Đắp Đế Giày Dép

Auth Spa tự hào là cửa hàng chuyên đắp đế giày dép hàng hiệu uy tín và thẩm mỹ nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều doanh nhân, nghệ sỹ, dân chơi đồ hiệu trong nhiều năm qua và chỉ cần anh chị có nhu cầu dán đế giày hãy nhấc máy gọi ngay cho số điện thoại 0941604444 hoặc 0948603603 để Auth Spa hỗ trợ.

Mô tả

Đắp đế giày dép hàng hiệu tại Phú Nhuận, HCM.

Nếu như bạn đã hoặc sắp sở hữu một, nhiều đôi giày dép hàng hiệu như Louis Vuitton, Gucci, Chanel, Hermes, Louboutin.v.v… thì việc dán mới bộ đế chống trượt và tăng tuổi thọ là điều cần thiết. Dưới đây là các thông tin về dịch vụ đắp đế cho giày dép Authentic bậc nhất tại HCM mà bạn cần tham khảo.

Vì sao cần đắp đế ( dán đế ) cho giày dép ?

Mỗi đôi giày dép hàng hiệu khi mua mới trước khi sử dụng đều được làm từ nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, nhựa chịu nhiệt, cao su nhưng điều đó cũng không thể nào bền vững khi chúng ta mang nó dưới chân mỗi ngày. Chưa kể đến đường xá tại Việt Nam khá phức tạp, nó khiến cho đế giày nhanh bị nứt, gãy, mòn nhanh chóng so với điều kiện thời tiết phương Tây.

Điều cần biết nữa đó là đế giày dép gốc rất trơn. Cảm giác “bay trên mặt đất” dễ hình dung nhất cho các đôi dép Hermes, sục Gucci, giày tây Louis Vuitton và điều này khiến té ngã hoặc đi lại rất chùn chân làm cảm giác thoải mái, tự tin giảm hẳn dù dưới chân là một đôi giày dép hàng hiệu.

Chỉ cần 2 lý do trên đó là: nhanh mòn và dễ té ngã thì anh chị cũng đã thấy nỗi khổ của đôi giày cao cấp mang lại rồi. Vì thế, đó là lý do cần đắp đế thêm cho nó. Đó là lý do chính đáng mà chúng tôi khuyên anh chị nên sử dụng dịch vụ dán đế giày dép hàng hiệu.

Khi nào thì nên đắp đế giày dép?

Ngay khi mua mới là tốt nhất. Điều này giúp công việc đắp đế nhanh chóng, thẩm mỹ và chắc chắn sẽ không bị hao mòn.

Tuy nhiên, với những đôi giày dép cũ đã lỡ mang trên chân thì anh chị hãy chắc chắn 100% là Auth Spa vẫn hỗ trợ cực tốt với tay nghề tân trang giày dép của mình để giúp anh chị trải nghiệm dịch vụ dán đế tại cửa hàng chúng tôi. Thậm chí là thủng đế vẫn có thể đắp đẹp lại được.

Một số hình ảnh về dán mới và đắp đế giày dép tại Auth Spa:

Anh chị có thể thấy rõ về những đôi giày dép dưới đây được Auth Spa hỗ trợ dán lại đẹp như thế nào.

Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa
Xem thêm : dán dép Hermes chuyên nghiệp nhất Sài Gòn

Dưới đây là một đôi giày Salvatore được dán đế ngoài tiệm vỉa hè trước khi mang đến Auth Spa cứu lại

Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa

Liên hệ dán đế, đắp đế giày tại Auth Spa: 0941604444 hoặc 0948603603