Sửa Dép LV Rách Quai Ngang

Dép quai ngang của LV có bệnh kinh điển đó là rất dễ bị rách quai ngang, và không hiểu vì sao cứ chọn đúng cái bên phải là đứt ( 90% là chiếc phải ? ). Trường hợp đứt quai như vậy khiến chủ nhân chỉ có đường vứt sọt rác thôi chứ sao mà đi. Nhưng rất may mắn là Auth Spa đã tìm được giải pháp xử lý lại viền một cách thẩm mỹ như hàng Authentic luôn ?. Tuy là sửa lại, nhưng nó đẹp đẽ ngày ngắn thẳng thớm khiến mấy anh Zai khách bên Auth Spa cười hoài luôn ❤️

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Sửa Dép LV Rách Quai Ngang – Fix Liền Lạc Như Mới Luôn Nha ? Những tưởng ca rách như thế này thì chỉ còn cách vào thùng rác mà ngờ đâu, các anh trai đã tìm đến Auth Spa và hài lòng tuyệt đối.

Em cũng xin nói trước là em sẽ dùng biện pháp di lại viền bằng da, làm thẩm mỹ nhất có thể tuỳ thuộc vào từng đôi rách lớn nhỏ khác nhau. Bọc viền da mỏng là điều bắt buộc nên anh trai nào yêu cầu em dán đỡ thì em xin phép từ chối, dán đỡ không thể nào giúp được đôi dép chịu được sức kéo của chân. Phải gia cố bằng da và may thủ công lại thì mới chắc và ngon được ạ.

Dép sửa chữa chủ yếu tận dụng lại, thấy hợp mắt thì các anh zai ủng hộ em nhé. Em cám ơn ạ.❤️

Auth Spa

Auth Spa

Sửa Dép LV Rách Quai Nhìn Từ Góc Này Dễ Nhìn Hơn  ??

Auth Spa

Em chân thành cám ơn Louis Vuitton đã tạo điều kiện cho Auth Spa có thêm được chén cơm ạ ?