fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Sửa Giày Hàng Hiệu Tại Quận 7

Sửa giày tại Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ, đặc biệt tại Quận 7, khách hàng yêu thích giày dép cao cấp có thể mang qua cửa hàng Auth Spa để được trải nghiệm dịch vụ spa làm mới giày hiệu tốt nhất hiện nay.

Sửa Gót Giày Valentino
Sửa Gót Giày Valentino

Sửa chữa giày hàng hiệu cần phải lưu ý:

Trước tiên, phải chọn những những thợ có kinh nghiệm càng lâu càng tốt. Nếu bạn chọn sai địa chỉ, thì những đôi giày của bạn có thể sẽ hư hỏng nhiều hơn so với trước khi mang đến. Người thợ thiếu kinh nghiệm sẽ không thể nào biết cách bảo vệ sản phẩm họ đang cầm trên tay, thậm chí còn làm cho chúng tan banh nếu không có kinh nghiệm thực tế. Bằng chứng cho thấy, thợ sửa giày càng lâu năm, càng vững tay nghề.

Auth Spa
Trước và sau khi sửa dép Gucci rách quai tại Auth Spa

Auth Spa

Lưu ý thứ hai về sửa giày hiệu đó là chọn địa chỉ uy tín. Uy tín ở đây nghĩa là địa chỉ có an tâm để bạn trao gửi hàng chục đôi giày giá trị tiền trăm triệu đồng hay không? Bạn sửa giày ở vỉa hè khác với sửa giày ở những tiệm spa giày, đó là rõ ràng. Tất nhiên, chi phí để bạn trùng tu lại giày hiệu giữa các nơi này là khác nhau, đổi lại, bạn được an tâm.

Bạn có thể ghé Auth Spa Quận 7 để sửa chữa giày hiệu và đảm bảo được các lưu ý trên.

Kinh nghiệm của Auth Spa trong ngành làm mới giày dép được coi là tiên phong, dẫn đầu các nơi khác. Chúng tôi thậm chí còn đạo tạo các cửa hàng khác sau này mở ra.

Sửa Túi Xách Hàng Hiệu

Auth Spa có các chi nhánh khác tại Quận 1, Quận Phú Nhuận để bạn tham khảo nếu bạn xa xôi về vị trí địa lý.

Chúng tôi chuyên sửa giày hiệu và làm việc với đồ hiệu Authentic hàng chục năm nay kinh nghiệm xử lý các tình huống đưa ra là nhanh chóng và an toàn.

Chỉ cần bạn quan tâm, hãy liên hệ với Auth Spa theo các địa chỉ mà chúng tôi nêu rõ trong Menu liên hệ. Bạn cũng có thể gọi 0941604444 Hotline để hỗ trợ hướng dẫn bạn.

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

  • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

  • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

  • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.