Ốp lưng LV cho iPhone

Mô tả

Ốp lưng Louis Vuitton cho điện thoại Apple iPhone

Tất cả chúng ta đều thừa hiểu Apple đã sản xuất điện thoại iPhone nào thì cũng có người phải dùng đến ốp lưng để trang trí và bảo vệ. Đó là điều hiển nhiên. Auth Spa giới thiệu đến các anh chị những chiếc ốp lưng cho iPhone làm từ da túi xách LV ( Louis Vuitton ) chính hãng 100% – hay còn gọi là da túi LV Authentic.

Chúng tôi nhận là cho tất cả các loại iPhone ( tuỳ thời điểm ) mà anh chị có nhu cầu. Chỉ cần anh chị mô tả cần ốp lưng LV cho điện thoại iPhone model nào sẽ được hỗ trợ.

Auth Spa cam kết làm ốp lưng LV Handmade từ da túi authentic.

Chúng tôi chỉ thực hiện trên túi LV thật chính hãng, không như cửa hàng không có danh tiếng vẫn dùng túi fake, thậm chí nhập trực tiếp China về để bán hàng fake giá cao. Hình ảnh của chúng tôi chân thực, không tô vẽ, chỉnh sửa để anh chị dùng hàng hiệu có thể nhận biết được ngay.

Một cam kết làm tiêu chí lớn của Auth Spa đó là tất cả sản phẩm túi xách trước khi sử dụng làm đồ handmade như ốp lưng, dây đồng hồ, name card phải được kiểm định hàng thật bằng Entrupy. Điều này giúp chúng tôi vững lòng tin hơn với khách hàng khó tính.

Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa

Tất cả sản phẩm đều được đóng dấu logo Auth Spa để anh chị được hỗ trợ tốt hơn trong quá trình sử dụng cần sửa chữa.

Hình ảnh về túi xách LV chính hãng được cắt để làm ốp lưng điện thoại.

Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa Auth Spa