fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Gucci 101: Phân Biệt Gucci Rhyton Sneakers Thật Vs Giả

Với giày thể thao Rhyton, Gucci đã xuất hiện và đưa ra một sự thay thế thú vị và xứng đáng cho những đôi giày trong cùng xu hướng thiết kế giày bố nổi tiếng. Trong những năm này, Giày thể thao Gucci Rhyton là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ thời trang tinh tế và những người yêu thích giày thể thao, những người coi trọng những họa tiết và thiết kế đơn giản nhưng được nâng tầm với thương hiệu đơn giản giúp nâng tầm tổng thể ngay lập tức. Khi giày Gucci Rhyton ngày càng trở nên phổ biến, có rất nhiều lựa chọn thay thế trên thị trường. Vậy làm thế nào bạn có thể biết giày thể thao Gucci có thật hay không? làm sao để biết Gucci Rhyton là thật hay giả? Mua Giày thể thao Gucci Rhyton ở đâu rẻ nhất? Làm thế nào bạn có thể phân biệt được giày thể thao Gucci Rhyton giả hay chính hãng? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xác thực Giày thể thao Gucci Rhyton chỉ bằng một vài bước đơn giản để làm theo.

Sơ Lược Về Gucci Rhyton Sneakers

Rhyton leather sneakers in white - Gucci | Mytheresa

Kể từ khi Rhyton ra mắt lần đầu tiên, đôi giày giống như khổng lồ này đã nhanh chóng trở thành món đồ yêu thích của những người hâm mộ giày thể thao cũng như thời trang cao cấp. Bộ sưu tập đầu tiên, mỗi bộ đều có màu trắng nhạt và đen, có phần trên bằng da mịn, đế giữa bằng cao su dày, đế ngoài màu kẹo cao su và thiết kế sọc nhiều màu nằm ở mặt bên của mỗi chiếc giày. Thương hiệu Gucci được tìm thấy trên lưỡi giày và gót chân giúp hoàn thiện vẻ ngoài. 

Từ kiểu dáng đồ sộ mang cùng một màu sắc từ mũ giày đến đế giày, cho đến nhãn hiệu rực rỡ thường thấy ở hai bên, giày thể thao Gucci rất táo bạo, vui tươi và thể hiện được nét thẩm mỹ hiện tại của thương hiệu một cách dễ dàng. 

Gucci Unveils New Rhyton Leather Sneakers | Hypebeast

Với nhiều lần lặp lại mà thương hiệu giới thiệu từ năm này qua năm khác, mỗi bản cập nhật mới đều là một sự thay đổi mới mẻ về hình bóng Rhyton nổi tiếng được mọi người đam mê giày sneaker quan tâm hàng đầu, chẳng hạn như Gucci Web Print Rhyton, SEGA Logo Rhyton, GG Rhyton, Mouth In Rhyton, NY Yankees Rhyton, Leather Rhyton Shoes, v.v. Bạn có thể giữ mọi thứ như Gucci cổ điển với một đôi giày thể thao màu trắng có in hình màu đỏ và xanh lá cây mang tính biểu tượng hoặc chọn một đôi giày thể thao màu đen có sọc xanh lam, đỏ và trắng trên bên.

Làm thế nào để nhận biết giày thể thao Gucci Rhyton thật?

1. Cái nhìn tổng thể của Gucci Rhyton

Giày thể thao Gucci Rhyton được làm bằng da chất lượng, hoặc vải GG. Được tạo ra bằng các quy trình tương tự được sử dụng để thuộc da, chất liệu mới – Vải GG nhiều màu mang lại hiệu quả mềm dẻo và đàn hồi với lớp hoàn thiện dẻo dai. Đế dày và kết cấu khá chắc chắn. 

 • Vấn đề đầu tiên bạn có thể nhận ra là phần mũi giày của hàng giả cong và hếch hơn, trong khi hàng thật thì khá thẳng.
 • Tiếp theo, chú ý đến gót chân. Khu vực gót chân của đôi giày nguyên bản to hơn và nổi bật hơn.
 • Chi tiết cuối cùng cần chú ý ở đây là phần đế. Tuy nhiên, ở sản phẩm giả, nó cong hơn, trong khi ở sản phẩm gốc thì đường cong ít ấn tượng hơn.

hình ảnh.png

* Xem thêm bài viết sửa chữa giày Gucci HCM

2.Logo của Gucci Rhyton

(1) Logo đế trong

Ở đây chúng ta có thể nhận thấy vấn đề tái diễn tương tự với các chữ cái. Logo đích thực phải to hơn và mỏng hơn một chút. Nhìn chung, phông chữ cũng khác nhau.

1692777432749098.png

(2)Văn bản gót chân phía sau “GUCCI”

Bây giờ chúng ta đã có dòng chữ “GUCCI” phía sau ở gót chân. Như bạn có thể thấy trong các bức ảnh Gucci Rhyton giả và thật mà chúng tôi liên kết bên dưới, dòng chữ trên giày thể thao Gucci Rhyton nhái không vừa khít với giày, trong khi đôi thật có dòng chữ “GUCCI” chật hơn.

Ngoài ra, dòng chữ ở gót sau “GUCCI” giả quá mỏng, trong khi đôi Gucci Rhyton chính hãng có dòng chữ này dày hơn.

1692779861987575.png

(3) Logo và hoa văn bên hông

Như hình ảnh bên dưới mà bạn có thể thấy, chữ GUCCI giả có những vết phồng rộp này gần các đường khâu và logo gốc hoàn toàn phẳng, không có vết phồng rộp hay nếp nhăn.

1692844922305425.png

3. Lưỡi gà của giày Gucci Rhyton

(1) Bên trong lưỡi gà

Ở đây bạn nên nhìn vào đường khâu và chất lượng của da, cũng như các con số trên lưỡi giày.

Mặc dù các con số có thể khác nhau nhưng phông chữ trên cặp bản sao sẽ khác và văn bản nhỏ hơn. Hãy sử dụng hình ảnh dưới đây để so sánh. 

1692779440575309.png

(2) Thẻ trên lưỡi gà

Thẻ trên lưỡi gà có thêu logo Gucci có thể là một công cụ tuyệt vời giúp bạn kiểm tra giày thể thao Gucci Rhyton một cách hợp pháp.

Vấn đề chủ yếu với giày thể thao Gucci Rhyton giả là dòng chữ trên thẻ lưỡi “GUCCI” quá mỏng, trong khi đôi giày thật có dòng chữ này trên thẻ lưỡi dày hơn.

1692780877945636.png

4. Đế ngoài của Gucci Rhyton

Mẫu Gucci Rhyton Gucci Print Shoes có đế ngoài chunky với họa tiết ngôi sao và logo Gucci.

Cũng giống như ở gót chân, chi tiết tương tự cũng có thể được nhận thấy ở đây. Đôi giày thể thao nguyên bản có logo Gucci được ép chặt hơn vào đế ngoài. Nó làm cho văn bản dễ nhìn hơn. Điều tương tự cũng áp dụng cho mô hình ngôi sao. 

Ngoài ra, các ngôi sao không được đặt ở giữa hộp đế của giày thể thao Gucci Rhyton giả, trong khi các ngôi sao thật lại được đặt ở giữa.

1692781416884430.png

Gucci Rhytons fake có dòng chữ “GUCCI” ít vừa khít với đế hơn và nó làm cho dòng chữ này khó nhìn thấy hơn so với Gucci Rhyton bán lẻ.

1692780052440296.png

* Xem thêm bài viết spa giày Gucci tại Auth Spa

5. Đế của Gucci Rhyton

(1)Mặt trước của đế trong

Trước hết, chúng ta sẽ kiểm tra mặt trước của đế trong, sau đó, chúng ta sẽ phân tích Gucci Rhyton giả và thật một lần nữa, nhưng đối với mặt sau của đế.

 • Giày Gucci Rhyton giả có dòng chữ “GUCCI” và “made in italy” trông quá mỏng. Mặt khác, hai dòng chữ giống nhau trên giày thật dày hơn dòng chữ trên đôi giả.
 • Đồng thời, giày giả còn có dòng chữ “GUCCI” với khoảng cách quá lớn giữa các chữ, trong khi khoảng cách giữa các chữ của giày thật lại nhỏ hơn.

1692782125183652.png

(2)Mặt sau của đế trong

Trong hình ảnh Gucci Rhyton giả và thật bên dưới, chúng tôi đã chỉ ra rằng dòng chữ “GUCCI” của nó trông quá dày.

Mặt khác, Gucci Rhytons đích thực có dòng chữ trên đế trông mỏng hơn.

1692782445801992.png

(3) In đế 

Bạn cũng phải kiểm tra lớp lót dệt được khâu vào giày của mình. Như bạn có thể thấy, nó có một mẫu in. Màu của nó phải là màu xám đậm và đây là điểm mà một số nhà sản xuất hàng giả mắc lỗi, khiến bản in quá nhạt. 

Không chỉ vậy, đường khâu phải có màu trắng chứ không phải màu đen.

Mặt khác, Gucci Rhytons giả có họa tiết chữ lồng “GG” trông quá mỏng và Gucci Rhytons đích thực có họa tiết chữ lồng “GG” trông dày hơn và rõ nét hơn.

6.Gót chân của Gucci Rhyton

Hãy xem so sánh giày thể thao Gucci Rhyton giả và thật dưới đây. Điều quan trọng cần chú ý ở đây là hình dạng của gót chân, ở giày sneaker đích thực phải rộng hơn.

Hơn nữa, để đảm bảo tính xác thực, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra logo Gucci. Nó phải rõ ràng và dễ nhìn thấy, giống như những gì bạn nhìn thấy trong hình bên dưới. Lý do khiến logo dễ nhìn hơn là vì các chữ cái được ép vào trong nhiều hơn.

1692840876734038.png

7. Mũi Giày Gucci Rhyton 

(1) Chiều cao mũi giày Gucci Rhyton

Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, Gucci Rhyton giả có phần mũi giày quá cao. Ở mức cao, chúng tôi muốn nói rằng nó quá cong và cong, trong khi cái chính hãng trông sắc nét hơn và ít cong hơn.

1692841387716952.png

(2) Đường khâu trên mũi giày

Như bạn có thể thấy bên dưới, hai đường mà chúng tôi đã chỉ ra quá xa nhau trên giày thể thao Gucci Rhyton giả. Và đôi Gucci Rhyton đích thực có nhiều khoảng trống hơn giữa hai đường khâu này trên hộp đựng ngón chân.

1692841325154511.png

* Xem thêm bài viết spa giày Gucci 

8. Dust bag của Gucci Rhyton 

(1) Thẻ trên dust bag

Điều cực kỳ quan trọng là phải nhìn vào thẻ trên dust bag.

 • Hãy chú ý rằng phông chữ trên thẻ Gucci gốc dày hơn và có màu khác với phông chữ giả.
 • Ngoài ra, hãy nhìn vào nét ở phía bên phải của thẻ Gucci giả, điều này không giống với thẻ Gucci ban đầu. 
 • Các nhà sản xuất hàng giả vẫn cần tìm cách khắc phục phần này, vì vậy hãy xác thực giày thể thao Gucci của bạn bằng phương pháp này.

1692841806680358.png

(2)Chữ “Gucci” trên dust bag

Dưới đây chúng tôi đã thực hiện một so sánh giày Gucci giả và thật để bạn thấy sự khác biệt trong phông chữ “Gucci”. 

Trong ví dụ cụ thể này, bản gốc có phông chữ dày hơn. Tuy nhiên, hàng giả có thể có đủ hình dạng và kích cỡ, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra kích thước và vị trí của logo trên dust bag của bạn.

1692841883811443.png

9. Hộp giày của Gucci Rhyton 

Cuối cùng, hãy chú ý đến nhãn trên hộp đựng giày. 

 • Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy là màu sắc của phông chữ có sự khác biệt. Trên bản gốc nó có màu nâu, trong khi trên hàng giả nó có màu đen và hơi nhạt. 
 • Sau đó, nhãn hộp của giày giả có chữ lồng với hình dáng giày quá mỏng, nhỏ và quá ít đường nét. Hình in Guccy Rhyton đích thực trên nhãn hộp có vẻ dày hơn, to hơn và rõ ràng hơn so với hình in trên nhãn hộp giả.
 • Hình ảnh cũng khác: trên nhãn gốc, bạn có thể thấy một hình vẽ đồ họa nhỏ về đôi giày của mình, trong khi nhãn giả có hình ảnh của chúng.
 • Và tất nhiên, đừng quên kiểm tra mã vạch UPC và tất cả các số khác có trên nhãn. Bạn có thể thấy nhãn hộp giả có các ký tự trông quá nhỏ. Mặt khác, nhãn hộp của Gucci Rhytons đích thực có các dòng chữ trông lớn hơn dòng chữ trên nhãn hộp giả.

1692842430218220.png

* Xem thêm bài viết vệ sinh giày Gucci

Làm thế nào để nhanh chóng phát hiện Gucci Rhyton giả?

Có những trường hợp bạn không thể thực hiện từng bước chi tiết được giải thích ở trên khi bạn cần xác thực Giày thể thao Gucci Rhyton của mình

Dưới đây là 12 dấu hiệu hàng đầu có thể giúp bạn xác định xem mình đang sở hữu một đôi Giày thể thao Gucci Rhyton giả hay chính hãng.

 • Hãy nhìn vào hình in ở mặt trong của lưỡi giày thể thao Gucci Rhyon của bạn. Hầu hết, giày thể thao Gucci Rhyton giả có dòng chữ trông quá mỏng và không vừa vặn với giày.
 • Nhìn vào thẻ lưỡi “GUCCI”. Một lần nữa, Gucci Rhyton giả lại có dòng chữ này trông quá mỏng.
 • Kiểm tra đế. Những đôi Gucci Rhyton giả không có các ngôi sao duy nhất ở giữa hộp và dòng chữ “GUCCI” luôn quá mỏng.
 • Kiểm tra mẫu chữ lồng của tấm lót chân. Thông thường, những đôi giày giả có họa tiết chữ “GG” ở phần đế trông quá mỏng.
 • Hãy nhìn vào dòng chữ trên đế giày Gucci Rhytons của bạn. Hầu hết, Gucci Rhytons giả không có phông chữ phù hợp ở cả hai mặt của đế lót. Ngoài ra, hãy chú ý đến khoảng cách giữa các chữ cái, vì các đôi giả thường có văn bản có quá nhiều khoảng cách giữa các chữ cái ở mặt trước của đế.
 • Kiểm tra dòng chữ “GUCCI” ở gót sau. Bản replica Gucci Rhytons có dòng chữ này quá mỏng và kém vừa vặn với giày thể thao.
 • Kiểm tra chiều cao của hộp ngón chân. Chủ yếu, những đôi Gucci Rhyton giả có phần mũi giày cao đến khó tin. Với từ cao, chúng tôi muốn nói đến đường cong/góc cạnh.
 • Kiểm tra các đường khâu trên hộp ngón chân. Hai đường khâu chính nằm quá xa nhau trên đôi Gucci Rhyton giả.
 • Kiểm tra đường khâu trên Gucci Rhyton của bạn. Những đôi giả thường có đường khâu quá cong và cong.
 • Hãy kiểm tra túi đựng bụi của đôi giày của bạn, vì những đôi Gucci Rhyton giả thường có dòng chữ trên túi đựng bụi trông quá mỏng và cũng có những sợi thừa treo trên đường viền màu đen của nhãn “GUCCI”.
 • Kiểm tra văn bản “GUCCI” của hộp. Thông thường, trên hộp giày Gucci Rhyton giả có dòng chữ trông quá mỏng.
 • Xác nhận nhãn của hộp. Hầu hết, giày Gucci Rhyton giả có dòng chữ trông quá nhỏ và biểu tượng giày Gucci Rhyton trông quá mỏng và quá ít đường nét.
Trên đây, Auth Spa đã chia sẻ Cách Phân Biệt Gucci Rhyton Sneakers Thật Vs Giả. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đầu tư cho mình một chiếc túi tiêu biểu đến từ thương hiệu yêu thích. Những đôi giày Gucci phù hợp cho những quý cô và quý ông thanh lịch nhưng vẫn yêu cầu sự thoải mái và bền bỉ. Nếu bạn đã sở hữu những đôi giày trong bài viết này thì hãy chắc rằng chúng luôn được chăm sóc chu đáo. Dù là giày hiệu có chất lượng tốt nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Chúng cần được vệ sinh, bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ. Đem giày dép, túi hàng hiệu đi spa định kỳ là thói quen thiết yếu cho những ai thích sắm sửa hàng hiệu. Ở Auth Spa chúng tôi đã nhận sửa chữa rất nhiều những đôi giày hiệu với những dịch vụ như vệ sinh, dưỡng da, khử mùi, phục hồi màu, vết trầy xước, hở keo, dán đế giày…
Nếu có bất kì sự cố nào với giày của bạn hoặc bạn đang có nhu cầu sửa giày thì hãy liên hệ hoặc ghé đến các chi nhánh của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến sửa chữa và phục hồi giày dép hàng hiệu với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn và đôi giày thân yêu của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã giành thời gian cho bài viết của chúng tôi.
Auth Spa

Cám ơn bạn đã quan tâm và liên hệ Auth Spa – dịch vụ sửa chữa, làm mới và spa túi xách và đồ hiệu tại HCM. Hãy ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo các danh sách địa chỉ cửa hàng dưới đây:

 • QUẬN 1: Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tầng 4 TTTM Diamond Plaza ( kế bên quầy Dịch vụ Khách hàng ).

Điện thoại cửa hàng: 0948.603.603. Mở cửa 09:30 – 22:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.

 • QUẬN 7 – TRỤ SỞ CHÍNH: Số 111 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – Khu Đô Thị Nam Long.

Điện thoại cửa hàng: 090.246.0660. Mở cửa 09:30 – 17:00 / Thứ 2 – Thứ 7.

 • QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 14b Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại cửa hàng: 090.246.5115. Mở cửa 09:00- 20:00 / Thứ 2 – Chủ Nhật.