Giặt hấp túi xách hàng hiệu

Auth Spa nhận giặt hấp làm mới túi xách hàng hiệu Authentic. Chúng tôi hỗ trợ nhiều trường hợp cần làm mới từ cơ bản đến chuyên sâu, xem thêm tại mục dịch vụ spa túi xách

 

Mô tả

Auth Spa chuyên giặt hấp túi xách hàng hiệu cao cấp như Louis Vuitton, Chanel, Dior, Gucci, Hermes .v.v… với máy móc và công nghệ tiên tiến nhất vượt bậc. Chúng tôi chỉ sử dụng các nguyên liệu chuyên biệt dành riêng cho hàng hiệu xa xỉ và cao cấp.

Quy trình cải tiến kết hợp với tay nghề cao từ những người thợ am hiểu sâu sắc và năm rõ từng sản phẩm chuyên biệt để bạn có được trên tay một sản phẩm mới mẻ hơn về đúng nghĩa.

Chúng tôi không nhận các sản phẩm bình dân và thứ cấp bởi vì giá trị và thời gian xử lý khá tốn kém cả về vật chất lẫn thời gian. Nếu như bạn đang mong muốn tìm một cửa hàng giặt hấp túi xách, giày dép cao cấp thì Auth Spa tự tin giúp được bạn rất nhiều trong khả năng cho phép.

Liên hệ 0941604444 hỗ trợ.

Để phục vụ tốt nhất, chúng tôi xin phép không báo giá qua hình ảnh, không báo thời gian thực hiện chính xác và mong muốn anh chị vui lòng bớt chút thời gian ghé trực tiếp cửa hàng để được chuyên viên Auth Spa hỗ trợ tư vấn về dịch vụ spa túi xách