Dán Đế Giày Gucci

Dịch vụ dán đế giày Gucci chính hãng tại HCM. 

Auth Spa nhận dán đế chống trượt, tăng thẩm mỹ cho các loại giày dép hàng hiệu Authentic như Gucci, Dior, Chanel, Hermes, Louboutin, Valentino, Salvatore .v.v…

Liên hệ dán đế giày cao cấp qua điện thoại: 0941604444

Mô tả

Dán đế giày Gucci hàng hiệu Authentic ( chính hãng ) tại Auth Spa mang lại cảm giác chắc chắn và bám đất tốt hơn so với việc sử dụng bình thường khiến cho đôi giày bị mòn đế dẫn đến thủng và dễ té ngã do trơn trượt, mất thẩm mỹ.

Việc dán đế giày là điều cần thiết vì nó giúp bạn giữ được sản phẩm bền lâu hơn, tăng thẩm mỹ hơn, an toàn hơn và thậm chí tốt hơn cho việc mua đi bán lại mà bớt mòn đế.

Auth Spa
Dán đế giày Gucci nữ tại cửa hàng Auth Spa

Auth Spa nhận dán tất cả các loại giày dép Gucci kể cả đó là giày đã qua sử dụng hoặc mới mua 100%. Chúng tôi dùng nguyên liệu cao cấp, mẫu đế được đóng riêng cho từng thương hiệu và từng size khác nhau.

Việc dán đế cho giày tại Auth Spa cũng giúp bạn an tâm hơn so với nhiều nơi ngoài lòng lề đường gây mất đồ, tráo trộn hoặc dính lem. Việc bảo quản và nâng niu đôi giày của bạn tại cửa hàng Auth Spa luôn luôn được thực hiện nghiêm ngặt và an toàn.

 


Ngoài dán đế giày dép hiệu Gucci, Auth Spa còn nhận dán đế giày dép các thương hiệu cao cấp khác như Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Dior, Louboutin, Valentino .v.v…

Xem thêm dịch vụ HOT ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Dán đế dép Hermes

Auth Spa
Dán đế dép Hermes nữ
Auth Spa
Dán đế dép Hermes nữ
Auth Spa
Dán đế dép Hermes nữ
Auth Spa
Dán đế dép Hermes nam nữ