fbpx

Blog

Auth Spa chia sẻ

Auth Spa

Coperni Ra Mắt Túi Xách Làm Từ 99% Không Khí Và 1% Thủy Tinh

Chiếc túi tưởng chừng siêu thực này không chỉ là dấu mốc riêng của Coperni mà còn là bước tiến mới của ngành công nghiệp thời trang kết hợp với công nghệ. Dù chỉ mới thành lập từ năm 2013, thương hiệu Coperni luôn biết cách gây chấn động làng thời trang thế giới với những ý tưởng độc đáo kết hợp giữa thời trang và công nghệ. Chỉ trong thời gian ngắn, nhà mốt Pháp đã làm kinh ngạc giới mộ điệu khi liên tục giới thiệu những buổi trình diễn thời trang có một không hai, từ chiếc váy phun sơn hoàn thành trong 5 phút, những chú chó robot trên sàn diễn cho đến chiếc túi từ hóa thạch. Và giờ đây, hãng thời trang này lại tiếp tục mở ra một bước tiến mới cho kỷ nguyên thời trang khi lần đầu tiên giới thiệu một chiếc túi làm gần như hoàn toàn bằng không khí.

Auth Spa nhận thu mua ký gửi các loại túi xách hàng hiệu Luxury cao cấp như Louis Vuitton, Chanel Dior, Guccj .v.v… bao gồm hàng đã qua sử dụng cũ, còn mới hoặc chưa sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi nhận kiểm định túi xách thật giả có xác thực chứng nhận quốc tế cho các khách hàng gần xa với thời gian từ 5-10 phút cho mỗi lượt kiểm tra tại quầy.

Hotline tư vấn các dịch vụ thu mua, kiểm định: 0941604444 ( có Zalo )