Ví Đựng Card LV ( Card Holder Louis Vuitton )

1,990,000

Ví đựng card LV được Auth Spa cắt từ túi xách Louis Vuitotn chính hãng, sau đó may khâu theo tiêu chuẩn phù hợp để cho ra mắt một chiếc ví đúng công năng và thẩm mỹ với người sử dụng.
Tùy mục đích sử dụng, các bạn có thể đựng card ATM hoặc giấy tờ khác nhau ( thậm chí tiền giấy gấp đôi ). Chúng tôi cam kết chỉ dùng nguyên liệu chính hãng.

còn 999 hàng

Mô tả

Ví đựng Card LV làm thủ công 100%

Với mong muốn tiết kiệm tiền bạc nhưng vẫn có được một sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao tới khách hàng yêu thích thương hiệu Louis Vuitton, chúng tôi đã ra mắt sản phẩm ví đựng thẻ card nhỏ gọn được handmade thủ công từ da túi chính hãng.

Sản phẩm này được các thợ thủ công Auth Spa mài dũa, cắt gọt từng khâu tỉ mỉ cho mỗi chi tiết chọn da phù hợp với sản phẩm để có tính thẩm mỹ và đồng nhất như một sản phẩm chính hãng từ Louis Vuitton.

Auth Spa

Chúng tôi cam kết chỉ dùng da túi LV thật để làm thành sản phẩm này. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin bảo hành vĩnh viễn cho các sản phẩm nếu hư viền chỉ, bung keo và logo Auth Spa sẽ được in trên mỗi sản phẩm coi như đó là chứng nhận cho chất lượng.

Auth Spa

 

Auth Spa

 

Auth Spa

 

Auth Spa

Hiện nay, chúng tôi cải tiến và chỉ ra mắt 1 mẫu Card Holder Louis Vuitton theo nguyên mẫu phía dưới đây. Nếu anh chị có đặt hàng thì cũng nhận được sản phẩm như vậy. 

Mô tả sản phẩm ví đựng card LV :

  • Mặt trước : 1 ngăn da Monogram ( 1 card )
  • Mặt sau : 1 ngăn da Epsom nâu vàng ( 1-2 card )
  • Ngăn giữa : chứa được 2-3 card hoặc tiền giấy gấp đôi.

Hình ảnh sản phẩm Card Holder Louis Vuitton từ Auth Spa

Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa

 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm handemade khác từ Auth Spa:


Deprecated: File Giao diện không có comments.phpkhông dùng nữa từ phiên bản 3.0.0! Không có giải pháp nào thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/aut25200/public_html/wp-includes/functions.php on line 6031

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…