bastia cung cấp không gian rộng rãi để đựng tiền xu và tiền gấp, khiến nó trở thành kích thước lý tưởng để nhét vào bất kỳ túi hoặc túi nào. Phổ biến nhất là da bê Epsom, Bastia cũng được cung cấp với vô số màu sắc và da. Đối với những người khao khát sự bùng nổ của màu sắc, các phiên bản Verso thường có thể được tìm thấy ở các cửa hàng và trực tuyến. Ngoài ra, hãy theo dõi đơn đặt hàng đặc biệt của Bastia trên trang web của Hermès, cho phép bạn thêm nét riêng biệt cho món đồ mang theo hàng ngày của mình. Giá của Bastia bắt đầu từ 265 USD cho da bê Epsom.

Auth Spa
* Xem thêm bài viết Sửa túi xách Hermès tại Q7

Hermès Kelly Classic Wallet

Nếu bạn thích một chiếc ví cỡ lớn, Hermès sẽ cung cấp Ví Kelly Classic. Mặc dù có thể đã mất đi sự chú ý vào tay Kelly Classique To Go ra mắt vào năm 2020, nhưng Ví cổ điển Hermès Kelly vẫn là một biểu tượng trong dòng sản phẩm đồ da nhỏ. Đóng vai trò là người bạn đồng hành cuối cùng của chiếc túi Kelly (mặc dù chiếc ví này không vừa với chiếc Mini Kelly), chiếc ví này toát lên vẻ sang trọng với dây đeo, dây touret và khóa buộc – phản ánh hình ảnh người chị lớn hơn của nó.Auth Spa

Với kích thước rộng rãi 7,7 x 4,5 inch, Ví Kelly Classic dễ dàng đáp ứng tất cả các nhu cầu thanh toán cần thiết của bạn một cách dễ dàng. Nó có các khe được chỉ định cho tối đa 12 thẻ tín dụng, cùng với các ngăn đựng tiền và một túi có khóa kéo. Ví Kelly có nhiều màu sắc khác nhau, từ các màu trung tính cổ điển như Noir và Étoupe cho đến các màu sắc rực rỡ theo mùa và chủ yếu được tìm thấy ở da bê Epsom và da dê Mysore.

Auth Spa

Không giống như Kelly To Go, Kelly Classic Wallet không có dây đeo vai. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản những người hâm mộ Hermès khéo léo biến nó thành một chiếc ‘túi’ sang trọng bằng cách thêm dây đeo vai bằng da, dây chuyền hoặc thậm chí là vải chéo. Ngoài ra, nó có thể được đeo dễ dàng như một chiếc clutch – très sang trọng. Tuy nhiên, hãy lưu ý – do độ sâu 0,6 inch nên việc lắp điện thoại có thể hơi chật.

Auth Spa

Hermès Bearn Compact Wallet

Ví nhỏ gọn Hermès Bearn là một trong những kiểu dáng cổ điển nhất trong dòng sản phẩm Hermès SLG, nổi tiếng nhờ thiết kế vượt thời gian và tay nghề thủ công hoàn hảo. Được chế tác từ da bê Epsom sang trọng, nó tự hào có kiểu dáng đẹp, vượt qua các xu hướng thoáng qua.

Auth Spa

Thiết kế này bao gồm sự quyến rũ tinh xảo của Hermès ở bên ngoài với một tab đóng bằng da được trang trí bằng palladium phức tạp hoặc chữ “H.” mạ vàng. Với kích thước nhỏ gọn 4,7 x 3,7 x 0,2 inch, Bearn có vẻ rộng rãi. Bên trong, chiếc ví mang đến sự sắp xếp tiện dụng với một ví đựng tiền lẻ được bảo đảm bằng khóa kéo, bốn khe cắm thẻ tín dụng, bốn túi và một túi hóa đơn.

Auth Spa

Ví nhỏ gọn Hermès Bearn được bán lẻ với giá 3.150 USD và có thể được tìm thấy với các màu vượt thời gian như Rouge H và Noir, cùng với nhiều sản phẩm vui nhộn hơn. Mặc dù một số người dùng có thể thấy kích thước nhỏ của ví bị hạn chế, nhưng một tùy chọn khác là Bearn có kích thước tiêu chuẩn – có kích thước rộng rãi hơn 6,9 x 3,5 x 0,2 inch.

Auth SpaAuth Spa

Trên đây, Auth Spa đã cùng bạn khám phá Top 10 Phụ Kiện Da Nhỏ Đến Từ Thương Hiệu Hermès, Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đầu tư cho mình một chiếc túi tiêu biểu đến từ thương hiệu Hermès. Nếu bạn đã sở hữu chiếc túi Hermès trong bài viết hoặc bất kì chiếc túi hiệu nào, hãy nhớ rằng dù túi xách hàng hiệu có tuy chất lượng tốt nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Chúng cần được bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ. Đem túi, giày dép hàng hiệu đi spa định kỳ là thói quen thiết yếu cho những ai thích sắm sửa hàng hiệu. Nếu bạn đang sở hữu Những chiếc túi trên hay các phiên bản của nó, hãy luôn chăm sóc chiếc túi của bạn thật cẩn thận để những chiếc túi đắt giá này có thể đồng hành với bạn thật lâu. Ở Auth Spa chúng tôi đã nhận sửa chữa rất nhiều những chiếc túi hàng hiệu với dịch vụ như vệ sinh, dưỡng da, khử mùi, phục hồi màu túi, form dáng, keo viền và mạ vàng các chi tiết kim loại…

Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

  • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

  • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

  • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

Nếu có bất kì sự cố nào với túi xách của bạn hoặc bạn đang muốn spa túi xách thì hãy liên hệ hoặc ghé đến các chi nhánh của Auth Spa để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến sửa chữa và phục hồi túi xách hàng hiệu với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn và chiếc túi xách đáng yêu của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã giành thời gian cho bài viết của chúng tôi.

*Bài viết liên quan: Hermès: Khám Phá 6 Mẫu Túi Clutch Tiêu Biểu Của Nhà Hermès

Sửa Túi Xách Hermes

Auth Spa nhận thu mua ký gửi các loại túi xách hàng hiệu Luxury cao cấp như Louis Vuitton, Chanel Dior, Guccj .v.v… bao gồm hàng đã qua sử dụng cũ, còn mới hoặc chưa sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi nhận kiểm định túi xách thật giả có xác thực chứng nhận quốc tế cho các khách hàng gần xa với thời gian từ 5-10 phút cho mỗi lượt kiểm tra tại quầy.

Hotline tư vấn các dịch vụ thu mua, kiểm định: 0941604444 ( có Zalo )