Dây đồng hồ Louis Vuitton Handmade

1,500,000

Dây đồng hồ LV làm thủ công dành cho Apple Watch ( và nhiều loại đồng hồ khác ) được cắt từ túi xách Louis Vuitton chính hãng còn mới hoặc đã qua sử dụng. Auth Spa cam kết bảo hành 12 tháng đường may và keo dán cho khách hàng miễn phí. Mỗi sản phẩm đều được khắc logo Auth Spa để khách hàng phân biệt hàng nhái kém chất lượng.

Dây LV dành cho Apple Watch tính đến nay có 4 kích thước từ 38/40/42/44 khách hàng vui lòng xem phía mặt dưới của đồng hồ để phân biệt chính xác.

còn 100 hàng

Mô tả

Dây đồng hồ làm từ túi xách Louis Vuitton chính hãng đã qua sử dụng.

Với tiêu chí mong muốn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm handmade chính hãng, Auth Spa tự tay thu mua túi LV cũ sau đó chúng tôi đo đạc cắt dây, khâu may và tạo thành những sản phẩm như dây đồng hồ Louis Vuitton cho Apple Watch và bất kỳ mọi chiếc đồng hồ cơ, điện tử nào mà anh chị cần.

Dây đồng hồ LV làm bởi Auth Spa khác biệt hoàn toàn với nhiều nơi khác mà anh chị biết. Chúng tôi sử dụng da lót làm từ nhiều vật liệu da cao cấp và nhập khẩu ( da chuột túi Úc, da bò Úc, da vegetable-tanned … ) Tất cả các loại da này đều nằm trong top những loại da cao cấp và thân thiện nhất với nghề làm da handmade.

Auth Spa

Chỉ may dây đồng hồ LV được sử dụng loại chỉ sáp cao cấp không gây dị ứng và ngứa ngáy khi sử dụng được nhập khẩu từ Italya ( loại chỉ mà được chúng tôi sử dụng trong quá trình tân trang, phục hồi chuyên dùng cho thương hiệu Louis Vuitton tại Auth Spa )

Dây LV cho Apple Watch được chúng tôi trân trọng và làm tỉ mỉ trong suốt quá trình khâu, cắt lắp ráp adapter. Chúng tôi đặc biệt để ý đến tính thẩm mỹ cao cho mỗi sợi dây đồng hồ làm từ da túi LV. Nếu để ý bạn sẽ thấy các chữ  LV hoặc họa tiết hoa Mono được cắt đối xứng trên mỗi sợi dây. Các đỉa dây cũng được chú ý đến phần này.

Chúng tôi nhận làm dây đồng hồ LV cho tất cả các loại đồng hồ cao cấp khác theo yêu cầu. Chúng tôi thực hiện nhanh chóng sau khi đo dây và tiến hành thực hiện khoảng 4-7 ngày.

Liên hệ mua hàng : 0941.60.4444 hoặc nhấn nút đặt mua để xác nhận đơn hàng.

>> Xem thêm Dây đồng hồ Gucci cho Apple Watch


Deprecated: File Giao diện không có comments.phpkhông dùng nữa từ phiên bản 3.0.0! Không có giải pháp nào thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/aut25200/public_html/wp-includes/functions.php on line 6031

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…