Cám ơn anh chị đã ghé thăm và quan tâm đến dịch vụ của Auth Spa. Nội dung này, chúng tôi sẽ cấp nhật cụ thể các hạng mục về spa túi xách nói riêng và đồ hiệu, hàng hiệu nói chung.

Trước tiên, anh chị cũng có thể tham khảo nội dung sau : spa đồ hiệu là gì ? vì một số khái niệm sẽ được giải thích cụ thể trong bài viết đó, nên nếu anh chị đã từng đọc qua rồi thì hãy tiếp tục các nội dung dưới đây.

Spa đồ hiệu là một khái niệm rất rộng. Nó có hàm ý bao gồm xung quanh việc làm mới, tân trang tổng quan từ sửa chữa, chắp vá, đổi màu sắc, phun sơn, đánh bóng, may vá .v.v… mà không cụ thể là công việc nào trong các hạng mục nói trên. Vì thế, để được tư vấn chính xác, anh chị vui lòng chọn lựa và phân loại mong muốn cho sản phẩm của mình theo những tiêu chuẩn dưới đây để được tư vấn chính xác. Điều đó, giúp anh chị không mất thời gian khi liên hệ cũng như báo giá sẽ tốt hơn thay vì làm tổng quát.


Túi xách của anh chị sẽ được chúng tôi – Auth Spa hỗ trợ khắc phục trong các trường hợp sau đây:

  • Sửa chữa: nghĩa là bao gồm chắp vá, thay dây kéo móc khoá, thay quai, đính nút ..v.v..
  • Làm sạch, làm mới: nghĩa là bề mặt sản phẩm ( bao gồm mặt lót ) cần được tẩy ( clean ) bụi bặm và mùi hôi. Chỗ nào bị xước, bị trầy thì vẫn giữ đó, chỉ là sạch bề mặt một cách tối đa.
  • Đổi màu, phục hồi màu: nghĩa là sản phẩm bị trầy, tróc mất màu một góc hoặc nhiều, cần phải vá màu hoặc đổi màu toàn bộ về màu sắc khác hoặc màu gốc.

Như vậy chia ra bao gồm 3 hạng mục chính nói trên, anh chị có thể chọn 1 trong 3 hoặc tất cả tuỳ vào nhu cầu. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết rõ ràng theo mong muốn của anh chị để có được một sản phẩm hoàn thiện.

Ngoài ra, anh chị nên đọc thêm bài viết Chi Tiết Dịch Vụ Auth Spa để tham khảo các trường hợp hư hỏng khác.

Dễ hiểu hơn, chỉ cần anh chị liên hệ trực tiếp hoặc mang đến Showroom Auth Spa để nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho từng hạng mục mà không cần bận tâm nhiều.


Một số hình ảnh thuộc về các hạng mục Spa Túi Xách tại Auth Spa

 

Before After
Before After
Before After

Bạn cần liên hệ sửa chữa ?

Gọi ngay 0941.60.4444 hoặc ghé showroom Auth Spa để được tư vấn.

Với kinh nghiệm sửa chữa được đào tạo bài bản, Auth Spa sẽ giúp bạn có được sản phẩm mới mẻ hoàn toàn. Bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi đến với Auth Spa. 

So với các cửa hàng ” đường – chợ “: Chi phí của chúng tôi đắt hơn họ rất nhiều. 

So với các nơi bạn từng biết tương tự, chúng tôi luôn có giá tốt hơn nhiều. 

Dịch vụ của chúng tôi thành công không quy đổi bằng tiền, chúng tôi lấy uy tín lâu dài để phục vụ.