Bao da Airtag

Bao da dành cho Airtag được làm thủ công từ túi xách hàng hiệu cao cấp như Louis Vuitton, Hermes, Gucci …

Danh mục:

Mô tả

Apple Airtag là gì ?

Như các bạn đã biết, Apple đã cho ra mắt một thiết bị hoàn toàn có ích trong việc tìm kiếm sản phẩm thất lạc như ba lô, túi xách, bóp ví, móc chìa khoá, vali … bằng cách gắn lên sản phẩm đó một miếng theo dõi và định vị trên ứng dụng Find My : chúng tôi đang nhắc đến Airtag. Như vậy, Airtag là một thiết bị định vị theo dõi được gắn lên các sản phẩm mong muốn để tìm kiếm nếu xảy ra thất lạc được Apple sản xuất và sử dụng thông qua ứng dụng của họ.

Auth Spa

Auth Spa

Vì sao phải dùng bao da cho Airtag ?

Tuy nhiên, Airtag cũng là một sản phẩm đắt đỏ so với nhiều hãng khác trên Thế giới mà Apple sản xuất, việc sở hữu và bảo vệ Airtag là điều cần thiết nếu như chúng ta muốn lưu giữ thiết bị này bền, đẹp và thẩm mỹ hơn.

Auth Spa Auth Spa Auth Spa

Auth Spa sẽ giúp bạn có được những chiếc bao da dành riêng cho Airtag làm từ các sản phẩm cao cấp như Louis Vuitton, Hermes, Gucci, Dior … Vì sao? Auth Spa cắt da trên các sản phẩm mang thương hiệu nói trên để làm ra các sản phẩm độc nhất vô nhị cho anh chị.

Với bao da Airtag làm từ Auth Spa, anh chị sẽ có nhiều cách trang trí sản phẩm này tương xứng với những món đồ xa xỉ của mình hơn thay vì chỉ là một miếng kim loại lạnh lẽo.

Anh chị thậm chí có thể đặt mẫu bao da Airtag cho riêng mình thông qua dịch vụ Custom Airtag từ Auth Spa bằng cách nhắn tin, gọi điện qua số máy 0941604444.