fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Hermès Mini Kelly: 101 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Sở Hữu

Mặc dù nhỏ bé nhưng chiếc túi Hermes Mini Kelly sở hữu nhiều đặc điểm độc đáo khiến nó nổi bật so với những chiếc túi Hermes Kelly khác (cô ấy cũng rất có giá trị khi xét về giá trị bán lại ). Vậy bạn hỏi những phẩm chất độc đáo là gì? Một số tính năng ngoại thất và nội thất cũng như cách phối màu được thèm muốn khiến Hermes Mini Kelly trở thành một khoản đầu tư không thể tuyệt vời hơn. Chúng ta hãy bắt đầu bằng cách xem xét kỹ hơn bề ngoài, xem điều gì khiến chiếc túi Hermes Mini Kelly gây ấn tượng từ bên ngoài. Trong bài viết này, cùng Auth Spa khám phá phiên bản mini của chiếc túi hot nhất nhì nhà Hermes nhé!

Hermes Mini Kelly: 101 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Sở Hữu

Đặc Điểm Và Cấu Tạo Hermes Mini Kelly

Đặc điểm ngoại thất của Hermes Mini Kelly

Nhìn từ bên ngoài, có thể thấy rõ Hermes Mini Kelly là chiếc túi nhỏ nhất trong số những chiếc túi Kelly. Kích thước của túi Mini Kelly là 7,5 inch x 5 inch x 2,25 inch. 

Zooming In on the Hermes Mini Kelly: An Anatomy Guide - Academy by  FASHIONPHILE

Không giống như những chiếc túi Hermes Kelly khác, Mini Kelly không có khóa hoặc móc treo. Tuy nhiên, Mini Kelly đi kèm với dây đeo bằng da có thể tháo rời phù hợp và có khóa xoay Kelly mang tính biểu tượng. So với các chị lớn, túi Hermès Mini Kelly được thiết kế với hình thang khá cụt. Các cạnh sắc nét (Mini Kelly II được phát hành lại chỉ có kiểu dáng Sellier) toát lên vẻ sang trọng quý phái và bạn có thể mang nó bằng tay cầm cong trên tay. Tuy nhiên, không giống như kích thước Kelly lớn hơn, tay cầm sẽ không vừa với cổ tay hoặc cánh tay của bạn. Nhưng đừng lo lắng, dây đeo vai xinh xắn hoàn toàn phù hợp để mang túi đeo chéo và giúp bạn rảnh tay.

Hermès Mini Kelly: Modern Must-Have | Handbags & Accessories | Sotheby's

Hệ thống khoá của túi xách tương tự như túi Kelly truyền thống, với hai dây da mỏng được giữ với nhau bằng khóa xoay bằng kim loại quý. Tuy nhiên, Mini Kelly lại thiếu chiếc Clochette bằng da và ổ khóa mà bạn tìm thấy trên túi BIRKIN và KELLY . Ở bên trong, nó có một túi trượt nhỏ để cất thẻ tín dụng, giấy tờ tùy thân hoặc biên lai của bạn.

Đặc điểm nội thất của Hermes Mini Kelly

Hermès Mini Kelly | SACLÀB

Bên trong túi Mini Kelly được lót hoàn toàn bằng da. Túi có một túi trượt bên trong và bạn có thể chứa những thứ cần thiết cốt lõi của mình, chẳng hạn như điện thoại thông minh, chìa khóa ô tô và thẻ tín dụng bên trong Mini Kelly.  Ngoài ra, ở bên trong, bạn sẽ nhận thấy một con dấu mù (còn được gọi là tem ghi ngày tháng) cho biết tuổi của chiếc túi cùng với biểu tượng đề cập đến năm sản xuất chiếc túi.

Phần cứng

Review: Hermès Mini Kelly - PurseBlog

Khi nói đến phần cứng, túi Mini Kelly có thể có phần cứng bằng palladium (còn được gọi là mạ bạc) hoặc mạ vàng. Cả hai loại phần cứng sẽ luôn có tấm mặt trước được đóng dấu ‘Hermes Paris.  Như với bất kỳ đồ vật nào trên thế giới này, có nhiều thứ hơn những gì bạn có thể thấy. Ngoài những đặc điểm bên ngoài của túi Mini Kelly, từ bên ngoài nhìn vào còn có những đặc điểm bên trong cần lưu ý.

*Xem thêm bài viết : Spa Túi Hermès tại HCM

Chất liệu da

Túi Hermès Mini Kelly có hai LOẠI DA thông thường là Chèvre Mysore và Epsom . Epsom là da bê dập nổi, nhẹ và đặc biệt có khả năng chống trầy xước. Chèvre Mysore được sử dụng phổ biến nhất để lót bên trong túi xách Hermès, nhưng nhà mốt thỉnh thoảng chỉ sử dụng loại da dê bền lâu cho những chiếc túi nhỏ hơn. Đặc tính tự nhiên và thớ mịn của nó mang lại vẻ ngoài sang trọng và nó thường đắt hơn da bê.

Da và màu sắc của Hermès Mini Kelly

(1) CHÈVRE MYSORE IN BLUE HYDRA (2) EPSOM IN MAUVE SYLVESTRE (3) ALLIGATOR IN VERT BOSPHORE (4) OSTRICH IN ROSE FUCHSIA

Để làm hài lòng mọi nhà sưu tập, Mini Kelly cũng được sản xuất bằng CÁC LOẠI DA NGOẠI LAI quý hiếm – từ Cá sấu Niloticus đến Đà điểu và Cá sấu. CHIẾC ALLIGATOR MINI KELLY MÀU ĐEN MỜ này cho đến nay là một trong những món đồ yêu thích của chúng tôi.

Auth Spa

*Xem thêm bài viết : Vệ Sinh Túi Hermès tại HCM

Màu sắc của Hermes Mini Kelly

Màu sắc rất đặc biệt, đặc biệt là với Hermes. Bạn có thể tìm thấy những chiếc túi Hermes Mini Kelly với nhiều màu sắc khác nhau, từ những màu sắc cổ điển như Đen cho đến những màu sắc theo mùa được thèm muốn như Vert D’Eau và 5P Pink Bubblegum . Đơn đặt hàng đặc biệt và các phiên bản ba màu có sự kết hợp màu sắc phổ biến và túi HSS Mini Kelly cũng có sẵn và được các nhà sưu tập yêu thích.

Hermès Kelly Mini Bag - Hermès Releases Mini Kelly Bag

Nhiều yếu tố làm cho chiếc túi Hermes Mini Kelly trở nên đặc biệt. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, túi Hermes Mini Kelly có thể có kích thước rất nhỏ; Tuy nhiên, một số tính năng ngoại thất và nội thất cũng như cách phối màu đáng mơ ước khiến Hermes Mini Kelly trở thành một khoản đầu tư không thể tuyệt vời hơn. Xét cho cùng, túi Hermes Mini Kelly là một trong những kiểu dáng Hermes được săn lùng nhiều nhất, khiến nó cũng trở thành một trong những chiếc túi có giá trị nhất trên thế giới.

Vintage Sellier Mini Kelly 20: The Original Mini

So sánh kích thước túi Hermès Mini Kelly

Đáng ngạc nhiên là Hermès Mini Kelly nguyên bản không gây được nhiều tiếng vang trong thời kỳ ra mắt. Mặc dù được yêu thích bởi các biểu tượng thời trang như Elizabeth Taylor – người có 3 chiếc trong bộ sưu tập của mình – nhưng Mini Kelly nhìn chung vẫn quá nhỏ đối với hầu hết phụ nữ, đặc biệt là trong thời điểm mà những chiếc túi lớn thống trị. Thường được coi là một sản phẩm mới, Mini Kelly có thể dễ dàng được mua với giá dưới 10.000 USD bằng da và các phiên bản ngoại lai không đòi hỏi nhiều hơn thế.

Hermès Kelly Mini Epsom Orange | SACLÀB

Tức là cho đến năm 2018, khi Hermès Mini Kelly 20 mới lần đầu tiên được bán đấu giá. Kể từ đó, giá trị của những chiếc túi cổ điển có giá trị sưu tập cao này đã tăng lên trong những năm gần đây để theo kịp phiên bản mini mới của chúng. Mặc dù có ít túi Mini Kelly nguyên bản được bán đấu giá hơn nhưng chúng vẫn được một số nhà sưu tập ưa chuộng. Ngày nay, những chiếc túi Mini Kelly cổ điển cực kỳ khó tìm thấy ngay cả bằng da thông thường và người ta dự đoán giá trị của chúng sẽ tiếp tục tăng cùng với Mini Kelly mới trong nhiều năm tới. Một chiếc Crocodile Rose Bonbon Mini Kelly cổ điển năm 1997 được bán với giá kỷ lục 156.000 USD trong Nghệ thuật sưu tập túi xách, Bộ sưu tập có tầm nhìn của Joseph Lau .

*Xem thêm bài viết : Spa Túi Hermès tại Quận Phú Nhuận

Retourne Mini Kelly 20: Chiếc túi huyền thoại nhất trên thị trường

The Best Hermès Mini Kelly Bags to Collect Now | Handbags & Accessories |  Sotheby's

Trong khi những chiếc Sellier Mini Kelly cổ điển ngày càng trở nên khan hiếm trên thị trường thì không thể phủ nhận những người chị em Retourne của chúng đã trở thành huyền thoại. Chỉ có sáu phiên bản da thông thường của phong cách này được bán đấu giá trong bảy năm qua, khiến Retourne Mini Kelly trở thành một trong những chiếc túi Hermès hiếm nhất còn tồn tại. Ví dụ cuối cùng về một chiếc Retourne Kelly 20cm bằng da thông thường được bán đấu giá là vào năm 2019 và giá trị của một chiếc trong cuộc đấu giá ngày hôm nay có thể sẽ ngang bằng với những chiếc túi Sellier Mini Kelly được thèm muốn khác.

Biểu đồ giá Hermes Mini Kelly

*Xem thêm bài viết : Spa Túi Hermès tại Quận 7

Hermès Mini Kelly 20 II mới: Chiếc túi xách hiện đại phải có

5 Things You Need to Know About Hermès Kelly Mini — Léa Phillips | Fashion  Stylist Australia

Trong 8 năm kể từ khi Hermès Mini Kelly 20 II được ra mắt, giá đấu giá của nó vẫn tăng cao. Chiếc Mini Kelly được bán với giá 8.000 USD ở Epsom và 8.500 USD ở Chèvre trong các cửa hàng Hermès nhưng đang được bán với giá gấp bội trên thị trường thứ cấp. Phiên bản mới thú vị này của một chiếc túi vượt thời gian đã được chứng minh là một thành công vang dội và gây ấn tượng mạnh với cả những nhà sưu tập Hermès trẻ tuổi và giàu kinh nghiệm. Trong những năm đầu tiên những chiếc túi này xuất hiện tại cuộc đấu giá, chúng có giá trung bình hơn 15.000 USD, làm lu mờ giá trị của chiếc Mini Kelly cổ điển ngay từ đầu. Kể từ đó, giá của tất cả các túi Mini Kelly đã tăng lên đáng kể, với giá đấu giá trung bình vào năm 2023 là 25.000-30.000 USD.

*Xem thêm bài viết : Spa Túi Hermès tại HCM

Exotic Hermès Mini Kelly

Hermès Mini Kelly: Modern Must-Have | Handbags & Accessories | Sotheby's

Tuy nhiên, túi Exotic Mini Kelly chưa trải qua mùa tăng giá rõ ràng như vậy qua các mùa, với giá đấu giá trung bình dao động trong khoảng từ 32.000 đến 48.000 USD cho ví dụ đà điểu và thằn lằn, và từ 37.000 đến 57.000 USD cho phiên bản cá sấu. Túi Kelly mini kỳ lạ hiếm hơn nhiều so với túi da nhưng chúng tôi nhận thấy giá ổn định do nhu cầu về túi da vẫn cao hơn nhiều. Gris Perle và Kraft Matte Alligator Mini Kelly được bán với giá chỉ hơn 196.000 USD vào năm 2022 là chiếc Mini Kelly đắt nhất được Sotheby’s bán cho đến nay.

*Xem thêm bài viết : Spa Túi Hermès tại Q1

Diamond Hermès Mini Kelly

The Most Expensive Hermès Kelly Bags | Handbags & Accessories | Sotheby's

Vào năm 2023, Sotheby’s đã bán Hermès Mini Kelly màu Đen sáng bóng đính kim cương với giá khoảng 215.000 USD . Túi Hermès Diamond là loại túi được sưu tập tối ưu vì rất ít chiếc được sản xuất và thậm chí còn ít hơn được đưa ra thị trường thứ cấp. Sotheby’s bán được nhiều túi kim cương hơn vào năm 2023 so với năm 2022 nhưng tổng số lượng túi Hermès Diamond vẫn tương đối nhỏ. Những chiếc túi rất đặc biệt này thu hút những người đã có sẵn một số chiếc túi độc đáo trong bộ sưu tập của mình nên họ muốn bổ sung thêm những chiếc túi hiếm hơn nữa vào bộ sưu tập của mình.

Leather Hermès Mini Kelly

How the Mini Kelly Bag Speaks to Modern Woman | Madison Avenue Couture

Những chiếc túi Hermès Mini Kelly 20 II phổ biến nhất đều được làm bằng da. Những chiếc túi này trong tình trạng còn mới trong cửa hàng được bán với giá khoảng 30.000 USD khi mua ngay và từ 25.000 – 30.000 USD khi đấu giá tùy thuộc vào màu sắc. Những gam màu mới nhất của Hermès như phấn màu hoặc gam màu trung tính cổ điển của Hermès thường được bán với giá cao nhất, trong khi những gam màu sáng hơn như Đỏ, Xanh lục hoặc Hồng thường được bán với giá thấp hơn. Những chiếc túi nhiều màu sắc thường được ưa chuộng nhất trong cách kết hợp màu trung tính hoặc màu pastel nhạt phối cùng màu trung tính.

*Xem thêm bài viết : Spa Túi Hermès tại HCM

Where to buy the Hermes Kelly

Nhu cầu đối với Hermès Mini Kelly vẫn còn cao vào năm 2024. Những chiếc túi da “tươi tại cửa hàng” vẫn được bán với giá khoảng 30.000 USD trên Sotheby’s Buy Now Marketplace và đôi khi còn cao hơn khi đấu giá tùy thuộc vào màu sắc và năm. Mặc dù chúng tôi không thấy mức giá tương tự vào năm 2024 như chúng tôi đã thấy vào năm 2022 khi một chiếc Vert Fizz Mini Kelly được bán với giá 44.100 USD vào tháng 12 năm 2022 trong cuộc đấu giá, nhưng nhu cầu vẫn rất mạnh. Túi da Mini Kelly phổ biến hơn các phiên bản ngoại lai hoặc cổ điển nhưng đây vẫn là phong cách được người mua Hermès ưa chuộng. Trong khi các biên tập viên và nhà thiết kế thời trang đang chuyển trọng tâm sang những chiếc túi lớn hơn thì mức độ phổ biến của túi mini vẫn ở mức cao. Xếp các túi mini nhỏ hơn với các túi siêu nhỏ lại với nhau vẫn là xu hướng vào năm 2024. Birkin 20 bằng da rất được mong đợi cũng có khả năng tạo ra một cơn sốt thậm chí còn lớn hơn Mini Kelly, thúc đẩy thêm cơn cuồng túi mini.

Trên đây, Auth Spa đã cùng bạn Khám Phá Hermès Mini Kelly: 101 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Sở Hữu, Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đầu tư cho mình một chiếc túi tiêu biểu đến từ thương hiệu Hermès. Nếu bạn đã sở hữu chiếc túi Hermès trong bài viết hoặc bất kì chiếc túi hiệu nào, hãy nhớ rằng dù túi xách hàng hiệu có tuy chất lượng tốt nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Chúng cần được bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ. Đem túi, giày dép hàng hiệu đi spa định kỳ là thói quen thiết yếu cho những ai thích sắm sửa hàng hiệu. Nếu bạn đang sở hữu Những chiếc túi trên hay các phiên bản của nó, hãy luôn chăm sóc chiếc túi của bạn thật cẩn thận để những chiếc túi đắt giá này có thể đồng hành với bạn thật lâu. Ở Auth Spa chúng tôi đã nhận sửa chữa rất nhiều những chiếc túi hàng hiệu với dịch vụ như vệ sinh, dưỡng da, khử mùi, phục hồi màu túi, form dáng, keo viền và mạ vàng các chi tiết kim loại…

Nếu có bất kì sự cố nào với túi xách của bạn hoặc bạn đang muốn spa túi xách thì hãy liên hệ hoặc ghé đến các chi nhánh của Auth Spa để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến sửa chữa và phục hồi túi xách hàng hiệu với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn và chiếc túi xách đáng yêu của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã giành thời gian cho bài viết của chúng tôi.

*Bài viết liên quan: Hermès: Khám Phá 6 Mẫu Túi Clutch Tiêu Biểu Của Nhà Hermès

Sửa Túi Xách Hermes

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

  • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

  • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

  • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.